久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Gỡ lỗi và biên dịch
更多下载地址
x64dbg2021 Tải xuống phiên bản crack Trung Quốc v2021

软件大小:33.1 MB MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Gỡ lỗi và biên dịch

软件等级:

更新时间:2021-04-12

官方网站:

应用平台:Win2003,WinXP,Win2000,Win10

Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Otaku's Human Adventure phiên
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Game Girls Civilization 2 phiê
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Chúa tể hủy diệt phiên
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Evil Genius 2 World Domination
Tải xuống phiên bản Unlu
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址
x64dbg có thể thực hiện nhiều sửa đổi lập trình và sửa đổi chống lập trình khác nhau cũng như các chức năng mạnh mẽ khác. Đây là một phần mềm gỡ lỗi và lập trình rất chuyên nghiệp. Phần mềm đi kèm với một trình gỡ lỗi động rất mạnh mẽ cho phép người dùng làm việc rất dễ dàng. Ngoài các chức năng lập trình đơn giản, phần mềm còn có thể thực hiện phân tích mã, gỡ lỗi các tệp khác nhau, v.v. Đồng thời, phần mềm còn có một thanh bên rất tiện lợi trên giao diện thao tác. Các công cụ khác nhau bên trong đều rất thiết thực cho dù đó là mã. chỉnh sửa. Nhiều ngôn ngữ kịch bản khác nhau có sẵn để thử nghiệm và các công cụ bên trong có thể được tùy chỉnh theo sở thích của riêng họ, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tiến độ công việc của tôi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Những người bạn có kinh nghiệm liên quan nên biết rằng về cơ bản rất khó để phần mềm biên dịch như thế này hoàn toàn bằng tiếng Trung giản thể. Tuy nhiên, phần mềm này 100% bằng tiếng Trung Quốc và người dùng có thể hiểu rõ ràng ý nghĩa của từng nơi. để làm những gì bạn muốn và những gì trình soạn thảo mang đến là phiên bản hoàn toàn mới của phiên bản crack Trung Quốc x64dbg2021. Tất cả các chức năng mới đều miễn phí và đây là phiên bản màu xanh lá cây không cần cài đặt. Nếu quan tâm, bạn có thể dùng thử! x64dbg2021 Phiên bản crack Trung Quốc

Tính năng phần mềm

1. Tích cực phát triển x64dbg không ngừng phát triển tích cực. 2. Chúng tôi cung cấp cả tệp thực thi và mã nguồn cho GPLv3. Hãy đóng góp. 3. Tùy chỉnh plug-in được viết bằng C++ để thay đổi màu sắc và điều chỉnh theo sở thích của bạn. 5. Hỗ trợ X64/X32 có thể gỡ lỗi các ứng dụng x64 và X32. Chỉ có một giao diện. 6. Được xây dựng trên các thư viện mã nguồn mở sử dụng Qt, TitanEngine, BeaEngine, Blue Crab, Jansson, LZ4 và XEDParse. 7. Vận hành đơn giản và phát triển mạnh mẽ bằng C++ và Qt4 để nhanh chóng thêm các chức năng mới. 8. Tập lệnh có ngôn ngữ tập lệnh giống ASM tích hợp, có thể sửa lỗi. 9. Ý thức cộng đồng có nhiều chức năng đảo ngược tư duy hoặc sáng tạo xã hội. 10. Viết plug-in linh hoạt để thêm lệnh script hoặc công cụ tích hợp.

Chức năng sửa đổi

1. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn thông tin hướng dẫn lắp ráp CPU sau khi tháo gỡ phần mềm, tất cả các phần "tóm tắt dễ nhớ" của hướng dẫn lắp ráp đã được Trung Quốc hóa. Do phạm vi rộng lớn của bản cập nhật này và số lượng thay đổi lớn, "Trợ giúp ghi nhớ" đã được Trung Quốc hóa một phần. Bản dịch tiếng Trung của hướng dẫn lắp ráp đề cập đến thuật ngữ trong "Hướng dẫn lập trình ngôn ngữ lắp ráp" (Ấn bản thứ 4) do "Nhà xuất bản Đại học Thanh Hoa" xuất bản, vì vậy nó có thể hơi khác so với thuật ngữ dịch tiếng Trung của các phần mềm khác. 2. Plug-in Scylla, v.v. đã được Trung Quốc hóa hoàn toàn. 3. Nội dung chính của tài liệu trợ giúp đã được Trung Quốc hóa, chỉnh sửa và dịch theo phiên bản mới nhất. Phông chữ và bố cục giao diện đã được đặt lại. Thay đổi mặc định gọi trợ giúp tiếng Anh trực tuyến để gọi tệp trợ giúp tiếng Trung địa phương. 4. Các lỗi dịch thuật tiếng Trung và sự không nhất quán trong phiên bản tiếng Trung chính thức của phần mềm đã được sửa đổi và các từ khóa trong tài liệu trợ giúp đã được thống nhất. 5. Phông chữ giao diện phiên bản tiếng Trung đã được thiết lập lại để đẹp hơn. 6. Tích hợp plug-in tìm kiếm chuỗi tiếng Trung và plug-in chống gỡ lỗi SharpOD_x64_v0.6b, không có sửa đổi nào khác!

