久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Chiến lược trò chơi

2023 Alipay Chicken Đáp án ngày 17/9 Chia sẻ đáp án

作者:佚名 来源:互联网 更新:2023-11-16

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

"Kẹo cao su vô tình dính vào quần áo, phương pháp nào dễ tẩy hơn? Đáp án: cho vào tủ lạnh cho đông lại" "Nhà thơ nào thời Nam Tống thích nuôi mèo và làm thơ cho mèo? Đáp án: Lu You" Hai người này là câu trả lời của chú gà con 2023 Các câu hỏi và câu trả lời ngày 17 tháng 9 có ở đây không?
Alipay Chicken Quiz luôn là một hoạt động rất phổ biến. Nó đưa ra một câu hỏi với hai tùy chọn mỗi ngày để người chơi lựa chọn. Miễn là người dùng trả lời đúng câu hỏi, họ có thể nhận được 180g thức ăn làm phần thưởng. Không vấn đề gì ngay cả khi câu trả lời sai. Ngoài ra còn có 30g ​​thức ăn có thể được thu thập và cũng có phần phân tích các câu trả lời, có thể cho bạn biết lý do tại sao bạn nên chọn nó và giúp bạn có được một chút kiến ​​​​thức mỗi ngày. Tiếp theo, biên tập viên sẽ chia sẻ câu hỏi và đáp án ngày 17/9 tới mọi người.
Câu hỏi: Kẹo cao su vô tình dính vào quần áo, phương pháp nào dễ tẩy hơn
Đáp án: Cho vào tủ lạnh
Phân tích: "Phương pháp đông lạnh: Cho quần áo có dính kẹo cao su vào túi nhựa, đảm bảo cách ly kẹo cao su với quần áo và cố gắng không để kẹo cao su tiếp xúc với các bộ phận khác. Sau đó, đặt túi nhựa vào ngăn đá hoặc Để kẹo cao su đông lại và cứng lại trong tủ lạnh vài giờ, sau đó lấy quần áo ra và dùng thìa nhẹ nhàng cạo sạch cặn kẹo cao su, cẩn thận để không làm hỏng vải của quần áo.”

Câu hỏi: Nhà thơ nào thời Nam Tống thích nuôi mèo và làm thơ cho mèo
Đáp án: Lục Du
Phân tích: Lu You yêu sách như mạng sống của mình. Chuột nhai và phá sách. Anh ấy nuôi mèo để đuổi chuột. Mục đích ban đầu của Lu You khi nuôi mèo là để đuổi chuột. Anh ấy rất thích đọc sách, có thể nói anh ấy nghiện sách như cả cuộc đời và rất quan tâm đến sách. Tuy nhiên, trong nhà ông có rất nhiều chuột và chúng thường xuyên gặm sách của ông. Ông thậm chí còn viết một bài thơ có tựa đề "Cuốn sách về chuột thất bại", trong đó ông đề cập rằng luôn có dấu vết của lũ chuột gặm nhấm sách của ông, điều này khiến cho sách của ông luôn có dấu vết. anh ấy rất đau khổ.

分类列表
推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部