久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Hỗ trợ mạng
更多下载地址
Máy khách trợ lý đơn Jiali Chuang v3.3.6 phiên bản mới nhất

软件大小:49.3MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Hỗ trợ mạng

软件等级:

更新时间:2023-03-07

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Tải xuống phiên bản Unlu
Game Girls Civilization 2 phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Evil Genius 2 World Domination
Otaku's Human Adventure phiên
Chúa tể hủy diệt phiên
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Mọi người đều có thể nhanh chóng mua hàng cho người dùng trên nền tảng đặt hàng trực tuyến Jialichuang. Nó có thể hỗ trợ người dùng tạo mẫu và sản xuất PCB, đồng thời hỗ trợ quảng cáo các thành phần. Jialichuang là nhà sản xuất đầu tiên thực hiện tạo mẫu PCB/lô nhỏ. Nó có lịch sử 10 năm. Nó sử dụng hệ thống đặt hàng ERP, sử dụng vật liệu loại A chất lượng cao với bảng có hình mờ, tiết lộ một loạt quy tắc ẩn của ngành bảng mạch và xuất bản một loạt dữ liệu được coi là quy tắc ẩn của ngành công nghiệp đã giành được sự công nhận cao từ khách hàng, hiện là nhà sản xuất lớn hơn trong ngành. Hiện số lượng nguyên mẫu/sản xuất hàng loạt nhỏ mỗi ngày lên tới 5.000 mẫu mỗi ngày, với hơn 1.000 nhân viên và hơn 300.000 khách hàng! Phần mềm này rất thiết thực và tiện lợi. Ngoài chức năng đặt hàng đơn giản, phần mềm còn có thể tự động đưa ra các thông báo và thông tin ưu đãi khác nhau cho người dùng, đồng thời có sẵn thông báo tự động về lô hàng và phản hồi tự động về tình trạng thiếu hàng. một phần mềm rất dễ sử dụng. Tại đây bạn có thể tìm hiểu ngay về những thông báo và thông tin khuyến mãi mới nhất từ ​​Jialichuang. Nó còn có các chức năng như thông báo giao hàng và phản hồi các bộ phận bị thiếu, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua hàng từ Jialichuang thì bạn không thể bỏ qua trợ lý đặt hàng này. Trợ lý đặt hàng Jialichuang là một công cụ xử lý đơn hàng được thiết kế đặc biệt cho mọi người mua hàng tại Trung tâm mua sắm linh kiện điện tử Jialichuang. Với phần mềm này.

Tính năng phần mềm

1. Thông qua phiên bản chính thức của Trợ lý đơn Jiali Chuang, bạn có thể tìm hiểu ngay về những thông báo và thông tin ưu đãi mới nhất của Jiali Chuang.
2. Thông qua trợ lý đặt hàng, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào nền tảng tự phục vụ để đặt hàng, tránh rắc rối!
3. Sau khi đặt hàng trên nền tảng tự phục vụ, bạn không cần phải chờ nhân viên Jialichuang xem xét nữa. Kết quả xét đơn hàng sẽ được thông báo tới bạn sớm nhất thông qua trợ lý đặt hàng này, giúp tiết kiệm thời gian!
4. Sau khi giao hàng xong, nhân viên hỗ trợ sẽ nhanh chóng thông báo cho bạn. Sau khi QC hoàn tất, nếu phát hiện thiếu số, nhân viên hỗ trợ sẽ phản hồi kịp thời

Tính năng phần mềm

1. Jialichuang là nhà sản xuất không tính phí kiểm tra đối với thử nghiệm hàng loạt nhỏ và có thể đảm bảo tỷ lệ vượt qua trên 98%.
2. Jialichuang là nhà sản xuất hứa sẽ bồi thường mười nếu không đạt được tỷ lệ đạt chất lượng.
3. Kiểm chứng bảng hai mặt có giá 50 nhân dân tệ/kiểu, kiểm chứng bảng bốn lớp có giá 100 nhân dân tệ/kiểu, và kiểm chứng SMT có giá 50 nhân dân tệ/kiểu.
4. Jialichuang là nhà sản xuất áp dụng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động để sản xuất hàng loạt nhỏ.
5. Jialichuang là nhà sản xuất dám công bố nhà cung cấp nguyên liệu thô của mình và cũng công bố hồ sơ thanh toán của mình.
6. Giao hàng nhanh của Jialichuang được đảm bảo trên 99,9% và giao hàng thông thường được đảm bảo trên 95%.

Nhật ký cập nhật

1. Đã thêm chức năng xem xét trước đơn hàng PCB
2.Sửa lỗi CPU chiếm lối đi

  • 下载地址
Máy khách trợ lý đơn Jiali Chuang v3.3.6 phiên bản mới nhất
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Adguard Premium phiên bản Trung Quốc v7.1.2836.0 (có bản crack) Tải xuống phiên bản Empire Hegemony Galaxy Survival Nine Modifier MrAntiFun v1. Công cụ sửa đổi Dominator Guigu Bahuang v1.0 Công cụ mở khóa phim truyền hình thành viên Bilibili phiên bản miễn phí tải xuống v1.0 Tải xuống phiên bản xanh ADSafe Net Master v3.5.5.1119 tải xuống phiên bản xanh dvdate x64 Bookmark Sidebar Plug-in Chrome (Bookmark Sidebar) tải xuống v1.17.0 miễn phí Công cụ tìm kiếm và tải địa chỉ phim bộ v1.0 Công cụ dọn dẹp Chrome phiên bản xanh Trung Quốc v44.212.200 Tải xuống phiên bản miễn phí vỏ đậu phộng v5.0 LAN Protection Shield Phiên bản xanh Trung Quốc Tải xuống v1.3 Máy khách trợ lý đơn Jiali Chuang v3.3.6 phiên bản mới nhất Tập tin thư mục con hàng loạt di chuyển sang công cụ thư mục gốc v1.0 phiên bản xanh miễn phí Baidu Knows Like Tool Green Phiên bản mới nhất Tải xuống v2.3 Tải xuống sửa chữa ngắt kết nối Tinder v5.0.1.1 phiên bản xanh miễn phí Sina Blog Phổ biến King Green Phiên bản v1.0 Tải xuống Blog SEO văn bản để liên kết công cụ phiên bản miễn phí v1.0.0 Tải xuống công cụ chụp gói TCP/IP (SmartSniff) phiên bản tiếng Trung màu xanh lá cây v2.28 Tải xuống phiên bản miễn phí bản đồ cổng Wantong v2.1 Tải xuống khiên tải xuống V2.0
返回顶部