久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Hướng dẫn sản xuất hàng loạt đ

Hướng dẫn đĩa khởi động usbcdrom một lõi FC1178BC sản xuất hàng loạt FirstChip

作者:佚名 来源:互联网 更新:2022-04-01

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Ổ flash USB copycat cần được sản xuất hàng loạt dưới dạng đĩa khởi động usb-cdrom. Mặc dù chất lượng của ổ flash USB copycat không tốt lắm, nhưng nói chung, khi tạo ổ flash USB hệ thống, điều cần cân nhắc chính là khả năng. để đọc dữ liệu. Từ quan điểm này Người ta nói rằng đĩa copycat vẫn đủ. Bây giờ tôi sẽ dạy bạn cách sản xuất hàng loạt.

Lựa chọn đầu tiên tất nhiên là xác định điều khiển chính của ổ flash USB. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Chỉ sau khi xác định được, bạn mới có thể tìm thấy công cụ sản xuất hàng loạt tương ứng. điều khiển chính của ổ flash USB từ hình bên dưới. Bộ điều khiển là FC1178BC một lõi, là một bộ điều khiển tương đối mới. May mắn thay, nó có sẵn các công cụ sản xuất hàng loạt tương ứng.Công cụ sản xuất hàng loạt đầu tiên được tìm thấy là iTe_MpTools_20170719, cho thấy cổng bị thiếu. Sau khi thay đổi khóa cổng thành chèn tuần tự, lời nhắc không còn hiển thị.
Sau đó bắt đầu, phần mềm bằng tiếng Trung nên độ khó giảm đi rất nhiều. Nhấp vào Cài đặt sản xuất hàng loạt → Cấp độ quét → Định dạng 3 nâng cao, sau đó lưu cài đặt và nhấp để bắt đầu sản xuất hàng loạt.


Ngay sau đó lời nhắc không thành công, vui lòng sử dụng phiên bản mới, như trong hình:


Hóa ra phiên bản này quá thấp nên tôi đã tải xuống lại phiên bản chung iTe_MpTools_20171130. Hiện tại, đây là phiên bản tương đối mới. Nếu bạn vẫn được nhắc về phiên bản mới trong tương lai, vui lòng chuyển đến cột Yixin Master Control. của trang web này để tìm một trang web mới.

Quá trình sản xuất hàng loạt được thực hiện như sau:

Trong cài đặt sản xuất hàng loạt, chọn định dạng 2 cấp độ thấp làm cấp độ quét.

Cài đặt sản phẩm, như trong hình trên, sử dụng tự động cho số sê-ri và bạn có thể tự điền phần còn lại.

Các mục cài đặt đĩa, như trong hình trên, vì chúng tôi muốn sản xuất hàng loạt đĩa khởi động cdrom, vì vậy hãy chọn cd-rom làm loại đĩa và chọn ảnh iso winpe mà bạn đã chuẩn bị để sao chép tệp.

Bin setting như hình trên điền theo dung lượng U disk của bạn, ở đây là 16G nên điền 16000M

Đối với tùy chọn cuối cùng, chỉ cần nhấp vào hình ảnh để kiểm tra, sau đó nhấp vào OK. Thời gian sản xuất hàng loạt của ổ flash USB một lõi sẽ lâu hơn nếu bạn chọn định dạng 2 cấp độ thấp, vì vậy bạn cần có thời gian chuẩn bị. Nếu ổ flash USB có ít khối xấu thì nên chọn 3. -định dạng cấp cao, do đó thời gian sản xuất hàng loạt rất ngắn.

Sau khi lưu cài đặt xong nhấn Start All để bắt đầu sản xuất hàng loạt.
Sau hơn một giờ 20 phút, nó cho thấy quá trình sản xuất hàng loạt đã thành công nhưng việc thiết lập công suất không thành công. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng công cụ sản xuất hàng loạt → Mô tả mã lỗi
. →Dung lượng cố định không thành công→Khi dung lượng quét FLASH nhỏ hơn dung lượng cố định đã đặt, nghĩa là dung lượng đã đặt quá lớn.


Từ hình ảnh ta thấy dung lượng scan thực tế là 15254MB nên chúng ta cần điều chỉnh lại cài đặt dung lượng trong bin setting như hình sau:


Sau đó đặt mức độ quét → 3-Định dạng nâng cao và giữ nguyên các mục khác.


Lần này tốc độ rất nhanh, hai phút bốn mươi giây sau đã thành công.


Thông tin sản xuất hàng loạt:


Sau đó sao chép hình ảnh, phần mềm, v.v. vào phân vùng thứ hai, hiệu ứng cuối cùng như sau:

Đây là điều khiển chính một lõi FC1178BC đã sản xuất hàng loạt thành công đĩa khởi động cdrom U. Tại thời điểm này, đĩa U đã trở thành hai phân vùng, một là đĩa cdrom và một là đĩa bình thường. Phân vùng đĩa U. Nó cũng là một phương pháp sản xuất đĩa U hệ thống được sử dụng phổ biến hơn. Nó rắc rối hơn công cụ sản xuất đĩa khởi động đĩa U, nhưng nó cũng có ưu điểm là không thể xóa cdrom và có thể khởi động bất cứ lúc nào. tỷ lệ thành công cũng cao hơn usb-hdd. Nếu bạn chỉ sửa chữa đĩa U, không chọn cdrom trong cài đặt đĩa ở trên mà chỉ chọn đĩa di động.


推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部