久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Hướng dẫn SSD

Kinh nghiệm mở thẻ thành công ổ cứng thể rắn điều khiển chính SF2281

作者:佚名 来源:互联网 更新:2021-01-27

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Sử dụng nhiều hãng ổ cứng thể rắn điều khiển SF2281 nhưng nếu bị hỏng muốn sửa chữa thì việc mở thẻ của SSD rắc rối hơn một chút so với mở đĩa U ở đây. là một trang web tổng hợp các lỗi mở thẻ. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn. Bộ điều khiển SSD của nó là SF2281 và bộ nhớ flash của nó là FT64G08UCT1-8B. Cuối cùng, sự cố đã được tìm thấy và giải quyết. các công cụ liên quan sẽ được cung cấp cho bạn sau.

Để biết hướng dẫn kích hoạt thẻ, vui lòng tham khảo hướng dẫn chung SF2000 trước đó. Các bước kích hoạt thẻ đơn giản như rút ngắn jumper kỹ thuật trước, kết nối USB-SATA với máy tính, xác định máy ảo (phải cài đặt fedora 14) và chọn máy ảo. thiết bị USB được công nhận. Nhập lệnh lsscsi để kiểm tra xem hệ thống Linux có thể nhận dạng chính xác thiết bị hay không. Điều tôi xác định ở đây là 25:0:0:0. Lý do là mỗi lần kiểm tra thất bại, tôi đều treo máy ảo để tìm giải pháp. lười bật tắt liên tục nên mỗi lần nhận số serial của máy sẽ tự động tăng lên 1. Sau khi thiết bị được nhận dạng, bạn có thể tháo jumper.

Tôi đã sử dụng một phần mềm có giao diện đồ họa, nhưng dòng lệnh quá dài và việc thay đổi mỗi lần thất bại là quá rắc rối. Khuyến cáo mọi người cũng nên sử dụng cái này, nó tiện lợi hơn rất nhiều. Phiên bản là 1.7.0

Nhiều lần nó bị lỗi và bị kẹt ở mức 27%. Hệ thống nhắc tôi FATAL_ERROR: Không nhận được bản sửa đổi phần sụn chính xác.....Tôi luôn nghĩ rằng đó là do phiên bản phần sụn tôi chọn sai hoặc tệp cấu hình sai. Tôi đã thử tất cả các tệp cấu hình có thể nhưng nó vẫn không hoạt động. Tôi đã thử một thẻ bộ điều hợp USB-SATA khác, thực hiện một số thay đổi nhưng vẫn không thành công. Tôi bắt đầu nhận ra rằng các thẻ bộ điều hợp từ các nhà sản xuất khác nhau có thể có một lỗi. va chạm nên tôi tìm thấy ba thẻ bộ điều hợp. Tôi lấy thẻ bộ điều hợp từ hộp ổ cứng di động cũ ra và thử, và thành công chỉ trong một lần.

Hãy để tôi nói điều quan trọng ba lần: thẻ bộ điều hợp thực sự quan trọng! ! !

Tệp cấu hình edriveconfig tôi sử dụng là phiên bản 27733. Sau khi sửa đổi, một là thay đổi bảo vệ ghi để có mạch bảo vệ ghi bên ngoài, hai là chọn LM75 để kiểm soát nhiệt độ. Nếu bạn không thay đổi tệp cấu hình, bạn sẽ được nhắc rằng tệp đó không thể định dạng được.Không có gì khác. Danh sách tệp cấu hình có thể được trích xuất từ ​​​​gói chương trình cơ sở bằng phần mềm công cụ. Tên của phần mềm là "Công cụ trích xuất danh sách hỗ trợ Sandforce".

Bạn có thể tự mình chỉnh sửa tệp LIC. Bạn không cần giải nén tất cả các tệp cấu hình, bạn chỉ cần giải nén những tệp bạn cần. Cần lưu ý rằng tệp cấu hình đã chỉnh sửa có mã xác minh tổng kiểm tra ở cuối. Hãy xóa bản gốc trước, sau đó sử dụng phần mềm công cụ để tạo ra nó. Đó là những gì được chọn trong hình dưới đây.
Đối với firmware, bạn có thể sử dụng phiên bản 507 hoặc phiên bản 60A. Bạn có thể chọn sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. Firmware mới hơn hỗ trợ cập nhật bộ nhớ flash. Phiên bản đã mở thẻ thành công bên dưới là phiên bản 60A.

Các công cụ liên quan:

1.Phần mềm mở thẻ SF Genesis v1.7.0

2. Phần mềm SF2281 507

3.Phần mềm SF2281 60A
4. Trình tạo tổng kiểm tra

5. Sandforce hỗ trợ công cụ trích xuất danh sách


推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部