久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Người đọc
更多下载地址
Download phần mềm đọc báo Interactive Express chính thức v5.062 phiên bản xanh

软件大小:5.57MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Người đọc

软件等级:

更新时间:2023-10-31

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Legend of Martial Arts Heroes 2
Phiên bản crack cài đặt
Phiên bản đầy đủ của
Wulin Chronicles 2 phiên bản
Tải xuống phiên bản crac
Inked: A Tale of Love Phiên bả
Tải Batman Arkham Knight phiê
Trò chơi hơi nước No Man'
Bakumatsu Koika Shinsengumi PC
Star Ocean 5 bản Trung Quốc
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Phần mềm đọc báo Interactive Express có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hoạt động tốt trong việc tải xuống và đọc báo gốc cũng như tạp chí định kỳ. Hơn nữa, 300 tờ báo điện tử được cung cấp miễn phí mỗi ngày, dựa trên ba phương thức đọc: bản gốc điện tử PDF, bản web HTML và bản đa phương tiện FLASH. Người dùng không chỉ có thể đọc miễn phí các tờ báo và tạp chí truyền thông chính thống trên toàn quốc thông qua Interactive Express, kiểm tra thông tin trang vàng, đăng bình luận tin tức và tương tác trực tuyến với bạn bè trên báo. Nó cũng có thể dễ dàng nhận ra chức năng chỉnh sửa, phân loại và lưu trữ của báo kỹ thuật số và tạp chí định kỳ, đồng thời tải chúng lên mạng báo Trung Quốc, dễ dàng xây dựng nền tảng cắt báo cá nhân, hiện thực hóa việc xuất bản thông tin cá nhân và thực sự trở thành trợ lý thông tin cuộc sống số của bạn. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể đọc miễn phí các tờ báo và tạp chí truyền thông chính thống lớn trên toàn quốc. Nội dung nguyên bản, giao tiếp thuận tiện và nhanh chóng, tốc độ ngoài sức tưởng tượng. Bạn còn chờ gì nữa? Một phần mềm đọc báo điện tử hiếm có, nếu thích hãy tải về và trải nghiệm nhé! Một phần mềm đọc báo kỹ thuật số miễn phí mạnh mẽ. Phần mềm này có thể cung cấp cho bạn tính năng đọc báo và tạp chí gốc, trò chuyện tức thì, đăng ký báo và tạp chí, tìm kiếm nội dung, đẩy và quảng cáo chính xác cũng như các chức năng khác.

Tính năng phần mềm

1. Tài liệu đọc kỹ thuật số, tiết kiệm tài nguyên và không gian
2. Báo gốc và tạp chí định kỳ, xác thực
3. Tải xuống miễn phí, đăng ký miễn phí, đọc miễn phí
4. Thu thập hơn 300 tờ báo và tạp chí chính thống
5. Công nghệ tải đa nguồn P2P giúp tốc độ tải và đọc vượt xa sức tưởng tượng

Tính năng phần mềm

1. Dịch vụ có tính năng báo gốc, xác thực, hàng trăm tờ báo gốc từ các cơ quan truyền thông lớn trên cả nước được phát miễn phí mỗi ngày.
2. Ưu điểm tương tác Phần mềm đọc báo miễn phí Interactive Express cung cấp cho bạn bè trên báo chức năng trò chuyện trực tuyến (IM) tức thì và hỗ trợ trò chuyện nhóm trên báo, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác đọc báo khi trò chuyện theo nhóm.
3. Phần mềm đọc báo tương tác xanh và thân thiện với môi trường miễn phí cung cấp cho công chúng những tờ báo xanh, thân thiện với môi trường, hài hòa với môi trường và du lịch cùng tri thức.
4. Đọc báo quê hương. Interactive Express cung cấp cho bạn hàng trăm tờ báo kỹ thuật số nguyên bản trong ngày trên khắp cả nước.

Hướng dẫn sử dụng

1. Giải nén gói nén, tìm file "greening.exe" và bấm đúp vào nó. Sau khi xanh hóa xong, bấm đúp vào tập tin "CNews.exe" để sử dụng.
2. Khi gỡ cài đặt, bạn chỉ cần nhấp đúp vào file “uninstall.exe” để xóa thư mục.

Đánh giá phần mềm

Interactive Express là phần mềm đọc báo kỹ thuật số miễn phí với thao tác đơn giản và các chức năng mạnh mẽ. Người dùng có thể đọc tất cả các loại thông tin báo chí hoàn toàn miễn phí trên phần mềm này và người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này để đọc các tờ báo và tạp chí định kỳ chính thống của quốc gia hoàn toàn xác thực và phần mềm này sử dụng rất nhanh. Ngoài việc đọc báo, tạp chí định kỳ, phần mềm này còn có thể trò chuyện với bạn bè làm báo trong các nhóm báo, điều này rất hữu ích với những người dùng thích đọc báo. Người dùng có nhu cầu không thể bỏ qua phần mềm này.

Nhật ký cập nhật

1. Vấn đề nhấp nháy màn hình.
2. Vấn đề lỗi chương trình người dùng Vista.
3. Vị trí thu phóng đã chọn không chính xác.
4. Vấn đề lỗi bộ sưu tập Tạp chí và Trang Vàng.
Tính năng được cải thiện:
1. Đã thêm vào menu cắt.
2. Cải thiện chức năng dọn dẹp không gian lưu trữ.

  • 下载地址
Download phần mềm đọc báo Interactive Express chính thức v5.062 phiên bản xanh
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
返回顶部