久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 软件下载 > Phần mềm 3DCAD
更多下载地址
Chemstations CHEMCAD Suite Chinese phiên bản crack v7.1.6.12867 (có che

软件大小:195 MB MB

软件语言:Tiếng Việt

软件授权:phần mềm c

软件类别:Phần mềm 3DCAD

软件等级:

更新时间:2021-05-08

官方网站:

应用平台:Win2003,WinXP,Win2000,Win10

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê
Heavy Duty 4 Moonlight Diva phiê
Mount and Blade 2 Bannerlord ph
Game Girls Civilization 2 phiê
Tải xuống phiên bản Unlu
Crysis 3 bản Trung Quốc khô
Chúa tể hủy diệt phiên
Shanhe Fuyaolu Steam Phiên bả
Evil Genius 2 World Domination
Otaku's Human Adventure phiên
  • 软件介绍
  • 相关阅读
  • 下载地址
Chemstations CHEMCAD Suite là một công cụ mô phỏng CAD tập trung vào hóa học và kỹ thuật hóa học kể từ khi phát triển. Nó luôn lấy hóa học làm đối tượng nghiên cứu chính, tập trung vào mô phỏng cấp cao các quy trình R&D khác nhau trong các nghiên cứu học thuật về hóa học và hóa học hiện tại để cung cấp các mô hình dữ liệu mạnh mẽ và chính xác. Cho dù đó là hóa dầu, khí đốt, an toàn công nghiệp hay ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm, nó có thể phát huy hết các chức năng của mình và cung cấp cho người dùng nhiều dữ liệu tích hợp chi tiết nhất có thể, cung cấp tài liệu tham khảo và tham khảo cho những người thực hành có liên quan trong sản xuất thực tế trong hướng dẫn ngành hóa chất. Với cơ sở dữ liệu tích hợp của phần mềm, người dùng cũng có thể thêm các thông số hóa học khác nhau và đưa ra các phép tính chính xác cho kết quả tương ứng, đơn giản hóa quy trình làm việc của nhân viên có liên quan. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhúng dữ liệu đặc tính vật lý thông qua các tệp trung tính, cho phép các kỹ sư và kỹ thuật viên thực hiện các phép tính cân bằng vật chất và cân bằng năng lượng cho các đơn vị vận hành liên tục. Hôm nay, biên tập viên mang đến cho bạn phiên bản crack Trung Quốc của Chemstations CHEMCAD Suite, giúp loại bỏ các vấn đề kích hoạt và mua số sê-ri rườm rà, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Người dùng quan tâm có thể đến trang web này để tải xuống và trải nghiệm! Chemstations CHEMCAD Suite Phiên bản bẻ khóa Trung Quốc

Các bước cài đặt

1. để tải xuống gói cài đặt chương trình tương ứng. 2. Chỉ cần sử dụng chức năng giải nén để mở gói nén, nhấp đúp vào chương trình chính để cài đặt và giao diện cài đặt chương trình sẽ bật lên. 3. Đồng ý với các điều khoản trong thỏa thuận trên, sau đó tiếp tục cài đặt ứng dụng và nhấp vào nút Đồng ý. 4. Bạn có thể nhấp vào nút Duyệt để thay đổi đường dẫn cài đặt của ứng dụng theo nhu cầu của mình. 5. Giao diện sau bật lên. Người dùng có thể trực tiếp sử dụng chuột để nhấp vào nút Tiếp theo và có thể cài đặt các thành phần khác nhau tùy theo. bạn cần. 6. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cài đặt chương trình chính, hãy nhấp vào nút cài đặt để bắt đầu cài đặt. 7. Giao diện tải thanh tiến trình cài đặt ứng dụng sẽ bật lên, bạn chỉ cần đợi quá trình tải hoàn tất. 8. Nhấp vào Cài đặt theo lời nhắc và giao diện hoàn tất cài đặt chương trình sẽ bật lên.

Phương pháp bẻ khóa

1. Sau khi cài đặt chương trình, trước tiên không chạy chương trình, hãy mở gói cài đặt, sau đó sao chép tệp đã bẻ khóa trong thư mục vào bảng dán. 2. Sau đó mở đường dẫn cài đặt chương trình và dán tệp đã bẻ khóa đã sao chép vào thư mục chương trình tương ứng. 3. Chạy chương trình để hoàn thành quá trình crack Chemstations CHEMCAD Suite.

