久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Phần mềm chống virus
更多下载地址
Abelssoft AntiRansomware 2021 phiên bản crack v21.5.120

软件大小:2.86MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Phần mềm chống virus

软件等级:

更新时间:2022-10-31

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Game Girls Civilization 2 phiê
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Chúa tể hủy diệt phiên
Otaku's Human Adventure phiên
Tải xuống phiên bản Unlu
Evil Genius 2 World Domination
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Abelssoft AntiRansomware 2021 dựa vào công nghệ chống vi-rút, chống tiêu diệt, hiệu suất cao và hiệu suất cao chuyên nghiệp để giúp người dùng tránh gặp rắc rối với Trojan và cướp dữ liệu, chẳng hạn như ransomware, trộm cắp hoặc xóa, đồng thời có thể bảo vệ máy tính của người dùng khỏi vi-rút và Trojan, khi tìm thấy vi-rút trên máy tính của mọi người, sẽ mã hóa các tệp riêng tư và cũng duy trì các tệp trên máy tính ở chế độ nền. Phần mềm có một thuật toán độc lập có thể quét và phát hiện nhiều loại virus ransomware khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó duy trì tính bảo mật cho chương trình và dữ liệu máy tính của bạn. Nó cũng sẽ tự động mã hóa các tệp, thông tin riêng tư của bạn, v.v. Nó có thể ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển và có nền tảng hoạt động bảo vệ và giám sát 24 giờ, mang lại cho bạn trải nghiệm an toàn và bảo mật hơn. Các chương trình Trojan horse hay còn gọi là "ransomware" chủ yếu tống tiền người dùng bằng cách lây nhiễm các tập tin quan trọng. Chúng không đánh cắp hay xóa dữ liệu của nạn nhân mà mã hóa rồi cố gắng tống tiền để giải mã dữ liệu, điều này cực kỳ nguy hại. . lớn, nếu bạn không chuẩn bị, nó sẽ mang lại những hậu quả nghiêm trọng. Sẽ không có sự riêng tư cho thông tin trực tuyến của bạn. Phần mềm được đưa ra hôm nay có thể giúp mọi người bảo vệ máy tính của mình khỏi bị tống tiền bởi virus và Trojan AntiRansomware 2021 sẽ duy trì quyền riêng tư của người dùng. các tệp thông tin quan trọng càng sớm càng tốt. Hãy sử dụng phần mềm này để giám sát các thư mục dễ bị tổn thương nhất trên hệ thống và ngăn chặn những rủi ro không đáng có này. Nếu phát hiện hành vi đáng ngờ, máy tính sẽ chuyển sang chế độ an toàn. Nếu Trojan ransomware bị tấn công, phần mềm sẽ ngay lập tức tắt máy tính của bạn để ngăn Trojan mã hóa thêm các tệp của bạn, sau đó máy tính sẽ tự động khởi động lại ở chế độ an toàn. ransomware sẽ không thể thực thi được. Một phần mềm chống virus ransomware rất thiết thực.

