久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Từ điển dịch thuật
更多下载地址
Google Dịch phiên bản chính thức v2.2.18

软件大小:2.37 MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Từ điển dịch thuật

软件等级:

更新时间:2022-11-01

官方网站:

应用平台:Win2003WinXPWin2000Win10

Evil Genius 2 World Domination
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Chúa tể hủy diệt phiên
Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Game Girls Civilization 2 phiê
Otaku's Human Adventure phiên
Tải xuống phiên bản Unlu
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Tôi tin rằng công ty sản xuất và phân phối phần mềm này đã quen thuộc với mọi người và tầm ảnh hưởng quốc tế của nó có thể nói là khá tốt. Google Translate là một phần mềm dịch thuật thời gian thực rất tốt. Vì vậy, phần mềm mà nó phát hành rất chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng. Nó có thể hỗ trợ dịch thuật tới 58 ngôn ngữ. Về mặt sử dụng, dịch vụ dịch thuật mạnh mẽ của phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trong văn phòng và học tập hàng ngày. được sử dụng và ngoài việc dịch sau khi được kết nối Internet, phần mềm này còn hỗ trợ dịch từ điển đồng nghĩa cục bộ. Người dùng có thể dịch trực tiếp qua phần mềm này mà không cần mở trang web, phần mềm này còn hỗ trợ lưu trữ các tệp dịch và As. kết quả là, việc giám sát tự động bản sao phiên bản đơn giản cũng có thể đạt được bản dịch theo thời gian thực, bản dịch được lưu vào bộ nhớ đệm tự động phù hợp hơn cho truy vấn và cũng hỗ trợ đọc giọng nói bằng 34 ngôn ngữ. Nó có thể được gọi là một tạo phẩm dịch thuật nhỏ gọn do người biên tập mang đến. hôm nay là phiên bản Google Translate PC Đồng thời cũng là phiên bản chính thức, với các chức năng được đảm bảo và an toàn. Nếu sử dụng, bạn có thể yên tâm rằng mọi chức năng đều hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng. và trải nghiệm nó từ trang web này.

Google Dịch dành cho PC

Tính năng phần mềm

1. Đây là một phần mềm dịch thuật trực tuyến nhỏ, xanh và không có plug-in.
2. Sử dụng công cụ thông minh Google Translate API.
3. Có thể dịch giữa 58 ngôn ngữ.
4. Google Translate tự động theo dõi clipboard và dịch khi sao chép.
5. Hiển thị bính âm, hiển thị từ điển và tra cứu nhiều từ điển nhỏ theo ý muốn.
6. Hỗ trợ dịch tài liệu, ngay cả những văn bản lớn cũng có thể được dịch.
7. Kết quả dịch có thể được lưu vào tập tin.
8. Tự động lưu trữ 3 bản ghi dịch, có thể quay lại để xem.
9. Hỗ trợ giọng nói gốc tiếng Anh (không phải MS-TTS).
10. Có thể tự động nâng cấp trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải xuống gói nén phiên bản máy tính Google Translate từ trang web này, giải nén nó và tìm chương trình chính của phần mềm “.exe”, nhấp đúp để chạy nó.

2. Phần mềm này là phiên bản không cần cài đặt, sau khi nhấp đúp vào, bạn sẽ vào giao diện chính của phần mềm như hình bên dưới.

3. Một số hộp nhắc cập nhật phần mềm có thể bật lên. Lúc này, bạn có thể nhấp vào tùy chọn cập nhật ở cuối giao diện và đợi quá trình cập nhật hoàn tất trước khi có thể sử dụng.

Hướng dẫn

1. Sau khi vào giao diện chính có các tùy chọn như file, cài đặt, trợ giúp, đề xuất ở trên cùng giao diện có ô nội dung và lựa chọn ngôn ngữ. Tiếp theo chúng ta tiến hành các bước dịch thuật.

2. Sao chép và dán ngôn ngữ bạn cần dịch vào hộp chọn Google Translator trong hình bên dưới. Sau khi dán, hãy chọn ngôn ngữ để dịch. Ví dụ: nếu bạn muốn dịch tiếng Trung sang tiếng Anh, bạn có thể chọn ngôn ngữ đó sau khi chọn. , hãy nhấp vào tùy chọn Dịch trong hộp lựa chọn bên dưới, bạn có thể dịch ngôn ngữ được dán ở trên.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên làm gì nếu (Google Dịch) không dịch được do "sự cố máy chủ" hoặc "sự cố kết nối mạng"?
1. Đầu tiên, chúng ta mở thư mục tệp: C:WindowsSystem32driverstc, tìm tệp HOST, bấm đúp vào tệp và chọn mở bằng Notepad.
2. Tiếp theo chúng ta cần chỉnh sửa tệp này: Ở dòng cuối cùng, thêm văn bản sau vào tệp và lưu nó203.208.46.145translate.google.com203.208.46.145translate.googleapis.comThực hiện theo các bước trên để giải quyết Google Translate "Không thể" để dịch" và các tình huống bất thường khác.

Nhật ký cập nhật

v6.2.620 phiên bản chính thức:
1. Đã khắc phục sự cố không thể dịch do thay đổi giao thức.
2. Tối ưu hóa chương trình để loại bỏ các chức năng bính âm và từ điển vô dụng.
3. Thêm chức năng tự động sao chép kết quả dịch vào clipboard.
4. Tối ưu hóa chức năng đọc.
5. Đã sửa một số BUG đã biết khác.
  • 下载地址
Google Dịch phiên bản chính thức v2.2.18
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
Crow Translate (công cụ dịch đa ngôn ngữ) tải xuống phiên bản đầy đủ màu xanh lá cây Google Dịch phiên bản chính thức v2.2.18 Từ điển Youdao phiên bản PC_Tải từ điển Youdao Tải xuống Yunyitong_Trang web chính thức của Yunyitong Tải và cài đặt Từ điển Youdao_Phiên bản mới nhất của Từ điển Youdao Tải xuống gói từ điển anh hùng Trung Quốc Qingchuang phiên bản crack Trung Quốc v6.0.9 Tải xuống công cụ chuyển đổi ký tự đặc biệt vui nhộn v1.0 phiên bản miễn phí Phiên bản xanh Easy Translator_Tải xuống Easy Translator tải xuống miễn phí phiên bản web dịch deepl v2.3.0 Phiên bản chính thức của Trình dịch và phiên dịch đồng thời của Baidu_Tải xuống phiên dịch và phiên dịch đồng thời của Baidu NetEase Youdao phiên bản thuần túy tải về phiên bản crack v8.9.6.0 Tải xuống Sesame Quick Translation chính thức_Tải xuống máy tính Sesame Quick Translation phiên bản crack không có điểm scitranslate v18.0 Renren Translation Vision phiên bản PC_Ren Ren Translation Vision tải xuống trang web chính thức Phiên bản máy khách Baidu Translate PC v1.1.1.0 Renren Translation Vision Phiên bản Cracked_Ren Ren Translation Vision Tải xuống Tải xuống phiên bản chính thức của Foxit Translator v1.1.1206.290 CHSCHT phiên bản Trung Quốc_CHSCHT tải về máy tính QTranslate phiên bản PC_QTải xuống bản dịch Phiên bản mới nhất của Đối thoại Min-Han_Tải xuống Đối thoại Min-Han
返回顶部