久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Truyền hình Internet
更多下载地址
Phiên bản mới nhất của nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro v2020.12.4

软件大小:1.06MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Truyền hình Internet

软件等级:

更新时间:2023-02-14

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Otaku's Human Adventure phiên
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Chúa tể hủy diệt phiên
Game Girls Civilization 2 phiê
Tải xuống phiên bản Unlu
Evil Genius 2 World Domination
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro là khi sử dụng phần mềm truyền hình trực tiếp, bạn có thể chọn kênh mình yêu thích để xem, nhưng người ta luôn thích cái mới và ghét cái cũ, xem lâu rồi lại luôn muốn xem cái gì đó mới mẻ, thoải mái. Nhưng tôi phải làm gì nếu chỉ có rất nhiều kênh trong một phần mềm? Lúc này, bạn có thể sử dụng nguồn phát sóng trực tiếp này để thêm kênh để xem. Có rất nhiều nguồn phát sóng trực tiếp trong phần mềm này. các nguồn phát sóng trực tiếp trên khắp thế giới, chẳng hạn như các chương trình phát sóng trực tiếp của CCTV, các chương trình phát sóng trực tiếp trên truyền hình vệ tinh địa phương, các kênh Hồng Kông, Macao và Đài Loan, các kênh nước ngoài, v.v., ngoài các nguồn phát sóng thông thường này, còn có các nguồn phát sóng trực tiếp không thể diễn tả được. rất an ủi, cũng như các nguồn phát sóng trực tiếp kỳ cựu về phúc lợi mà mọi người đều biết. Họ hoàn toàn rất tận tâm và cách vận hành phần mềm rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các nguồn phát sóng trực tiếp này vào phần mềm phát lại có liên quan để sử dụng chúng. chúng hỗ trợ PC, thiết bị di động và TV. Bất kể bạn là loại người dùng nào, bạn đều có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa này đã mang đến cho bạn một công cụ có thể được thêm vào phần mềm phát lại TV. Phiên bản mới nhất của nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro m3u tích hợp các tài liệu mới nhất và đầy đủ nhất Nếu bạn quan tâm hãy đến và tải về để trải nghiệm nhé!

Tính năng phần mềm

1. Hỗ trợ danh sách phát M3U và XSPF
2. Lịch sử danh sách phát
3. Phát các luồng phát đa hướng bằng proxy UDP (proxy cần được cài đặt trên mạng LAN)
4. Khả năng tự động kết nối lại với máy chủ phát trực tuyến khi kết nối vô tình bị đóng
5. Chế độ xem dạng lưới hoặc danh sách
6. Hỗ trợ định dạng XMLTV và JTV
7. Hỗ trợ EPG
8. Hỗ trợ tự động khởi động khi khởi động

Cách sử dụng nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro

1. Cài đặt phần mềm phát lại có liên quan trên máy tính của bạn, chẳng hạn như PotPlayer, tải xuống và giải nén các tệp nguồn phát sóng trực tiếp. Khởi động PotPlayer, nhấp vào nút menu ở góc dưới bên phải giao diện để chuyển sang danh sách phát.

Sau đó nhấp vào "Thêm-Thêm tệp" ở dưới cùng và chọn tải "Live Source.m3u" vừa giải nén. Sau đó, bạn có thể thoải mái chuyển kênh và xem truyền hình trực tiếp.
2. Nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể cài đặt phần mềm IPTV trên điện thoại, tải xuống và giải nén tệp nguồn phát sóng trực tiếp, khởi động phần mềm, nhấp vào dấu cộng ở góc trên bên phải của giao diện danh sách phát, sau đó nhấp vào " Chọn tập tin".

Chọn tải "nguồn phát sóng trực tiếp.m3u" bạn vừa giải nén. Hãy nhớ chuyển tệp sang điện thoại di động của bạn trước. Sau khi tải xong, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp trên tất cả các kênh.
3. Nếu là điện thoại Apple, hãy mở AppStore, tải xuống và cài đặt APP sPlayer, tải xuống và giải nén tệp nguồn phát sóng trực tiếp trên máy tính của bạn. Đảm bảo điện thoại và máy tính của bạn kết nối cùng một mạng Wi-Fi và khởi động sPlayer.

