久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Phần mềm đặt tên
更多下载地址
Tải xuống phiên bản Mysterious Name Expert màu xanh lá cây v3.1 (đăng ký miễn phí)

软件大小:2.5MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Phần mềm đặt tên

软件等级:

更新时间:2022-11-04

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Otaku's Human Adventure phiên
Evil Genius 2 World Domination
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Game Girls Civilization 2 phiê
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Tải xuống phiên bản Unlu
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Chúa tể hủy diệt phiên
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Huyềnao Tên Expert tích hợp tử vi, ngũ hành, ngôn ngữ học và các nội dung liên quan khác. Phần mềm này chủ yếu sử dụng tử vi cá nhân và lý thuyết ngũ mẫu về tên để nghiên cứu vai trò của tên và cung cấp cho người thử nghiệm những thông tin phù hợp nhất thông qua tử vi Trung Quốc cổ đại và các lý thuyết khác. Dự đoán và kiểm tra tên, người dùng có thể sử dụng nó để đặt tên cho các cá nhân, công ty, v.v.; ngoài ra, nó còn cung cấp một số chức năng nhỏ như: đoán họ, truy vấn hàng trăm họ, cũng rất thú vị. Tư tưởng triết học của nhiều bậc hiền triết ở nước ta xưa, tinh hoa dân tộc của đất nước, Khổng Tử đã nói: Tên không đúng thì lời nói cũng không đúng. bị lừa." Yan Fu nói: Khi một cái tên được đặt ra, anh ta do dự trong mười tháng. . Những cái tên chứa đựng bản chất, năng lượng và tinh thần của một người, đồng thời truyền tải những bí ẩn của trời và đất. Từ góc nhìn của Kinh Dịch Trung Quốc, Tám chữ của một người (thân và cành khi sinh ra) chứa đựng mọi thông tin về vận mệnh cuộc đời của một người, và cái tên có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của con người, nhưng một cái tên xấu có thể khiến người ta trì trệ. vẫn còn lo lắng về việc đặt tên, bạn có thể dùng thử phần mềm Xuânao Name Expert, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm này cho dù bạn đang sử dụng nó để kiểm tra nhân vật hay nghiên cứu. Phần mềm đặt tên chỉ có thể được sử dụng như một công cụ phụ trợ và không thể thay thế hoàn toàn con người. Vì vậy, nó không thể được sử dụng một cách máy móc. Kết quả phân tích chỉ mang tính chất tham khảo!

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm này là phiên bản bẻ khóa màu xanh lá cây. Bạn có thể tải xuống, giải nén và chạy để bắt đầu sử dụng. Không cần đăng ký.

Giới thiệu cơ bản

Danh hiệu bắt nguồn từ tư tưởng triết học của nhiều bậc hiền triết xưa ở nước ta và là tinh hoa của nước ta. Khổng Tử nói: “Tên không đúng thì lời nói cũng không đúng”. Tô Đông Pha nói: “Trên đời này, chỉ có danh và thực không thể lừa gạt được.” Diêm Phù nói: “Người thành lập, do dự mười tháng.” Tất cả các nhà hiền triết đã chỉ ra tầm quan trọng của tên đối với con người. Cổ nhân có câu nói nổi tiếng: “Cái gì có danh thì phải có thực, danh là khách của thực”. Trong sách “Shuo”, ý nghĩa của “tên” là “ming”, và “tên là tự hòa nhập”. Thời xưa, có nhiều học giả nghiên cứu về tên gọi, nhưng đáng tiếc là họ chỉ diễn giải ý nghĩa chứ chưa phát triển được chứ chưa nói đến việc kết hợp với “Kinh Dịch” để hình thành nên kiến ​​thức chuyên ngành. Sau này, mặc dù các học giả thuộc nhiều thế hệ khác nhau đã bổ sung và xây dựng thêm nhưng nó chưa bao giờ được thế giới coi trọng và chỉ được truyền bá trong dân gian. Vào cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, học giả người Nhật Kumazaki Takeo đã tổ chức thuật toán học một cách tương đối có hệ thống và gọi nó là “Khoa học thần thánh”, thực ra là thuật toán học của Trung Quốc. Và những học sinh học ngành này sẽ được phong những “thánh học sinh” học giỏi. Sau đó, phong cách này lan sang Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Hàn Quốc và các khu vực khác, rồi dần dần lan sang vùng Đông Bắc nước tôi, nơi nó trở thành danh pháp như ngày nay.

Tính năng

1. Phân tích tên kết hợp tám ký tự, năm ký tự của tên, cấu hình của ba tài năng và toán học 81 để đánh giá tên và sử dụng hệ thống tỷ lệ phần trăm để đo lường chất lượng của tên.
2. Khi chọn tên riêng, hãy vận dụng vận mệnh và may mắn của tử vi về toán học để tìm ra một cái tên thuận lợi để tham khảo khi đặt tên.
3. Đặt tên công ty Phần mềm đặt tên bí ẩn có thể đặt tên hay cho công ty của bạn, giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi hơn.
4. Từ điển tên có các phương thức truy vấn linh hoạt và dễ sử dụng như truy vấn kết hợp và truy vấn nét, có thể nhanh chóng tìm thấy các ký tự tiếng Trung mà bạn muốn. Ngoài ra còn có giải thích toán học cho “Cá nhân Toán học 81” và “Công ty Toán học 81” hỗ trợ truy vấn bằng cả số và chữ Hán.

Hướng dẫn sử dụng

1: "Phân tích tên"
1. Đầu tiên hãy nhấp vào "Nhập ngày sinh" để nhập ngày sinh của người đó. Nó hỗ trợ lịch âm và phạm vi thời gian là 1900-2050. Nếu giờ sinh không thể chính xác đến từng phút thì không nên chọn nơi sinh.
2. Nhấp vào "Phân tích" lần nữa để xem phân tích tên.
2: "Đặt tên cá nhân"
1. Đầu tiên hãy nhấp vào "Nhập ngày sinh" để nhập ngày sinh của người đó. Nó hỗ trợ lịch âm và phạm vi thời gian là 1900-2050. Nếu chọn nơi sinh, thời gian sẽ tự động được chuyển thành "giờ thiên văn". Nếu giờ sinh không thể chính xác đến từng phút thì không nên chọn nơi sinh.
2. Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, phần mềm sẽ tự động phân tích Bazi Xiyongshen và bật lên cửa sổ "Cài đặt đặt tên", nơi bạn có thể đặt các thông số đặt tên. Lưu ý: Có thể dùng số nét tối thiểu để đặt ký tự đầu tiên, hoặc có thể dùng ký tự tiếng Trung (điều này rất hữu ích khi đặt tên theo thâm niên, ký tự đầu của tên cùng thế hệ phải giống nhau.)
3. Trong quá trình đặt tên, bạn cũng có thể thiết lập lại “thông số đặt tên” để phần mềm tìm lại tên phù hợp.

Nội dung cập nhật

1. Đã thêm chức năng tính số nét tiếng Trung giản thể trong tên năm phần. Bạn có thể tự do lựa chọn cách tính số nét tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể.
2. Chức năng đặt tên công ty thực tế hơn. Các ký tự tiếng Trung áp dụng có thể được cung cấp trực tiếp và tự do kết hợp thành tên công ty.
3. Tối ưu hóa hiển thị giao diện và tăng lựa chọn kiểu giao diện.

  • 下载地址
Tải xuống phiên bản Mysterious Name Expert màu xanh lá cây v3.1 (đăng ký miễn phí)
返回顶部