久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Phần mềm chống virus
更多下载地址
Trình tạo mã kích hoạt Kaspersky 2021 (có hướng dẫn bẻ khóa)

软件大小:123MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Phần mềm chống virus

软件等级:

更新时间:2022-10-31

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Tải xuống phiên bản Unlu
Evil Genius 2 World Domination
Chúa tể hủy diệt phiên
Game Girls Civilization 2 phiê
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Otaku's Human Adventure phiên
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Kaspersky 2021 Activation Code Generator là một công cụ có thể được sử dụng để kích hoạt phần mềm một cách hoàn hảo, cho phép bạn sử dụng phần mềm mà không có bất kỳ hạn chế nào về chức năng và nó cũng có thể ủy quyền vĩnh viễn phần mềm cho bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng miễn phí. Là phần mềm bảo mật máy tính hàng đầu thế giới, Kaspersky 2021 tích hợp công nghệ bảo vệ bảo mật toàn diện nhất trong ngành và có thể cung cấp khả năng bảo vệ máy tính tối ưu để đảm bảo an ninh máy tính và Internet của người dùng. Nó hỗ trợ chặn vi-rút, các cuộc tấn công hệ thống Cryptolocker và các mối đe dọa khác. Nó cũng có thể ngăn chặn những kẻ theo dõi trực tuyến thu thập dữ liệu của bạn, duy trì quyền riêng tư dữ liệu của bạn và chặn truy cập trái phép vào webcam của bạn! Nó cũng có thể cập nhật công cụ cơ sở dữ liệu vi-rút trong thời gian thực, có thể phát hiện và tiêu diệt các chương trình độc hại khác nhau một cách hiệu quả. Nó sử dụng công cụ chống vi-rút mới nhất và hệ thống phòng thủ tổng hợp mang tính bước ngoặt để giữ cho hệ thống và mạng của bạn luôn an toàn! Một công cụ kích hoạt được tạo riêng cho phần mềm này.

Hướng dẫn kích hoạt Kaspersky 2021

1. Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn "Hoàn tất" để thoát

2. Sau khi cài đặt xong, vào phần mềm và chọn Cài đặt-Bổ sung-Tự bảo vệ

3. Bỏ chọn "Bật tính năng tự bảo vệ" rồi thoát khỏi phần mềm

4. Chạy công cụ xóa dấu vết đăng ký với tư cách quản trị viên và hệ thống sẽ phát hiện phiên bản Kaspersky bạn đang sử dụng. Bấm để thực hiện

5. Hoàn tất, nhấn Khởi động lại ngay

6. Sau khi khởi động lại, hãy mở giao diện chính của Kaspersky để lấy lại kích hoạt. Nhập mã kích hoạt tương ứng vào văn bản txt trong gói dữ liệu do trang này cung cấp và nhấp vào "Kích hoạt". và không được đảm bảo để hoạt động bình thường.