Nhấp vào nút menu ở góc trên bên phải của giao diện, sau đó nhấp vào "Tệp tải lên WiFi khác". Nó sẽ hiển thị địa chỉ web bắt đầu bằng 192.168 và mở link này trên trình duyệt máy tính của bạn. Nhấp vào "Tải tệp lên" trên trang web của máy tính và chọn "Nguồn phát sóng trực tiếp.m3u" bạn vừa giải nén. Quay lại trang chủ sPlayer và nhập "Đã tải xuống - Nguồn trực tiếp" để xem truyền hình trực tiếp.
4. Nó cũng hỗ trợ sử dụng trên TV. Cài đặt Ứng dụng Perfect Player trên TV, tải xuống và giải nén tệp nguồn phát sóng trực tiếp. Khởi động Perfect Player, nhấp vào nút cài đặt ở thanh trên cùng và nhập "Cài đặt chung-Danh sách phát".

Chọn tải "nguồn phát sóng trực tiếp.m3u" bạn vừa giải nén. Hãy nhớ chuyển tệp này sang TV trước. Quay lại trang chủ, nhấp vào nút thứ ba trên thanh trên cùng, sau đó chọn IPTV để xem truyền hình trực tiếp.

Tính năng phần mềm

1. Nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro hỗ trợ xem miễn phí hơn 200 kênh truyền hình trực tiếp, bao gồm cả các chương trình truyền hình trực tiếp ở nước ngoài như: Hồng Kông, Macao và Đài Loan;
2. Nó có trải nghiệm phát lại video độ phân giải rất cao. Tất cả các video mà người dùng xem đều rất ổn định và không có độ trễ;
3. Có tất cả các loại thể thao, phim và truyền hình, hoạt hình và các kênh khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người dùng khác nhau và mang đến cho họ nội dung tốt nhất;
4. Hỗ trợ tải các nguồn kênh do người dùng xác định Người dùng có thể tải xuống các nguồn kênh và nhập trực tiếp để phát mà không cần quảng cáo, tạo TV độc quyền;

  • 下载地址
Phiên bản mới nhất của nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro v2020.12.4
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Tải phần mềm Sohu Video_Tải phiên bản mới nhất của Sohu Video Douyu tv phiên bản PC_tải xuống Douyu tv CBox CCTV Video v4.6.6.3 Phiên bản xanh quảng cáo CBox Internet TV V4.6.6.3 Phiên bản xanh quảng cáo Sohu Video phiên bản crack_Tải Sohu Video phiên bản mới nhất Tải xuống PPS Internet TV 3.2.0VIP Quảng cáo phiên bản xanh Tải xuống phiên bản mới nhất của Video CCTV_Tải xuống và cài đặt phiên bản PC của Video CCTV Phiên bản PC của Network TV Trung Quốc_Tải xuống trang web chính thức của China Network TV Trang web chính thức của China Network TV_Tải xuống và cài đặt Network TV Trung Quốc Tải xuống phiên bản máy tính chính thức của Boiling Point Network TV v1.60 phiên bản xanh không có quảng cáo Mango TV phiên bản PC_Cách tải phiên bản Mango TV PC Mango TV phiên bản mới nhất_Tải xuống miễn phí chính thức Mango TV Trang web chính thức của Mango TV_Tải xuống và cài đặt Mango TV Tải xuống Douyu tv chính thức_Douyu tv pc phiên bản Máy khách âm thanh và video CCTV_Tải xuống và cài đặt âm thanh và video CCTV Tải xuống trực tiếp Buka_Nền tảng trực tiếp Buka CBox CCTV Video v4.6.6.3 Phiên bản xanh quảng cáo Phiên bản mới nhất của nguồn phát sóng trực tiếp iptvpro v2020.12.4 Âm thanh và video CBOX CCTV loại bỏ quảng cáo phiên bản crack xanh V4.6.6.3 Tải và cài đặt Douyu tv_Tải xuống phiên bản máy tính Douyu tv
返回顶部