久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > 动作冒险
更多下载地址
Phiên bản crack hơi nước của Ember Walker (có hướng dẫn chơi) v1.0

软件大小:8 GB MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:动作冒险

软件等级:

更新时间:2021-04-27

官方网站:

应用平台:Win2003,WinXP,Win2000,Win10

Phiên bản đầy đủ của
Bakumatsu Koika Shinsengumi PC
Inked: A Tale of Love Phiên bả
Phiên bản crack cài đặt
Star Ocean 5 bản Trung Quốc
Legend of Martial Arts Heroes 2
Trò chơi hơi nước No Man'
Wulin Chronicles 2 phiên bản
Tải xuống phiên bản crac
Tải Batman Arkham Knight phiê
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址

Trò chơi có rất nhiều cốt truyện và lựa chọn kết thúc để người chơi trải nghiệm Ember Walker là một game thử thách sinh tồn ngày tận thế siêu hay. Trong game, người chơi cũng có thể cảm nhận được cảm giác cô đơn của ngày tận thế rất chân thực, rất tốt. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một đội và phải tìm kiếm nhiều nguồn lực khác nhau trong thế giới hoang vắng này để đảm bảo các thành viên trong nhóm của bạn không hoảng sợ hoặc chết vì thiếu nguồn lực liên quan. Đồng thời, bạn cũng phải giao tiếp tốt với các vấn đề tình cảm. Suy cho cùng, tâm lý cũng là một vấn đề rất quan trọng trong môi trường này. Bạn có thể gặp nhiều lựa chọn khác nhau trong suốt trò chơi. Đây là những lựa chọn rất con người và rất thực tế. Tông màu xám được sử dụng trong màn hình của trò chơi khiến bầu không khí tận thế đến cực điểm. Cùng với hiệu ứng âm thanh nền rất phù hợp, nó có thể mang đến cho người chơi cảm giác đắm chìm trong trò chơi rất tốt. Trình chỉnh sửa này đã mang đến cho bạn phiên bản Ashland crack bằng hơi nước. Walker Trò chơi không yêu cầu xác minh trả phí và có thể trải nghiệm miễn phí bằng cách giải nén trực tiếp. Bạn bè quan tâm nên đến chơi thử!

Ember Earth Walker phiên bản crack hơi nước

Bối cảnh trò chơi

Trò chơi lấy bối cảnh thảm họa địa chất đầu tiên 200 năm sau, trái đất đã trở thành một thế giới hậu tận thế hoang tàn. Bạn sẽ cần phải sống sót trong thời tiết khắc nghiệt, bão tro bụi, bão tuyết xám và mưa axit. Bạn cần quản lý thực phẩm, thiết bị và thuốc men của mình, đồng thời bảo vệ các thành viên trong nhóm của mình khỏi rơi vào trạng thái điên loạn và tuyệt vọng. Tìm và thu thập các tài nguyên quan trọng ở vùng hoang dã để đảm bảo sự sống còn của đội.

Tính năng trò chơi

1. Quản lý sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong nhóm của bạn Bạn cần quản lý tất cả thực phẩm, thiết bị và thuốc men, đồng thời bảo vệ các thành viên trong nhóm của mình khỏi rơi vào trạng thái điên loạn và tuyệt vọng. Tìm và thu thập các tài nguyên quan trọng ở vùng hoang dã để đảm bảo sự sống còn của đội. 2. Tạo hình nhân vật phong phú Đội bao gồm thuyền trưởng dũng cảm Petra, chiến binh thực dụng Thain, học giả trẻ tuổi và lạc quan Carrie và trinh sát cảnh giác Nadir. Bạn có thể khám phá thế giới Ember Earth đồng thời tìm hiểu sự tương tác và mối quan hệ giữa chúng. 3. Thế giới hoang tàn trong tương lai của Ashland Walker lấy bối cảnh 200 năm sau thảm họa địa chất đầu tiên. Trái đất đã trở thành thế giới hoang tàn của Ashland. Bạn sẽ cần phải sống sót trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như bão tro, bão tuyết và mưa axit.

Điểm nổi bật của trò chơi

1. Đưa ra những lựa chọn chính trong câu chuyện tường thuật phi tuyến tính. 2. Các nhánh tuyến cốt truyện phong phú, có thể đạt được tổng cộng 34 kết thúc có thể. 3. Quản lý nguồn lực của nhóm cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của các thành viên trong nhóm. 4. Làm quen với các thành viên trong nhóm thông qua sự tương tác của họ. 5. Du hành đến thế giới bị tàn phá bởi thảm họa núi lửa này và tìm hiểu về vùng đất tro bụi này. 6. Thu thập tài nguyên và sử dụng vật tư để sống sót trong ngày tận thế.

Yêu cầu cấu hình Ember Earth Walker

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 3,1 GHz hoặc AMD FX-6300 3,5 GHz hoặc Bộ nhớ: RAM 4 GB Card đồ họa: tương đươngNVIDIA GeForce GTX 670 hoặc analog với 2GB VRAM Phiên bản DirectX: 9.0 Dung lượng: Yêu cầu dung lượng trống 10 GB

  • 下载地址
Phiên bản crack hơi nước của Ember Walker (có hướng dẫn chơi) v1.0
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
返回顶部