久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Kiến thức về điện thoại di độn

Làm thế nào để mở khóa điện thoại Android nếu nút nguồn bị hỏng?

作者:佚名 来源:互联网 更新:2019-07-28

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Nút nguồn trên điện thoại Android của tôi hoạt động không tốt. Tôi muốn đổi nút âm lượng “-” bằng nút này. Tôi phải làm thế nào? Mặc dù phương pháp sửa đổi tệp cấu hình hệ thống được tìm thấy trên Internet có phần khả thi nhưng nó không hoạt động sau khi điện thoại không hoạt động trong một khoảng thời gian, điều đó có nghĩa là màn hình không thể sáng được nữa. cắm nguồn vào bật màn hình lên rất bất tiện.

Dưới đây là các giải pháp:

Mọi người đều biết rằng sau khi điện thoại Android chuyển sang chế độ chờ, theo mặc định bạn cần nhấn nút nguồn để kích hoạt màn hình và mở khóa. Bởi vì phương pháp sửa đổi tập tin cấu hình điện thoại di động của người đọc ở trên không có tác dụng nên cần phải tìm cách khác. Trên thực tế, mục đích chính của nó là bật màn hình và mở khóa mà không cần nhấn nút nguồn. Điều này có thể được giải quyết bằng cách dùng thử APP của bên thứ ba.

Nhấp đúp để sáng màn hình

Người dùng điện thoại di động WP8 biết rằng sau khi khóa điện thoại di động WP8, bạn chỉ cần nhấp đúp để bật màn hình. Điện thoại Android có thể đạt được các chức năng tương tự với sự trợ giúp của ứng dụng Knockr. Việc sử dụng phần mềm rất đơn giản. Sau khi khởi chạy phần mềm trên điện thoại di động của bạn, hãy chọn "Chạm đúp", nhấp vào tùy chọn cài đặt ở phía sau, sau đó chọn "Bật màn hình" trong danh sách bật lên để bật màn hình bằng cách nhấp đúp vào màn hình Bằng cách này, khi bạn khóa màn hình trong tương lai, bạn chỉ cần nhấp đúp để làm sáng màn hình (Hình 1).

Cách mở khóa giải pháp khi nhấn nút nguồn của điện thoại Android hỏng rồi

Hình 1 Cài đặt Knockr

Lắc để làm sáng màn hình

Nếu bạn cảm thấy việc nhấp đúp để đánh thức không đủ tiện lợi, bạn cũng có thể sử dụng "Phím nguồn giải phóng Qingsong" để lắc để mở khóa. Sau khi khởi động chương trình, hãy vào giao diện cài đặt, chọn "Lắc để làm sáng màn hình", sau đó nhấp vào nút cài đặt, sau đó đặt mức độ rung để mở khóa theo nhu cầu của bạn (Hình 2).

Cách mở khóa giải pháp khi nút nguồn của điện thoại Android hỏng rồi

Hình 2 Thiết lập mức độ rung

Sau khi hoàn tất cài đặt, quay lại trang chủ, nhấp vào nút nguồn màu đỏ trên màn hình và nhấp vào "Kích hoạt" trong cửa sổ bật lên. Sau khi kích hoạt thành công ứng dụng, chúng ta chỉ cần nhấp vào nút nguồn trên màn hình. màn hình để khóa màn hình Khi chúng ta cần mở khóa màn hình, chỉ cần Lắc điện thoại để màn hình sáng lên và mở khóa (Hình 3).

Mẹo:

Vì cả hai ứng dụng trên đều có thể khóa/mở khóa màn hình nên hãy đảm bảo không cài đặt và sử dụng chúng trên điện thoại của bạn cùng một lúc.

Cách giải quyết khi nhấn nút nguồn điện thoại Android hỏng rồi

Hình 3: Lắc để sáng màn hình để mở khóa


推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部