久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Hỗ trợ trò chơi
更多下载地址
Tải xuống phiên bản sửa đổi Ancient Soul 3DM v1.0

软件大小:14.1 MB MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Hỗ trợ trò chơi

软件等级:

更新时间:2021-08-04

官方网站:

应用平台:Win2003,WinXP,Win2000,Win10

Chúa tể hủy diệt phiên
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Evil Genius 2 World Domination
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Game Girls Civilization 2 phiê
Otaku's Human Adventure phiên
Tải xuống phiên bản Unlu
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址
Ancient Soul Modifier là một phần mềm được Fengling Yueying Studio, một công ty con của 3DM, chế tạo đặc biệt cho trò chơi trực tuyến mới nhất The Ancient Soul. Công cụ sửa đổi cung cấp một số lượng lớn các chức năng sửa đổi dữ liệu trò chơi và là một phần mềm hỗ trợ trò chơi mạnh mẽ. Sinh mệnh không giới hạn, sức mạnh ma thuật không giới hạn, di chuyển siêu tốc, chuyển thù hận, giận dữ vô hạn, tiền vàng không giới hạn, sức mạnh thể chất không giới hạn, giết một đòn, giết ngay lập tức toàn màn hình và các chức năng sửa đổi khác giúp giảm đáng kể độ khó của trò chơi, cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới trò chơi và trở thành chúa tể mạnh mẽ nhất. Ancient Soul là một trò chơi phiêu lưu hành động rất nổi tiếng. Trò chơi áp dụng phong cách nghệ thuật pixel 2D và tạo ra khung cảnh trò chơi tuyệt vời cho người dùng thông qua cốt truyện, câu chuyện nhân vật, thiết kế giao diện người dùng, hiệu ứng kỹ năng đặc biệt và các yếu tố khác. Trong trò chơi này, người chơi, với tư cách là người đầu tiên chống lại các vị thần cổ đại, cần phải trở nên mạnh mẽ hơn thông qua chiến đấu, lãnh đạo loài người và tiêu diệt cơn thịnh nộ báo thù của các vị thần cổ đại. Mặc dù đã hàng trăm năm trôi qua nhưng sức mạnh của vị thần cổ đại vẫn khá mạnh mẽ. Sức chiến đấu thông thường không thể gây hại cho nó. Người chơi cần sử dụng những thao tác tuyệt vời cũng như các kỹ năng và trang bị tuyệt đẹp để đánh bại nó. cần phải nhớ niêm phong nó mãi mãi. Lần này, người biên tập mang đến cho bạn Phiên bản sửa đổi linh hồn cổ đại Fengling Yueying, có thể giảm độ khó của trò chơi một cách hiệu quả và cải thiện trải nghiệm trò chơi. Bạn bè có nhu cầu hãy đến với trang web này. để tải về và trải nghiệm nó miễn phí! The Ancient Soul Modifier Wind Spirit Moon Shadow Edition

Hướng dẫn cài đặt trò chơi bằng tiếng Trung

1. Giải nén tệp đã tải xuống và nhấp vào trên trò chơi ; 2. Vào giao diện trò chơi 3. Nhập cài đặt; 4. Chọn ngôn ngữ Tiếng Trung giản thể; 5. Trò chơi đã được dịch sang tiếng Trung thành công.

Tính năng trò chơi

Cổ thần, giết thần không phải là việc đơn giản. Hãy sẵn sàng chiến đấu cho cuộc sống của bạn trong những cuộc chạm trán tàn khốc và đầy thử thách. Chỉ có ý chí mạnh mẽ nhất mới giành chiến thắng. Trong một thế giới đang hấp hối, hãy khám phá lâu đài cổ bí ẩn. Nhà tù của các vị thần cổ đại này đại diện cho chiến thắng của nhân loại, nhưng nó đã bị lãng quên từ lâu, và giờ đây, trong mê cung này, một thế lực đen tối đang lớn mạnh. Tiến về phía trước và thích nghi, vì mỗi cuộc chạm trán với các Vị thần Cổ đại sẽ là một thử thách mới độc đáo. Khai thác sức mạnh của họ, mở khóa tài năng và kỹ năng và đưa tất cả đến điểm cuối.