Chức năng của phần mềm

1. Thiết kế ban đầu của quy trình mới. 2. Tối ưu hóa hoặc loại bỏ tắc nghẽn trong các quy trình hiện có. 3. Giám sát hiệu suất quy trình. 4. Thiết kế và đánh giá các thiết bị xử lý, chẳng hạn như bình, cột, bộ trao đổi nhiệt, đường ống, van và thiết bị đo đạc. 5. Đánh giá thiết bị nhả an toàn. 6. Kích thước bộ trao đổi nhiệt, áp suất và cân bằng dòng chảy của mạng lưới đường ống phức tạp. 7. Kiểm tra dữ liệu nhà máy 8. So sánh kinh tế các phương án thay thế quy trình. 9. Kiểm soát quy trình nâng cao (APC), bao gồm điều khiển dự đoán mô hình (MPC), tối ưu hóa thời gian thực (RTO) và hệ thống đào tạo người vận hành (OTS). 10. Khuếch đại quy trình từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô thí điểm và từ quy mô thí điểm đến quy mô thực tế. 11. Hồi quy tham số tương tác nhị phân (BIP) từ dữ liệu quy trình hoặc phòng thí nghiệm. 12. Thực hiện hồi quy tốc độ phản ứng hàng loạt từ dữ liệu quy trình hoặc phòng thí nghiệm. 13. Cho dù quy trình của bạn phức tạp đến đâu, phần mềm này vẫn có thể mang lại kết quả bạn cần để duy trì khả năng cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu luôn phát triển và thay đổi nhanh chóng. Phần mềm này rất dễ học và có khả năng tùy chỉnh cao để đảm bảo các giải pháp sẵn có cho quy trình của bạn trong tương lai. nhân viên kỹ thuật của bạn.

Tính năng của phần mềm

1. CC Steady State Chemstations Sản phẩm chính của CHEMCAD Suite được gọi là CC-STEADY STATE, cho phép bạn thiết kế các quy trình mới, đánh giá các quy trình hiện có và tối ưu hóa các quy trình ở trạng thái ổn định. 2. CC Dynamics Một mô-đun có tên CC-DYNAMICS có thể sử dụng mô phỏng động để thiết kế và đánh giá các quy trình hiện có. Mô-đun này được tích hợp hoàn toàn với phần mềm này, giúp chuyển đổi giữa trạng thái ổn định và động dễ dàng và trực quan. Với CC-DYNAMICS, bạn có thể dễ dàng mô phỏng mọi thứ từ việc xếp chồng thùng chứa đơn giản đến các hệ thống điều khiển phức tạp trên cột sắc ký. Mô-đun này cũng cung cấp các công cụ để mô phỏng lò phản ứng bể khuấy liên tục (CSTR), bao gồm các tính toán tốc độ phản ứng và áp suất phức tạp. 3. Các sản phẩm CC-BATCH CC-BATCH cho phép bạn thiết kế, đánh giá hoặc tối ưu hóa các cột chưng cất theo mẻ. CC-BATCH bao gồm giao diện lập lịch để cho phép mô phỏng các cột lô bằng cách sử dụng phương pháp "bước hành động". 4. Sản phẩm CC-THERMCC-THERM cho phép bạn thiết kế một bộ trao đổi nhiệt duy nhất hoặc xem xét thiết kế bộ trao đổi nhiệt của nhà cung cấp. Nó cũng lý tưởng cho những khách hàng muốn đánh giá một bộ trao đổi hiện có trong một dịch vụ mới hoặc đánh giá một bộ trao đổi mới.
  • 下载地址
Chemstations CHEMCAD Suite Chinese phiên bản crack v7.1.6.12867 (có che
  • 本类推荐
  • 本类排行
  • 热门软件
  • 热门标签
File crack Discovery Studio 2021 (có hướng dẫn cài đặt) Download Autodesk Autocad 2017 bản crack Trung Quốc 64-bit (có máy đăng ký) Autodesk 3DS Max 2019 Lite Cracked Version v21.0.0.845 (có số serial Tải xuống phiên bản crack Trung Quốc Autodesk Simulator CFD 2021 v2021 Tải xuống bản vá kích hoạt MtoA cho Maya 2022 (kèm hướng dẫn cài đặt) Tải xuống phiên bản Cracked nâng cao ZW3D2022 v2022 Tải xuống VERO VISI 2021 phiên bản crack Trung Quốc v2021.0.2036 (có giấy phép Autodesk 3DS Max 2020 bản crack Trung Quốc (có mã đăng ký và máy đăng ký) Tải xuống phiên bản crack Trung Quốc của MSC Apex Generative Design 2020 (có bản vá crack) xem download phần mềm điện v8r2 (có phương pháp crack) Enscape Su Trung Quốc phiên bản crack V3.0 phiên bản dùng thử không giới hạn Artlantis studio 2021 Phiên bản crack Trung Quốc (có hướng dẫn) v9.5.2.24851 Tải xuống phiên bản crack ChemDraw 17 (có hướng dẫn cài đặt crack + bản vá crack) Autodesk AutoCAD Map 3D 2022 bản crack Trung Quốc (có hướng dẫn cài đặt) Octane Render v3.07 bản crack Trung Quốc (có hướng dẫn cài đặt) Autodesk Revit 2022 phiên bản crack Trung Quốc (có hướng dẫn cài đặt) v2022.0.0 Tải xuống tệp crack Craft Director Studio 21 Phiên bản giáo dục 3d one phiên bản crack v2.7 (có hướng dẫn thiết kế) Tải xuống tệp crack Home Designer (có hướng dẫn crack) tải xuống phiên bản crack tiếng Trung giản thể vantage 1.0
返回顶部