久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Trò chơi gian lận

Kỹ năng săn cá lớn dưới biển

作者:佚名 来源:互联网 更新:2022-04-02

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Nội dung trò chơi của Undersea Hunt có thể nói là rất phong phú. Cả trùm chính thức và trùm hoang dã đều không ngừng làm phong phú thêm lối chơi và nội dung của trò chơi. Người dùng đã quen với chế độ thông thường có thể trải nghiệm trò chơi khổng lồ bằng cách sửa đổi một số thông số. chế độ, và ngoài các loại cá được cung cấp trong phiên bản chính thức, phiên bản sửa đổi thậm chí còn bao gồm đỉa, tôm càng, cá đuối gai độc... v.v., trình chỉnh sửa hôm nay mang đến cho bạn các đặc điểm, kỹ năng và cách chơi của một số Kỹ thuật cá, nếu bạn là quan tâm xin mời xem qua.

Đặc điểm cá

Piranha:
Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Piranha là loài cá sống theo bầy đàn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn tình ở nơi sinh ra và săn mồi cùng chúng, điều này có thể bù đắp rất nhiều cho kích thước nhỏ bé, thiếu khả năng sát thương và lượng máu thấp của Piranha.
Tuy nhiên, việc đi săn theo nhóm cũng có những yếu tố không có lợi cho Piranha, đó là bạn có thể không kiếm được thịt mỗi phút. Vì vậy, trong giai đoạn đầu của Piranha, người chơi nên lựa chọn “đi một mình” và ăn vài chiếc vỏ. , tôm càng, cá nhỏ và các loại cá có kích thước lớn hơn, thức ăn nhỏ, di chuyển chậm.
Từ cấp 1 đến cấp 6, bạn có thể tận dụng kích thước nhỏ hơn của mình để ẩn nấp trong một số vỏ bọc nhằm tránh những kẻ săn mồi.
Khi Piranha đạt đến cấp 6, anh ta có thể tìm thấy những người bạn đồng hành của mình để cùng nhau tấn công. Lúc này, "hạm đội" do Piranha thành lập về cơ bản có thể đè bẹp toàn bộ vùng nước chỉ cần sử dụng "chiến thuật vây hãm".
Xương khủng long bạo chúa:
Không có đối thủ trong giai đoạn đầu, vì vậy để duy trì chiến thắng lâu dài, nó cần phải trấn áp những con cá khác, ngăn chặn đối thủ thăng cấp và thỉnh thoảng tấn công một số cá trên cấp 5 để chúng rơi ra trở lại cấp độ 1. Sau đó sẽ có một khoảng thời gian khác để nghỉ ngơi.
Nhưng có một loài cá khác mà Bonerex phải đề phòng, đó là Catfish. Nó là người anh lớn trong nước. Khả năng sát thương và sức phòng thủ của nó cao hơn Bonerex, nhưng tốc độ cắn của nó tương đối chậm. Đây là lúc Bonerex có thể đánh bại nó.
Kỹ năng của Bonerex là khoảng cách giữa hai lần cắn càng dài thì đòn tấn công tiếp theo của nó sẽ càng cao, tối đa 3 lần hoặc 18 điểm sát thương của vết cắn này vượt xa sát thương của Catfish. Vì vậy, khi chiến đấu với Cá trê, bạn cần tham gia vào “chiến tranh du kích”. Sau một thời gian bình tĩnh, bạn sẽ cắn Cá trê thành những vết cắn lớn.

Koi: (Đây là loại cá miễn phí, dùng để chuyển phát nhanh hàng ngày)
Với thân hình đầy đặn của mình, nó đương nhiên sẽ trở thành mục tiêu của những loài cá khác trong đầm lầy. Nếu tốc độ bơi không đủ nhanh và tốc độ cắn không đủ nhanh thì việc thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù sẽ càng khó khăn hơn.
Nếu buộc phải điều khiển Diava thì hãy chọn con đường trung gian là ăn giun đất, cá nhỏ, cua, vỏ sò và sao biển là lựa chọn tốt cho bạn. Để đối phó với những con cá piranha như Ubur và Raptor, Diava không có đủ nhân lực để đối phó với Catfish mạnh mẽ, trừ khi bạn phải nghiền nát chúng ở cấp độ cao.
Bắn rùa: (Bạn phải căn thời gian cho nó ngoi lên mặt nước để thở, nếu không nó sẽ mất máu)
Với sát lực mạnh mẽ, công suất cường đại, thân hình nhẹ như chim én, việc nghiền nát mọi sinh vật trong đầm lầy là điều khó tránh khỏi.
Lúc đầu, Swamp Lurker không phải lo lắng về việc kẻ thù đánh lén, vì bản thân mai của anh ta có thể chịu được rất nhiều sát thương. Khi đối mặt với Ubur và những con cá nhỏ khác, Swamp Lurker chỉ cần ngồi xổm ở miệng đường hầm của chúng, há miệng cắn khi một con cá nhỏ bơi ra, nó có thể giết chết con cá và nuốt chửng thịt. .
Tuy nhiên, khi đối mặt với Snakehead ở giai đoạn sau, Swamp Lurker vẫn cần cẩn thận để không dễ dàng lộ lưng cho Snakehead khi gặp cảnh vây hãm phải kích hoạt kỹ năng mai rùa để phòng thủ, nhưng khi cá bỏ cuộc tấn công bạn thì hãy chọn. để giết nhau, Swamp Lurker mới bắt đầu di chuyển.
Kỹ năng: Thở (Swamp Lurker cần nổi lên để hít thở không khí và thực hiện cứ sau 5 phút, nếu không sẽ chết);

Cá mập rạn san hô:
Kỹ năng "Electric Sense" của anh ấy cho phép anh ấy phát hiện các dạng sống gần đó và hiển thị kích thước của chúng theo một mô hình mơ hồ trên màn hình, cho phép người chơi suy luận đại khái những dạng sống này là loại cá nào.
Tốc độ bơi của Blacktip Sshark vẫn vượt trội nhưng khi kích hoạt electrokinesis, tốc độ bơi của Blacktip Sshark sẽ giảm đi rất nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng nhất định đến việc săn mồi của nó. Vì vậy, người chơi phải ghi nhớ vị trí của những dạng sống này, hoặc đồng nghĩa với việc hy sinh tốc độ. để săn trong khi giác quan điện được kích hoạt.
Cảm giác điện không nhất thiết phải được sử dụng trong săn bắn mà còn có thể được sử dụng như một kỹ năng trốn tránh. Khi cảm giác điện được kích hoạt để tìm ra những con cá mạnh mẽ, Blacktip Sshark có thể phản ứng trước và ẩn nấp kịp thời.
Bản thân Blacktip Sshark chưa đủ mạnh nên phải dựa nhiều hơn vào nhận thức về điện và tìm kiếm con đường vàng để phát triển.
Lưu ý: Có quá nhiều phiên bản kết cấu. Đây chỉ là một số trong số đó. Người chơi có thể khám phá thêm các tính năng trong trò chơi, chẳng hạn như tàng hình, chất độc, vỏ giáp... v.v.

相关文章
分类列表
推荐应用换一换
返回顶部