久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Phần mềm văn phòng
更多下载地址
Tải Tick List v3.7.1.1 phiên bản crack mới nhất

软件大小:6.39MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Phần mềm văn phòng

软件等级:

更新时间:2023-11-20

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Chúa tể hủy diệt phiên
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Tải xuống phiên bản Unlu
Game Girls Civilization 2 phiê
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Evil Genius 2 World Domination
Otaku's Human Adventure phiên
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Danh sách Tick-Tock có giao diện người dùng đẹp mắt và mới mẻ, bạn có thể thêm nhiều mục việc cần làm để giúp bạn quản lý cuộc sống và công việc của mình. Quản lý phân loại giúp mọi thứ trong cuộc sống và công việc của bạn trở nên rất rõ ràng và có kế hoạch, đồng thời bạn có thể ghi lại nhiều mục khác nhau. nhu cầu dưới dạng một danh sách hoặc một nhiệm vụ đã hoàn thành. Phần mềm hỗ trợ chức năng đồng bộ hóa và đăng nhập nhiều tài khoản, bao gồm cả phần mềm xã hội như QQ Weibo. Việc đăng nhập thông qua phần mềm của bên thứ ba sẽ thuận tiện hơn. Nó hỗ trợ chức năng danh sách chia sẻ để chia sẻ danh sách nhiệm vụ của bạn với những người bạn QQ khác hoặc. thành viên gia đình, để bạn có thể Bạn bè của bạn có thể đánh dấu khỏi danh sách và tạo các nhiệm vụ danh sách mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với cấu trúc nhiệm vụ siêu trực quan và rõ ràng, mọi nhiệm vụ cần làm đều có thể được kiểm tra rõ ràng. Bạn có thể đặt kế hoạch hàng tháng, kế hoạch hàng tuần và sắp xếp trước các nhiệm vụ hàng tuần của mình và bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ. vội vàng, khiến các công việc cần hoàn thành không được hoàn thành xuất sắc hoặc có thể quên một số thứ. Với phần mềm danh sách tích tắc, bạn có thể dễ dàng nhắc nhở mình hoàn thành công việc. Nó cũng hỗ trợ chức năng giữ sự tập trung, có thể hẹn giờ để giúp bạn nhanh chóng cải thiện sự tập trung vào nhiệm vụ, cống hiến hết mình cho công việc hoặc học tập, tập trung hơn, làm việc và học tập hiệu quả hơn và là một phần mềm tuyệt vời để quản lý lịch trình. Phiên bản crack do trang này cung cấp có thể được sử dụng mà không bị hạn chế. Một phần mềm danh sách việc cần làm phổ biến.

Tính năng phần mềm

1. Để tạo nhiệm vụ trên WeChat, bạn có thể thêm nhiệm vụ vào tài khoản chính thức của WeChat.
2. Thư mục Sắp xếp các danh sách cùng loại vào một thư mục.
3. Nhận dạng thông minh tự động nhận dạng ngày tháng và lời nhắc trong văn bản khi thêm chúng một cách nhanh chóng.
4. Nhập bằng giọng nói có thể trực tiếp thêm nhiệm vụ bằng cách nói trên điện thoại di động.
5. Nhiệm vụ phụ Sử dụng nhiệm vụ phụ để chia những việc lớn thành những bước nhỏ.
6. Nhiều đồng hồ báo thức có thể thêm nhiều lời nhắc cho một công việc.
7. Nhiều mức độ ưu tiên có thể đánh dấu các nhiệm vụ có nhiều mức độ ưu tiên.