Chức năng phần mềm

1. Hỗ trợ các ký hiệu gỡ lỗi cơ bản (PDB). 2. Chế độ xem ngăn xếp động. 3. Tích hợp sẵn (XEDParse). 4. Xem lại các bản vá của bạn và lưu chúng vào đĩa. 5. Trình soạn thảo thập lục phân tích hợp của x64dbg. 6. Tìm chế độ bộ nhớ.

Điểm nổi bật của phần mềm

1. Đăng ký và xem nội dung nhạy cảm. 2. Phối màu hoàn toàn có thể tùy chỉnh. 3. Tự động xác định các mô-đun và chuỗi. 4. Hội nhập tái thiết nhập khẩu (cua xanh). 5. Tháo lắp nhanh (BeaEngine). 6. Cơ sở dữ liệu người dùng (JSON) để nhận xét, thẻ, dấu trang, v.v. 7. Hỗ trợ plug-in API ngày càng tăng. 8. Tự động hóa ngôn ngữ kịch bản có thể mở rộng, có thể sửa lỗi. 9. Kết xuất bộ nhớ của nhiều loại dữ liệu.
  • 下载地址
x64dbg2021 Tải xuống phiên bản crack Trung Quốc v2021
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
tải xuống phiên bản nâng cao xanh x64_dbg v2020 Tải xuống công cụ gỡ lỗi PLC Bafanghui phiên bản miễn phí v2.0.1 Trình biên dịch AhaC (Trình biên dịch ngôn ngữ Aha C) phiên bản miễn phí v3.0 Tải xuống phiên bản miễn phí hỗ trợ gỡ lỗi cổng nối tiếp đa chức năng (BCom) v2.0 màu xanh lá cây Tải xuống phiên bản xanh ida pro 7.5 (có hướng dẫn sử dụng) x64dbg (trình gỡ lỗi 32/64-bit) tải xuống phiên bản tiếng Trung màu xanh lá cây v2.5 Tải xuống tệp crack DecSoft HTML Compiler 2021 (có hướng dẫn crack) COMHelper (Trợ lý gỡ lỗi cổng nối tiếp) v1.06 Tải xuống phiên bản miễn phí màu xanh lá cây Tải xuống phiên bản xanh Unity Studio v0.6.4 (có hướng dẫn sử dụng) Phiên bản không cần cài đặt của Postman v8.6.1 x64dbg2021 Tải xuống phiên bản crack Trung Quốc v2021 dnSpy (.NET debugger) tải xuống phiên bản di động tiếng Trung v6.1.8 Dotfuscator Professional phiên bản crack v6.0.1 (có bản crack) notepad++ 8 phiên bản miễn phí vĩnh viễn v8.1.3 (có bản vá crack Trung Quốc) Tải xuống phiên bản kích hoạt miễn phí Red Gate SmartAssembly v8.0.2.4779 (có crack) Tải xuống phiên bản crack tiếng Trung đơn giản của UltraEdit v25.10.0.62 Tải xuống tệp crack JP Software CMDebug 28 (có hướng dẫn crack) Tải xuống phiên bản miễn phí công cụ gỡ lỗi cổng đa nối tiếp (SSCOM) V5.13.1 màu xanh lá cây Phiên bản crack chuyên nghiệp ida pro (có hướng dẫn cài đặt + hướng dẫn crack) v7.5.0 DecSoft HTML Compiler 2021 (trình biên dịch HTML) crack phiên bản v20.00.58 (đính kèm
返回顶部