久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Hướng dẫn sản xuất hàng loạt đ

ChipBang CBM2099E sản xuất hàng loạt lỗi GPIO 0025 hoặc không tìm thấy thông tin sản xuất hàng loạt

作者:佚名 来源:互联网 更新:2021-01-27

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Ổ flash USB của ChipBang là bộ điều khiển để mở rộng ổ flash USB phổ biến nhất nên sinh viên thường tìm cách sửa chữa, khôi phục dung lượng bằng ổ flash USB 128G đã bị lừa. Kết quả là phải sản xuất hàng loạt để khôi phục dung lượng. Nói chung nếu may mắn thì sau khi khôi phục sẽ dùng được 8G, còn nếu xui xẻo thì chỉ dùng được 2G thôi, nhưng thà không dùng được tần suất cập nhật của Chipbond. Khả năng mở rộng của ổ flash USB rất cao, điều đó có nghĩa là ổ flash USB mới mua của bạn không cần phải có dung lượng mới nhất. Các công cụ sản xuất không thành công khi sản xuất hàng loạt, vì vậy khi sử dụng sai phiên bản của công cụ sản xuất hàng loạt Chipbond sẽ xuất hiện nhiều thông báo lỗi khác nhau. sẽ xuất hiện, chẳng hạn như phiên bản cấp thấp nào thấp hơn, lỗi GPIO 0025 nào và không thể tìm thấy lỗi trong thông tin sản xuất thực chất là do phiên bản không khớp với phiên bản công cụ sản xuất hàng loạt của ổ flash USB.

Không thể tìm thấy lỗi GPIO 0025 sản xuất hàng loạt Chipbond CBM2099E trên đĩa U giải pháp

Ví dụ: ổ flash USB mở rộng mà tôi mua gần đây đã được thử nghiệm bằng Chip Wizard cho điều khiển chính là CBM2099E. Khi tôi tìm thấy công cụ sản xuất hàng loạt cho phiên bản cũ hơn của APTOOL V7000, nó luôn báo lỗi. Cách tôi thiết lập nó không hoạt động. Sau đó, cuối cùng cũng có người chia sẻ phiên bản mới hơn V7000 (28/06/2016), tôi nghĩ rằng nó đã có vào tháng 6 năm nay nên đây là một phiên bản rất mới. Mình kiểm tra xóa thông tin để sản xuất hàng loạt thì vẫn báo không tìm thấy thông tin sản xuất hàng loạt. Thực tế là phiên bản bị lỗi, bạn cần tìm bản mới hơn;

Cuối cùng, mạng sản xuất hàng loạt đã chia sẻ công cụ sản xuất hàng loạt V7000 Chipbond vào tháng 9. Số phiên bản cụ thể là CBM209X_V7000 (29-09-2016). trực tiếp sản xuất hàng loạt, mặc dù thời gian chờ đợi tương đối lâu nhưng nửa giờ sau, việc sản xuất hàng loạt cuối cùng cũng thành công, đĩa U được khôi phục về 8G và việc sửa chữa cuối cùng cũng thành công.

Vì vậy, nếu ổ flash USB của bạn là hàng giả và là của Chipbond, ý tưởng là tìm các công cụ sản xuất hàng loạt có cùng thời điểm với ổ flash USB. Nó chắc chắn có thể được sửa chữa. Công cụ sản xuất hàng loạt không được phát hành, bạn có thể đặt đĩa U ở đâu và đợi U Disk Network phát hành các công cụ sản xuất hàng loạt mới để giải quyết? Cuối cùng, tôi xin nhắc nhở mọi người rằng bạn nhận được. những gì bạn phải trả. Đĩa U với giá rất rẻ và dung lượng đặc biệt lớn thường được mở rộng. Có, nó không có thật. Bạn không thể sử dụng nhiều dung lượng.


推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部