久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Tải xuống phông chữ
更多下载地址
Tải xuống miễn phí phông chữ Imitation Song GB2312 v2.00 phiên bản chính thức

软件大小:2.35MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Tải xuống phông chữ

软件等级:

更新时间:2023-06-01

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Evil Genius 2 World Domination
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Otaku's Human Adventure phiên
Tải xuống phiên bản Unlu
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Game Girls Civilization 2 phiê
Chúa tể hủy diệt phiên
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Phông chữ giả Tống GB2312 là một phông chữ rất cổ điển trong hệ thống Windows. Phông chữ GB2312 là một loại phông chữ in Nó bắt chước các phông chữ được khắc trên phiên bản nhà Tống của cuốn sách. hình vuông và phẳng nên được gọi là phông chữ Bài hát bắt chước, phông chữ Bài hát bắt chước hoặc phông chữ Bài hát bắt chước, được gọi là phông chữ Bài hát bắt chước, thường thuộc loại phông chữ Bài hát bắt chước. Phông chữ này rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp đúp để chạy cài đặt sau khi tải xuống. Ngoài phương pháp này, bạn cũng có thể thêm phông chữ bằng cách sao chép tệp "Imitation Song_GB2312.ttf", sau đó mở Phông chữ. trong thư mục Windows của ổ C, sau đó dán file phông chữ đã sao chép vào. Nếu vẫn không tìm thấy phông chữ giả Song GB2312, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính. Phông chữ này dễ cài đặt, có đặc điểm nét vẽ gọn gàng, đều đặn, phù hợp với mọi loại nội dung in ấn, in ấn. Sau khi cài đặt, bạn có thể nhập phông chữ Song Dynasty _GB2312 vào tài liệu máy tính.

Hướng dẫn sử dụng

Cách 1:
1. Giải nén file và lấy file font giả Song GB2312;
2. Đặt nó vào đường dẫn [C:WindowsFonts];
3. Mở phần mềm có thể chuyển đổi phông chữ, chẳng hạn như Word, notebook, v.v. và bạn có thể sử dụng nó.
Cách 2:
1. Tải xuống phông chữ này trực tiếp trên trang này và giải nén gói nén phông chữ đã tải xuống;
2. Bấm đúp vào tệp phông chữ để chạy, rồi bấm nút cài đặt ở trên;
3. Đợi cài đặt font chữ, mở Word và tìm font chữ cần sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

1. Khi cài đặt font chữ trên máy tính, font chữ in ra không đúng quy định? Có thể máy tính bạn đang in chưa được cài đặt phông chữ. Trong hệ thống XP không có phông chữ kiểu Fang Song và Kai, chỉ có hai phông chữ: Fang Song_GB2312 và Kai style_GB2312. Nhưng trong hệ thống Win7 chỉ có Fang Song và Kai Ti chứ không có font Fang Song_GB2312 và Kai Ti_GB2312. Điều này sẽ khiến cùng một tệp, được xem trên các hệ thống khác nhau, hiển thị phông chữ mặc định của hệ thống. Bạn có thể sao chép phông chữ vào thư mục c:/windows/fonts và dán chúng để văn bản được tạo trong hệ thống XP hoặc Win7 có thể được hiển thị và in bình thường.
2. Fang Song_GB2312 và Fang Song có cùng một phông chữ không? Fang Song là tên của phông chữ và GB2312 là tên của bảng mã ký tự. Đây là một loại bảng mã tiếng Trung giản thể trong những năm gần đây, với sự xuất hiện của bộ mã hóa đa ngôn ngữ Unicode, nó cũng được sử dụng rộng rãi. . Vì vậy, những gì thường được gọi là giả nhà Tống về cơ bản là phông chữ giả nhà Tống gb2312.

Sự khác biệt giữa bắt chước nhà Tống GB2312 và bắt chước nhà Tống

Fang Song_GB2312 và Fang Song là hai phông chữ hệ thống phổ biến trong công việc. Hai phông chữ tương đối giống nhau nhưng không hoàn toàn giống nhau. Nhà Tống là một trong những phông chữ phổ biến trong tiếng Trung và là phông chữ tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia. Vì những tính năng gọn gàng nên nó thường được sử dụng trong nhiều loại công việc in ấn và in ấn. Giả Tống GB2312 cũng thuộc thể loại Giả Tống, nhìn chung tương tự nhưng phông chữ đầy đặn hơn một chút và về cơ bản có mục đích tương tự như Giả Tống. Tuy nhiên, Fake Song_GB2312 chỉ chứa khoảng 6.700 phông chữ và một số ký tự hiếm sẽ không được nhận dạng khi sử dụng.

  • 下载地址
Tải xuống miễn phí phông chữ Imitation Song GB2312 v2.00 phiên bản chính thức
  • 热门软件
  • 热门标签
返回顶部