久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Học trực tuyến
更多下载地址
Phiên bản tiêu chuẩn toàn năng của Bậc thầy tính toán bằng miệng Tải xuống v1.0

软件大小:137 KB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Học trực tuyến

软件等级:

更新时间:2022-11-02

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Phiên bản đầy đủ của
Star Ocean 5 bản Trung Quốc
Wulin Chronicles 2 phiên bản
Tải xuống phiên bản crac
Legend of Martial Arts Heroes 2
Tải Batman Arkham Knight phiê
Bakumatsu Koika Shinsengumi PC
Trò chơi hơi nước No Man'
Phiên bản crack cài đặt
Inked: A Tale of Love Phiên bả
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Calculation Master là một trò chơi học trực tuyến rất hay, có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về phép tính và giúp việc học của tôi hiệu quả hơn. Cho dù đó là giáo viên, học sinh hay người dùng khác, nó đều có thể được sử dụng. Phần mềm này rất mạnh mẽ. Người dùng có thể chọn các bài tập số học cho các nhóm tuổi khác nhau. Ví dụ: trẻ nhỏ có thể thiết lập phép cộng và phép trừ trong phạm vi mười để tạo kết nối và trẻ lớn hơn có thể thực hiện phép cộng, trừ, nhân và chia, v.v. Mục đích chính của sự tồn tại của phần mềm là giúp người dùng thành thạo các kỹ năng tính toán miệng khác nhau nhanh hơn và hiệu quả hơn, để khi người dùng nhìn thấy các câu hỏi tính toán đơn giản, họ có thể đưa ra câu trả lời chính xác một cách nhanh chóng và chính xác.

Phiên bản tiêu chuẩn toàn năng bậc thầy tính toán miệng

Tính năng phần mềm

1. Phần mềm được thiết kế cho môn toán tiểu học. Nó có thể tùy chỉnh đầy đủ các phép toán hỗn hợp khác nhau như cộng, trừ, nhân và chia. Một toán hạng duy nhất hỗ trợ lên tới 10.000.
2. Phần mềm hỗ trợ tối đa ba ký hiệu phép toán (bốn toán hạng). Các ký hiệu phép toán khác nhau có thể được kết hợp theo bất kỳ cách nào. Đối với phép cộng và phép trừ một bước, bạn có thể chọn mang theo hoặc mượn.
3. Người dùng có thể tạo bất kỳ loại câu hỏi nào theo nhu cầu riêng của họ. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ trả lời câu hỏi trên máy tính và chọn đáp án bằng cách click chuột rất tiện lợi và thú vị.
4. Phần mềm này có màu xanh thuần khiết, hoàn toàn miễn phí, có giao diện thân thiện và rất nhanh. Tuy nhỏ nhưng nó có các chức năng mạnh mẽ, chắc chắn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho giáo viên, phụ huynh và trẻ em.

Cách sử dụng Thầy Số học Nói

Nhấp chuột đầu tiên vào phần đào tạo số học đang mở:

Bước đầu tiên bạn hãy chọn chế độ: chế độ giới hạn thời gian: hoàn thành các câu hỏi trên màn hình trong thời gian quy định. Khi hết thời gian, hệ thống sẽ tự động kết thúc các câu hỏi và tính điểm. Chế độ tính giờ: Hoàn thành các câu hỏi trên màn hình, sau đó hệ thống tự động tính tổng thời gian đã sử dụng và tính điểm. Chế độ chấm điểm: Hoàn thành các câu hỏi trên màn hình, hệ thống sẽ tính điểm dựa trên câu trả lời đúng hoặc sai.
Ở bước thứ hai, nhấn nút câu hỏi (hoặc phím C) để tạo câu hỏi (thông thường các câu hỏi đã được chuẩn bị sẵn khi cửa sổ đào tạo được mở lần đầu tiên).

Bước thứ ba là nhấn nút bắt đầu (hoặc phím S) để bắt đầu thực hiện các câu hỏi và dùng chuột nhấp vào vùng trả lời để chuyển sang màu xanh.

Bước 4: Sau khi kết thúc câu hỏi, nhấn nút kết thúc (hoặc phím S) để kết thúc câu hỏi, hệ thống sẽ tự động tính điểm.

