久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Trình duyệt
更多下载地址
Tải xuống phiên bản mới nhất của Xingyuan Browser v6.0.4000.1911

软件大小:67.4MB MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Trình duyệt

软件等级:

更新时间:2022-08-21

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Evil Genius 2 World Domination
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Tải xuống phiên bản Unlu
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Otaku's Human Adventure phiên
Game Girls Civilization 2 phiê
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Chúa tể hủy diệt phiên
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Trình duyệt Xingyuan được phát triển và sản xuất bởi một con khỉ tuần tự từ You Browser. Trình duyệt này có nhiều điểm nổi bật và phong cách giao diện mới mẻ và ngắn gọn. Trang chủ rất sạch sẽ và mới mẻ, đồng thời cung cấp giao diện người dùng rất thoải mái để bạn duyệt web. , không có quảng cáo trên giao diện và không có nhiều tùy chọn chức năng lộn xộn. Có thể thêm hình nền của trang chủ. Các URL trang web thường được sử dụng có thể được thêm vào trang chủ của phần mềm trình duyệt Xingyuan và có thể thêm các phím tắt đến URL vào. máy tính để bàn. Thêm và xóa một cách tự do. Các biểu tượng web không cần thiết sẽ không xuất hiện trên trang chủ. Nó hỗ trợ tùy chỉnh nền trình duyệt và các biểu tượng yêu thích trên trang khởi động. Bạn có thể tùy chỉnh Bắc Kinh của trình duyệt. tự do thay đổi theo ý thích của bạn, vì vậy các nút chức năng được thêm vào góc trên bên phải của trình duyệt. Ở bên trái, bạn có thể thấy một số công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Baidu, Sogou và các công cụ khác. Các công cụ tìm kiếm chính thống Bạn có thể thêm những gì mình cần bằng cách nhấp vào nút Thêm URL và công cụ tìm kiếm ở góc dưới bên trái, rất tiện lợi. Đây là phiên bản 6.0 mới nhất. Người dùng cần nhanh chóng tải xuống. Một trình duyệt đơn giản và dễ sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải gói phần mềm về và giải nén, chạy exe để mở phần mềm để cài đặt, chọn thư mục cài đặt của phần mềm, chọn vị trí khác để cài đặt và nhấp vào Cài đặt. 2. Sau khi cài đặt hoàn tất, giao diện trình duyệt sẽ tự động mở.

Tính năng phần mềm

1. Để truy cập nhanh vào trang, bạn có thể tùy chỉnh nền trình duyệt và biểu tượng yêu thích của trang khởi động 2. Thêm URL trong mục yêu thích vào trang khởi động 3. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản và màu sắc của biểu tượng. Trình duyệt Xingyuan hỗ trợ cài đặt Trong suốt và có thể được kéo tự do như máy tính để bàn mà không chặn hình nền.

Tính năng phần mềm

1. Trong bố cục giao diện người dùng chính, tất cả các nút được đặt ở góc trên bên phải để dễ nhấp chuột và thanh tab nằm dưới thanh địa chỉ 2. Tốc độ khá nhanh, có thể do nhiều chức năng chưa được thêm vào 3. Dựa trên sự phát triển của nhân Chrome, Tất cả những cái tốt hơn đều giữ lại một số tính năng hay có trên Chrome. 4. Trình duyệt Xingyuan có chế độ đọc truyện tranh chuyên dụng và hỗ trợ các trang web truyện tranh chính thống, mang lại trải nghiệm đọc truyện tranh tốt hơn.

Nhật ký cập nhật

Đã thêm hỗ trợ phát lại video ở định dạng MPEG4 part2; đã sửa lỗi ngoại lệ của cửa sổ trình duyệt khi chọn "Xóa dữ liệu khi đóng"; đã khắc phục sự cố nhấp vào mục "Hoàn tác danh sách" trong khi mở các mục thanh yêu thích sau đây; cài đặt mới đường dẫn cài đặt mặc định; khắc phục sự cố tham số dòng lệnh disk-cache-dir không hợp lệ; khắc phục sự cố không thể tải xuống một số video;

  • 下载地址
Tải xuống phiên bản mới nhất của Xingyuan Browser v6.0.4000.1911
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Phiên bản 360 Secure Browser cho PC_Tải xuống chính thức 360 Secure Browser Google Chrome phiên bản chính thức phiên bản di động màu xanh lá cây v73.0.3683.75 Tải xuống và cài đặt Cheetah Browser_Trình duyệt Cheetah có dễ sử dụng không? Phiên bản mới nhất của trình duyệt tăng tốc 2345_2345 phiên bản máy tính được tăng tốc Trình duyệt Vivaldi (trình duyệt đam mê) tải xuống phiên bản màu xanh lá cây đơn giản v3.0.1 Tải xuống phiên bản PC của Oil Monkey Browser v62.1 Tải xuống chính thức trình duyệt Sogou_Tải xuống phần mềm trình duyệt Sogou Tải xuống trang web chính thức của trình duyệt Lenovo_Tải xuống và cài đặt trình duyệt Lenovo Trình duyệt Alook tải xuống phiên bản máy tính v3.5.0 Tải xuống và cài đặt Google Chrome_Tải xuống phiên bản Google Chrome cho PC Tải xuống Google Chrome_Tải xuống và cài đặt Google Chrome Trình duyệt Xiaohu phiên bản chính thức v3.0 Maxthon Cloud Browser Phiên bản xanh Tải xuống V5.3.8.2100 Phiên bản di động tiếng Trung UC Browser phiên bản PC_Tải phiên bản UC Browser mới nhất Tải xuống Waterfox v56.2.13 Tải xuống phiên bản chính thức của trình duyệt VMLogin v1.3.1.5 Phiên bản mới nhất của Red Core Enterprise Browser_Tải xuống trang web chính thức của Red Core Enterprise Browser Tải xuống phiên bản xanh không có quảng cáo của trình duyệt Sogou v8.5.7.29122 Red Core Enterprise Browser Organ Network_Tải xuống phiên bản PC của trình duyệt Red Core Enterprise Tải xuống phiên bản Google Chrome xanh v75.0.3770.80
返回顶部