久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Kiểm tra và đánh giá

PK nổi bật và dễ thấy của 10 ổ flash USB3.0 ra mắt năm 2012

作者:佚名 来源:互联网 更新:2019-07-28

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Hôm qua, tác giả nhìn thấy một bài đăng trên weibo: Quốc khánh đã qua rồi, ngày Quốc khánh tiếp theo có còn xa không? Nhìn như đùa nhưng thực ra nó nhắc nhở tôi: năm nay sắp qua đi, cuối năm lại đến. Vậy bạn sẽ làm gì trong những tháng cuối cùng của “ngày tận thế” này? Các nhà sản xuất sẽ thực hiện những động thái đáng kinh ngạc nào mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng? Chúng tôi không biết gì về điều này. Nhưng chúng ta có thể bắt đầu nhìn lại những gì đã xảy ra vào năm 2012, một năm có ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta. Hôm nay tác giả sẽ điểm lại những chiếc USB ra mắt trong năm nay để xem năm nay chiếc nào tốt nhất.


PK nổi bật và dễ thấy của 10 ổ flash USB3.0 được liệt kê vào năm 2012
Hengping Đánh giá 10 ổ flash USB3.0 trên thị trường năm 2012

Chỉ nói mà không thực hành. Tầm quan trọng của USB3.0 nằm ở tốc độ tăng lên, mức tiêu thụ điện năng thấp và hiệu quả cao. Bước sang năm 2012, nhiều thương hiệu đã gia nhập hàng ngũ thiết bị lưu trữ USB3.0, nhiều thương hiệu mới cũng bắt đầu chuyển mình. Mọi sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu về tốc độ mà chúng tôi theo đuổi không? Rõ ràng là không. Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ và giá thành, luôn có một số sản phẩm khiến chúng ta tỏa sáng, nhưng cũng có một số sản phẩm khiến chúng ta cảm thấy hơi thất vọng.

Khả năng hiển thị vượt trội 10 ổ flash USB USB3.0 ra mắt vào năm 2012 PK
Mua sắm trực tuyến hấp dẫn

Các nền tảng thương mại điện tử năm nay khá phổ biến, nhiều sản phẩm của các thương hiệu đã được tung ra thị trường trực tuyến, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng. Nền tảng trực tuyến cũng hiển thị trực tiếp những ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm trước mặt người tiêu dùng, tức là các bài đánh giá. Chúng ta có thể biết ấn tượng của sản phẩm này trong tâm trí người tiêu dùng từ những đánh giá về sản phẩm, từ đó họ cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho việc mua hàng của chính họ. Những sản phẩm nào phổ biến hơn trên mạng?

10 ổ flash USB 3.0 ra mắt vào năm 2012 PK< br /> Cuộc tranh luận về tốc độ ổ đĩa flash USB3.0

Chúng tôi đã chọn 10 ổ flash USB3.0 mới ra mắt trong năm nay để tiến hành so sánh toàn diện theo chiều ngang nhằm hiểu rõ hơn về hiệu suất của từng sản phẩm. Các sản phẩm tham gia đánh giá Hengping lần này bao gồm: Ổ flash USB SanDisk CZ80 USB3.0, ổ flash USB ADATA S107 USB3.0, ổ flash USB ADATA S102 Pro 3.0, ổ flash USB PNY USB3.0, USB flash Yijie F30 USB3.0 và ổ flash USB BIZKEY kim cương USB3.0 V7, ổ flash USB Apacer AH152 USB3.0, ổ flash USB Kingston Elite 3.0, ổ flash USB MicroFlash MA101 USB3.0, ổ flash USB Kintek S40 USB3.0. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về thông số của từng sản phẩm.

Các tính năng của ổ flash USB3.0 SanDisk CZ80:
1. Công nghệ lõi gốc USB3.0, các hạt bộ nhớ flash chất lượng cao, chất lượng tuyệt vời
2. Sử dụng công nghệ đúc tích hợp, hình dáng tinh tế; giao diện đẩy trượt ân cần và tiện lợi
3. Phần mềm an toàn SanDisk miễn phí để bảo vệ các tập tin quan trọng và riêng tư, an toàn và không cần lo lắng
4. Miễn phí không gian “lưu trữ đám mây”, sao lưu trực tuyến file quan trọng, U disk không sợ “thất lạc”
5. Tương thích với các hệ thống Windows XP, Vista, Win7 và Mac OS X v10.5+

Khả năng hiển thị vượt trội 10 2012 USB3.0 Flash Drive PK
Ổ đĩa flash SanDisk CZ80 USB3.0

Ổ đĩa flash USB3.0 SanDisk CZ80 sử dụng giao diện kênh đôi màu xanh lam, đảm bảo tốc độ truyền cực nhanh! Ngoài ra, sản phẩm này còn áp dụng giao diện đẩy trượt độc đáo, chỉ cần đẩy nhẹ, ngón tay vàng sẽ đẩy ra ngoài, mang lại cảm giác thao tác tuyệt vời! Toàn bộ thân tấm áp dụng công nghệ đúc nguyên khối, hai bên được làm mờ để tăng độ bám. Nó được tích hợp với bộ đẩy trượt ở phía trên và trông giống như một "viên nang không gian" nhỏ hơn!

Ổ đĩa flash USB3.0 PK hiển thị nổi bật 10 2012
Ổ đĩa flash SanDisk CZ80 USB3.0
推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部