Lời khuyên: Để thuận tiện, vui lòng sử dụng các phím tắt khi đặt câu hỏi: bắt đầu câu hỏi: phím S, kết thúc câu hỏi: phím F, đưa ra câu hỏi: phím C Cấp độ: Trẻ sơ sinh-Khai sáng-Tongsheng-Xiucai-Juren-Tongjinshi-Jinshi- Tanhua -Vị trí thứ hai-Số 1 chọn

Khác: Nếu câu hỏi không hiển thị trên màn hình, vui lòng nhấn nút phông chữ để thay đổi phông chữ. Ngoài ra, để bảo vệ đôi mắt của bạn, vui lòng không trả lời câu hỏi trên máy tính trong thời gian dài. Nếu chưa rõ các bước thực hiện, bạn có thể click vào hướng dẫn để xem

Lưu ý

1. Toán hạng: Phạm vi tối thiểu là 0 và tối đa là 10000. Nó có thể là số nguyên 10 (chẳng hạn như 10, 20, 380, 1010, v.v.) hoặc số nguyên 100 (chẳng hạn như 100, 500, 3800, v.v.). Nếu không có giới hạn thì nó có thể là một số nguyên thông thường.
2. Ký hiệu thao tác: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều, nhưng không được chọn không.
3. Có hoặc không có mang: Bạn có thể chỉ định có mang hay không, nhưng chỉ hỗ trợ phép cộng giữa hai toán hạng.
4. Có hoặc không mượn: Bạn có thể chỉ định có mượn hay không, nhưng chỉ hỗ trợ phép trừ giữa hai toán hạng.
5. Các loại câu hỏi thao tác: Bạn có thể tự xác định hoặc chọn các loại câu hỏi được xác định trước. Các loại câu hỏi được xác định trước có thể được sửa đổi mà không ảnh hưởng đến phần mềm.
6. Kết quả in: Xuất các câu hỏi đã tạo ra sang Word để sắp chữ và in ấn Bằng cách điều chỉnh lề trang (trên, dưới, trái, phải) trong WORD, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các câu hỏi một cách gọn gàng. Khi sắp chữ, để các phép tính được gọn gàng, tốt nhất nên chọn phông chữ có chiều rộng cố định (bạn có thể nhận biết bằng mắt rằng mỗi từ trong phông chữ có chiều rộng cố định đều có cùng chiều rộng).
7. Luyện miệng số học: Các bạn có thể luyện miệng số học trên máy tính, nhưng vì sức khỏe, vui lòng không làm bài trên máy tính lâu.
8. Số cần lấy: Phạm vi tối thiểu là 0 và tối đa là 10.000. Nó có thể được giới hạn ở số nguyên 10 hoặc số nguyên 100. Nếu không có giới hạn, nó có thể là số nguyên thông thường.
9. Số lượng toán hạng: có thể ít nhất là 2 (chẳng hạn như 10+10, v.v.) và tối đa 4 (chẳng hạn như 10+10+10-10, v.v.).
10. Số ký hiệu phép toán: tự động thay đổi theo số toán hạng nhưng phải ghép với các toán hạng. Ví dụ: nếu chọn 3 toán hạng thì phải có ít nhất 2 toán tử. Mẹo: Nếu bạn muốn giảm số lần 1 hoặc 0 xuất hiện trong phép tính, bạn có thể loại trừ nó khỏi một trong các toán hạng. Ví dụ: "1 đến 9" ​​+ "1 đến 9" ​​= kiểu tính toán này thì kết quả là nhiều hơn? +1= và 1+? =Đối với phép tính như vậy, bạn có thể đặt toán hạng thứ nhất hoặc thứ hai thành "2 đến 9". Bằng cách này, tần số của phép tính chứa 1 sẽ được giảm bớt. Các vấn đề tương tự có thể được giải quyết bằng cách giới hạn toán hạng hoặc phạm vi. để giải quyết. Đối với phép chia, để giảm khả năng số bị chia và số chia bằng nhau, bạn có thể loại trừ 1 khỏi kết quả.

Đánh giá phần mềm

Kể từ khi bé vào tiểu học, bé đã phát triển từ một “đứa trẻ” thành một “thú ma thuật”. Mỗi ngày sau khi tan trường, bé đều có năng lượng vô tận để chơi cùng bạn. Sau khi kỳ thi kết thúc, các bậc phụ huynh bị tra tấn bởi kết quả... Nhưng sau khi sử dụng bậc thầy số học bằng lời nói này, bọn trẻ đã ngừng gây rắc rối và khả năng tính toán của chúng trở nên mạnh mẽ hơn, điều này rất tốt!
  • 下载地址
Phiên bản tiêu chuẩn toàn năng của Bậc thầy tính toán bằng miệng Tải xuống v1.0
  • 热门软件
  • 热门标签
返回顶部