Điểm nổi bật của trò chơi

Những trận chiến đầy thử thách, nhịp độ cực nhanh và những trận chiến kiểu linh hồn đầy thách thức, mỗi khoảnh khắc đều là một cuộc đấu tranh sinh tử. Khi chạm trán nhau trên con đường hẹp, người dũng cảm sẽ giành chiến thắng bằng cách đánh bại nhiều vị thần cổ xưa khác nhau, người chơi sẽ có được sức mạnh vượt xa phàm trần. Những trận đấu trùm tàn khốc, cốt lõi của Eldest Souls là trận chiến tử thần tàn khốc với nhiều tên trùm khác nhau. Mỗi vị thần cổ đại sẽ mang đến những thử thách mới và độc đáo cho người chơi... Đánh bại kẻ thù và nhận được những phần thưởng mạnh mẽ! Một vương quốc cổ đại. Trên hành trình tìm kiếm các vị thần cổ đại, bạn sẽ du hành qua một môi trường phức tạp, nơi bạn sẽ gặp nhiều NPC khác nhau, cốt truyện hấp dẫn và hàng loạt bí mật đen tối và đáng ngại. Dần dần làm sáng tỏ sự thật đằng sau các vị thần cổ xưa và chiếc lồng vĩnh cửu... Với phong cách nghệ thuật pixel gần như hoàn hảo, trong lâu đài được miêu tả qua pixel art, bạn có thể thưởng thức bức tranh 16-bit khó quên. Nhưng đừng mất cảnh giác. Trong tượng đài nhân loại bị lãng quên từ lâu này, một thứ gì đó đen tối đang sẵn sàng hành động. Bạn là nhân vật chính. Bạn quyết định. Trải nghiệm những thử thách độc đáo...và phần thưởng khi bạn chiến đấu với các vị thần Cổ đại. Hấp thụ sức mạnh thần thánh của họ, mở khóa nhiều tài năng và khả năng độc đáo, đồng thời tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn thông qua các kết hợp khác nhau.
  • 下载地址
Tải xuống phiên bản sửa đổi Ancient Soul 3DM v1.0
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Subverse mười lăm bổ trợ Wind Spirit Shadow Moon Edition v1.0 Age of Miracles Starfall Mười lăm Modifiers Wind Spirit Moon Shadow Phiên bản v1.0 Hai mươi hai công cụ sửa đổi của các vì sao Fenglingyue Shadow Edition v2.3.0 Bạn tôi Pedro Seven Modifiers Wind Spirit Moon Shadow Edition v1.0 Big Hero Beard Twelve Modifier Ikkyu Master Edition v1.0 Rome Total War Remastered Edition Mười bốn bản sửa đổi One Rest Master Edition Tải xuống SpellForce 3 Fallen Gods Mười lăm Modifiers v1.0 Câu chuyện thu hoạch Thị trấn ô liu và vùng đất hy vọng 19 phần sửa đổi Football Manager 2021 Twenty Modifiers One Rest Master Edition v1.0 (có cách sử dụng Tải xuống phiên bản MrAntiFun năm sửa đổi Slormancer v0.2.14 Phiên bản Ranger sửa đổi thành phố đêm v1.0.7301 Slime Ranch Six Modifier v1.4.0b Tải xuống trợ lý thay đổi làn da LOLDsx màu xanh lá cây phiên bản miễn phí v9.16 Yakuza 6 Modifier v1.0 Wind Spirit Moon Shadow Edition Tải xuống Công cụ sửa đổi lưu trữ Team Battle Manager v1.03 Phiên bản miễn phí Neil Artificial Life Phiên bản nâng cấp Hai mươi hai Modifier Wind Spirit Moon Shadow Edition Tải xuống năm sửa đổi ALTF4 v1.0 Công cụ sửa đổi Face Six Yixiu Master Edition v3.0 Dragon Quest Builders 2 Mười sáu sửa đổi Ikkyu Master Edition v1 NetEase BUFF phiên bản PC v2.41.0 phiên bản mới nhất chính thức
返回顶部