Hướng dẫn cài đặt và crack

1. Tải gói cài đặt về, giải nén và chạy cài đặt, chọn ngôn ngữ

2. Chọn nơi cài đặt phần mềm và nhấn vào Browser để tự thay đổi đường dẫn cài đặt

3. Mặc định là đủ nhấn Next

4. Chọn xem có đánh dấu vào hộp để tạo lối tắt trên màn hình

5. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt

6. Quá trình cài đặt đang diễn ra, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi

7. Quá trình cài đặt thành công, nhấn Finish để thoát khỏi trình hướng dẫn cài đặt

8. Chạy phần mềm và bạn có thể sử dụng miễn phí

Tính năng

1. Bảo vệ Bạn khỏi Ransomware Trojan dùng để tống tiền (còn được gọi là “ransomware”) là mối đe dọa mới nhất từ ​​tội phạm mạng. Sau khi được cài đặt trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ mã hóa các tệp riêng tư của bạn để tính tiền cho khóa giải mã. AntiRansomware được phát triển đặc biệt để đưa ra cảnh báo ngay khi phát hiện hoạt động đáng ngờ trên máy tính của bạn.
2. Bảo vệ tập tin ở chế độ nền Mặc dù đặc biệt là Ransomware mới không được nhiều ứng dụng AntiVirus nhận diện chính xác kịp thời nhưng phần mềm này có tính năng bảo vệ nền sử dụng các thuật toán phức tạp để phát hiện tất cả các mẫu được Ransomware sử dụng để bảo vệ hệ thống, thậm chí từ Bảo vệ ransomware hoàn toàn mới 24/7.
3. Kết nối mạng kép cho phần mềm tống tiền Nếu phát hiện thấy phần mềm tống tiền trên hệ thống, một quy trình khẩn cấp sẽ được triển khai để ngừng chạy mã hóa và cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về cách xử lý phần mềm độc hại.
4. Bảo vệ nền Bảo vệ nền sẽ liên tục quét để tìm những thay đổi đáng ngờ và manh mối về ransomware, đồng thời hiển thị cho bạn những kẻ tấn công có thể xảy ra.
5. Dễ dàng định cấu hình Vì Ransomware chủ yếu mã hóa các tệp người dùng riêng tư nên AntiRansomware sẽ tự động giám sát bốn thư mục người dùng chứa ảnh, tài liệu, video, v.v. của bạn. Ngoài ra, nếu bạn lưu trữ hình ảnh, v.v. ở các vị trí khác, bạn có thể chọn xem nhiều thư mục hơn.
6. Thuật toán thông minh Để phát hiện ransomware, phải sử dụng các thuật toán phức tạp. Các chuyên gia bảo mật của chúng tôi đã tiến hành phân tích chuyên sâu về 83 loại phần mềm tống tiền khác nhau trong phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính của chúng tôi.

  • 下载地址
Abelssoft AntiRansomware 2021 phiên bản crack v21.5.120
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
AVG Internet Security bản crack Trung Quốc download v20.3 (có kèm hướng dẫn crack) Công cụ kích hoạt Kaspersky (có hướng dẫn sử dụng) Tải xuống phiên bản miễn phí kích hoạt ESET Smart Security14 (có khóa kích hoạt) Phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Rising_Địa chỉ tải phần mềm diệt virus Rising Tải xuống phiên bản kích hoạt vĩnh viễn ESET NOD32 Antivirus 14 v14.2.10.0 Tải phần mềm diệt virus Avast phiên bản Trung Quốc crack v20.6 (có bản quyền) Tải xuống phiên bản chính thức của PC Hunter v1.52 QQ Doctor phiên bản miễn phí chính thức tải xuống v3.1 Beta 2 phiên bản xanh Tải xuống công cụ kích hoạt Kaspersky 2019 McAfee12 Phần mềm diệt virus McAfee v12.1.0 phiên bản PC (có cách tắt Tải xuống phần mềm chống phần mềm độc hại phiên bản kích hoạt Trung Quốc v15.0.3.0 Công cụ ủy quyền thiết lập lại Kaspersky tải xuống phiên bản xanh của Trung Quốc v5.1.0.41 Trojan Killer (Công cụ diệt Trojan) phiên bản crack màu xanh lá cây tải xuống v2.1.3 Kaspersky v6.0 Server Edition (có hướng dẫn cài đặt và cấu hình) Tải xuống phiên bản di động Avast v20.7.2425 UVK Ultra Virus Killer Pro 10 bản trung quốc crack v10.20.0.0 (có crack Tải xuống miễn phí 360 Antivirus chính thức_Phiên bản diệt virus 360 cho máy tính mới nhất Tải xuống ESET NOD32 1 Trung Quốc 3 phiên bản crack v13.1.21.0 (bao gồm hướng dẫn crack Phần mềm diệt virus đang lên Phiên bản PC_Tải và cài đặt phần mềm diệt virus đang lên V17 v2 Tải xuống Windows Defender Green Edition V1.2
返回顶部