Tính năng phần mềm

1. Dễ dàng ghi lại và quản lý mọi thứ. Nó cung cấp một cấu trúc quản lý nhiệm vụ đa dạng để giúp bạn lập kế hoạch hợp lý và sắp xếp thứ tự ưu tiên một cách rõ ràng và mọi mục tiêu đều nằm trong tầm tay.
2. Thêm nhiệm vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhanh chóng thu thập chúng. Chỉ cần Ctrl+Shift+A, ghi lại nhanh suy nghĩ của bạn và sử dụng chúng ngay lập tức để giúp bạn luôn tập trung.
3. Nắm bắt các xu hướng hàng ngày và nhanh chóng điều chỉnh chúng. Với chế độ xem lịch, bạn có thể xem nhanh các kế hoạch hàng tuần và hàng tháng của mình, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng kéo và thả các nhiệm vụ để sắp xếp chúng.
4. Cộng tác liền mạch với đồng nghiệp và bạn bè của bạn Cho dù đó là chia sẻ danh sách, giao nhiệm vụ hay thảo luận trong danh sách đánh dấu, bạn đều có thể thực hiện dễ dàng trên Windows.
5. Luôn tập trung trong khi làm việc. Đồng hồ bấm giờ Pomodoro, được thiết kế để cải thiện sự tập trung, giúp bạn kiểm soát nhịp điệu và làm việc hiệu quả hơn.
6. Xem và hoàn thành công việc trên màn hình. Bật tiện ích để xem tác vụ bất kỳ lúc nào trên màn hình Windows của bạn. Bạn cũng có thể nhanh chóng chọn các hộp sau khi hoàn thành chúng, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.
7. Lập kế hoạch cho mọi công việc Bạn có thể sử dụng nó để lập kế hoạch làm việc, ghi lại danh sách mua sắm, đặt lời nhắc sinh nhật hoặc sắp xếp lịch trình của mình. Thiết kế đơn giản giúp danh sách việc cần làm của bạn rõ ràng trong nháy mắt.
8. Chức năng nhắc nhở mạnh mẽ sẽ không bao giờ bỏ lỡ ngày đến hạn của một nhiệm vụ. Ngay cả những nhiệm vụ như "trả nợ thẻ tín dụng vào ngày cuối cùng hàng tháng" và "nhắc tôi mua sữa khi đi siêu thị" đều có thể hữu ích. .
9. Chế độ xem lịch trực quan hơn Bạn có thể xem lịch trình của mình một cách trực quan trong chế độ xem lịch, hỗ trợ hiển thị lịch âm và ngày lễ. Bạn cũng có thể kéo và thả ngày sửa đổi nhiệm vụ để xây dựng kế hoạch làm việc hợp lý.
10. Chia sẻ nhiệm vụ với bạn bè. Cho dù đó là nhiệm vụ nhóm giữa các đồng nghiệp hay kế hoạch du lịch hay danh sách mua sắm giữa bạn bè, bạn đều có thể chia sẻ và thảo luận về nó trong phần mềm.

Điểm nổi bật của phần mềm

- Bổ sung nhanh: hỗ trợ tạo văn bản và nhập liệu bằng giọng nói để thêm tác vụ.
- Nhận dạng thông minh: Danh sách tích tắc tự động nhận dạng ngày giờ khi nhập giọng nói và nhanh chóng đặt lời nhắc.
- Lời nhắc tất cả trong một: Đặt ngày và lời nhắc cho các công việc Chúng tôi có cơ chế nhắc nhở linh hoạt để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ những việc quan trọng.
- Xem lịch: Xem thuận tiện lịch trình từng ngày trong lịch.

Ưu điểm của phần mềm

Chức năng nhắc nhở mạnh mẽ, không còn quên ngày đáo hạn, tạm biệt sự trì hoãn. Kiểm tra lịch trình một cách trực quan và kéo và thả ngày sửa đổi nhiệm vụ. Chuyển đổi giữa chế độ văn bản và nhiệm vụ phụ chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể thêm các tệp đính kèm như hình ảnh và bản ghi. Gửi nội dung trò chuyện trong tài khoản chính thức của WeChat và trực tiếp tạo nhiệm vụ. Hỗ trợ 11 nền tảng bao gồm Android, iOS và Web với tốc độ đồng bộ nhanh chóng.

  • 下载地址
Tải Tick List v3.7.1.1 phiên bản crack mới nhất
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Công cụ sửa lỗi ngày của tệp tin tin học 1. MindMapper 21 bản trung quốc crack (có hướng dẫn cài key) v21 PDF Annotator (công cụ chỉnh sửa PDF) phiên bản crack v7.1.0.714 (có bản crack) Trợ lý in hàng loạt Word Shengyang v2.4 phiên bản miễn phí Autocad 2010 bản đăng ký test thực tế Tải phần mềm quản lý AD SysTools AD Console (công cụ quản lý AD) v1.0 Phiên bản crack MtoA cho Maya Arnold v4.2.1.1 Phiên bản PC của Tòa án đám mây Bắc Kinh v3.6.3 Phát hiện độ tương tự của giấy (rostaptools) Phiên bản PC v6.5 Phần mềm đếm giờ tranh luận v3.7.10.415 phiên bản xanh (có hướng dẫn sử dụng) Tải xuống Minitab 2019 phiên bản Trung Quốc (có hướng dẫn cài đặt) v19.0 Focus Notes Phiên bản miễn phí v2.9.0 WeChatTải xuống phiên bản crack tình yêu của tôi v20200520 EXCEL Universal Treasure Box 2015 V23.6 Phiên bản đĩa U Phần mềm làm chứng chỉ danh dự Guihe Document Elf Honor V2.6 Green Phiên bản miễn phí Công cụ đa tab Office Office Tab Enterprise 10.0 phiên bản đăng ký tiếng Trung IRISmart Security phiên bản kích hoạt Trung Quốc v11.0.9.152 (hướng dẫn kích hoạt + crack Mibaobao phiên bản máy tính tư duy v3.4.0v3.4.1 phiên bản không có quảng cáo powerpoint2003 (ppt2003) phiên bản miễn phí chính thức Công cụ sắp xếp và phân loại file DropIt 8.0 phiên bản xanh Trung Quốc
返回顶部