7. Cuối cùng, bạn sẽ được thông báo kích hoạt thành công

Tính năng phần mềm

1. Bảo mật: Chống lại vi-rút, phần mềm gián điệp, các mối đe dọa trên Internet và các tội phạm mạng khác, những kẻ tung ra hàng nghìn loại phần mềm độc hại mới mỗi ngày. Đó là lý do tại sao các dịch vụ bảo mật dựa trên đám mây của chúng tôi liên tục nâng cao khả năng bảo vệ của bạn trước phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm trên Internet. Chúng tôi cũng có thể chặn quảng cáo biểu ngữ và lọc các tin nhắn rác gây phiền nhiễu cho bạn.
2. Quyền riêng tư: Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính. Các cuộc tấn công lừa đảo nhằm đánh cắp danh tính hoặc tiền của bạn sẽ tự động bị chặn. Ngoài ra, công nghệ Bảo vệ Camera của chúng tôi ngăn chặn tội phạm sử dụng máy ảnh của bạn để theo dõi bạn. Chúng tôi cũng ngăn chặn việc theo dõi thói quen duyệt web của bạn và ngăn chặn việc truy cập thông tin cá nhân của bạn.
3. Thanh toán: Thêm các lớp bảo vệ bổ sung cho ngân hàng và mua sắm trực tuyến Bất cứ khi nào bạn sử dụng PC để truy cập trang web ngân hàng, mua sắm hoặc thanh toán, công nghệ "Thanh toán an toàn" độc đáo của chúng tôi sẽ kiểm tra xem trang web đó có an toàn hay không để đảm bảo bạn không bị lừa. bởi các trang web giả mạo, sau đó mở trang web ở chế độ được bảo vệ đặc biệt.
4. Trẻ em: Giúp con bạn tránh xa các rủi ro như các mối đe dọa từ Internet. Chức năng "Quản lý Internet" cho phép bạn dễ dàng quản lý việc tải xuống ứng dụng của con bạn, ngăn chặn việc truy cập vào các nội dung web và trò chơi không phù hợp, quản lý tin nhắn trên mạng xã hội và ngăn chặn các hành vi cá nhân. thông tin rò rỉ.
5. Hiệu suất: Cung cấp khả năng bảo vệ an ninh đẳng cấp thế giới* mà không làm giảm hiệu suất Công nghệ bảo mật của chúng tôi kết hợp khả năng bảo vệ và hiệu quả, đồng thời có thể chạy "ở chế độ nền" mà không ảnh hưởng đến "cuộc sống số" của bạn. Ngoài ra, "Chế độ trò chơi" đặc biệt của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi không bị gián đoạn.
6. Đơn giản: Quản lý bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật được đơn giản hóa. Việc có tài khoản miễn phí cho phép bạn quản lý bảo mật của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có quyền truy cập vào web. Bạn có thể kiểm tra trạng thái cấp phép và bảo mật của PC, điều chỉnh các cài đặt bảo mật chính cũng như truy cập các ưu đãi đặc biệt và tải xuống các sản phẩm Labs miễn phí cũng giúp bạn dễ dàng truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật.< /p>

  • 下载地址
Trình tạo mã kích hoạt Kaspersky 2021 (có hướng dẫn bẻ khóa)
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
McAfee12 Phần mềm diệt virus McAfee v12.1.0 phiên bản PC (có cách tắt Tải xuống phiên bản di động Avast v20.7.2425 AVG Internet Security bản crack Trung Quốc download v20.3 (có kèm hướng dẫn crack) Tải xuống ESET NOD32 1 Trung Quốc 3 phiên bản crack v13.1.21.0 (bao gồm hướng dẫn crack Tải xuống phần mềm chống phần mềm độc hại phiên bản kích hoạt Trung Quốc v15.0.3.0 Tải xuống Windows Defender Green Edition V1.2 Công cụ ủy quyền thiết lập lại Kaspersky tải xuống phiên bản xanh của Trung Quốc v5.1.0.41 Tải xuống miễn phí 360 Antivirus chính thức_Phiên bản diệt virus 360 cho máy tính mới nhất Tải xuống phiên bản chính thức của PC Hunter v1.52 QQ Doctor phiên bản miễn phí chính thức tải xuống v3.1 Beta 2 phiên bản xanh Tải xuống phiên bản miễn phí kích hoạt ESET Smart Security14 (có khóa kích hoạt) Tải phần mềm diệt virus Avast phiên bản Trung Quốc crack v20.6 (có bản quyền) Kaspersky v6.0 Server Edition (có hướng dẫn cài đặt và cấu hình) Trojan Killer (Công cụ diệt Trojan) phiên bản crack màu xanh lá cây tải xuống v2.1.3 Phần mềm diệt virus đang lên Phiên bản PC_Tải và cài đặt phần mềm diệt virus đang lên V17 v2 UVK Ultra Virus Killer Pro 10 bản trung quốc crack v10.20.0.0 (có crack Tải xuống công cụ kích hoạt Kaspersky 2019 Tải xuống phiên bản kích hoạt vĩnh viễn ESET NOD32 Antivirus 14 v14.2.10.0 Công cụ kích hoạt Kaspersky (có hướng dẫn sử dụng) Phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Rising_Địa chỉ tải phần mềm diệt virus Rising
返回顶部