久久软件园 / 最新最酷的软件下载站!

首页 > 资讯中心 > Hướng dẫn khôi phục dữ liệu

Hướng dẫn thực tế về khôi phục dữ liệu sau khi định dạng thẻ SD

作者:佚名 来源:互联网 更新:2021-01-13

Tải xuống PC One Piece Pass

Tải xuống PC One Piece Pass

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải The Hyporious Mask bản

Tải The Hyporious Mask bản

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

Bakumatsu Koika Shinsengumi PC

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

Tải xuống Steins;Gate 0 phiê

大小: 28MB 语言: 简体中文

类型: 游戏软件 等级:四星

立即下载 查看详情

Chúng ta đã nói về cách sửa thẻ sd trước đây, nhưng thường thì điều chúng ta muốn là khôi phục dữ liệu trong thẻ sd, đặc biệt là khi chúng ta đã định dạng thẻ sd, bất kể bạn vô tình định dạng thẻ sd thông thường. không dễ dàng để khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ của bạn sau khi nó được chuyển đổi hoặc định dạng bằng công cụ sửa chữa. Tại sao bạn lại nói như vậy? trong số đó đều miễn phí, nhưng trên thực tế, khi bạn dành nhiều thời gian để quét dữ liệu thẻ SD và chuẩn bị khôi phục, điều đó sẽ cho thấy bạn phải trả tiền để xuất dữ liệu. Một lý do khác là quá trình quét và khôi phục. của phần mềm khôi phục dữ liệu mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt khi thẻ SD của bạn có dung lượng lớn và nhiều thứ được đưa vào đó, hướng dẫn này trước tiên sẽ sàng lọc phần mềm khôi phục dữ liệu thực sự miễn phí cho bạn, sau đó giới thiệu một số công cụ với thời gian khôi phục ngắn hơn Điều này cho phép mọi người hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu thẻ SD trong thời gian ngắn nhất, điều này vẫn rất quan trọng trong xã hội nơi thời gian là quý giá.

Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng thẻ sd của bạn có thể sử dụng được, nghĩa là nó có thể mở được và có thể đọc và ghi bình thường. Điều thứ hai là đảm bảo rằng không có dữ liệu nào được ghi vào thẻ sd của bạn sau thẻ đó. được định dạng. Điều này rất quan trọng, vì một khi nó được ghi, nội dung trong thẻ SD sẽ bị ghi đè hai lần, do đó, việc khôi phục nội dung trước đó sẽ khó khăn hơn hoặc vô vọng hơn. Bạn phải chú ý đến điều này. vội vàng khi vô tình format thẻ nhớ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến chính là phần mềm khôi phục dữ liệu. Phần mềm khôi phục dữ liệu đầu tiên được Mass Production Network khuyên dùng là EasyRecovery Pro 6.22, phiên bản crack thực sự, sau đó là phiên bản được đề xuất là R-Studio 5.0. Chỉ có phiên bản này thực sự không giới hạn. Hiện tại, hai phiên bản này thực sự dễ sử dụng và miễn phí. , phần mềm khác không được khuyến khích ở đây.
Hướng dẫn EasyRecovery về cách khôi phục các tập tin bị định dạng đã được đăng trước đó. Nếu quan tâm, bạn có thể xem tại đây
. Dưới đây là hướng dẫn thực tế về cách khôi phục dữ liệu thẻ SD bằng R-Studio:

Trước tiên, hãy sử dụng đầu đọc thẻ để nhận dạng thành công thẻ SD của bạn với máy tính. Tại đây, thẻ được xác định là ổ G.

1. Tải xuống R-Studio phiên bản 5.0 từ trang web sản xuất hàng loạt đĩa U và chạy nó

1. Hình bên dưới là giao diện phần mềm của R-Studio. Phần mềm này bằng tiếng Trung và rất dễ sử dụng:

Hướng dẫn thực tế về khôi phục dữ liệu sau khi định dạng thẻ SD

2. Cửa sổ bên trái sẽ liệt kê tất cả các ổ đĩa trong máy tính của bạn, bao gồm cả ký tự ổ đĩa thẻ sd của bạn. Nhấp chuột phải để chọn ký tự ổ đĩa bạn muốn khôi phục. chọn Quét:

Chọn thẻ SD của bạn và nhấp chuột phải

3. Một cửa sổ sẽ bật lên, nơi bạn có thể chọn vị trí bắt đầu quét. Nói chung, hãy giữ mặc định và các kích thước sau cũng sẽ mặc định.

Tại đây bạn có thể chọn vị trí bắt đầu quét

4. Đối với mục thứ tư còn lại, hãy chọn hệ thống tệp trước thẻ SD của bạn, thường là FAT32. Nếu bạn không nhớ kết nối các ntf với nhau, bạn thường có thể xóa ba mục Ext2FS/3FS, HFS. , và UFS, vì thẻ nhớ không thể sử dụng các hệ thống file này nên click Scan:

Chọn hệ thống tệp FAT32

5. Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu quét thẻ SD của bạn, như trong hình bên dưới

Bắt đầu quét thẻ sd của bạn

6. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào dung lượng thẻ của bạn. Hãy đợi cho đến khi quá trình quét hoàn tất và nhấp vào OK

Đang chờ quá trình quét hoàn tất

7. Sau đó, bạn sẽ thấy dữ liệu màu xanh lá cây và màu cam. Chúng tôi chọn dữ liệu màu cam đã được xác định. Đó là dữ liệu mà phần mềm đang chuẩn bị khôi phục cho bạn.

Chọn dữ liệu màu cam được nhận dạng 8. Chọn tùy chọn "Mở tệp ổ đĩa" từ menu bật lên:

Mở tệp ổ đĩa

9. Sau đó chọn root. Có nghĩa là thư mục gốc của ổ cứng được quét. Nếu là ổ G thì đó là thư mục gốc của ổ G.

Sau đó chọn root

10. Nhấp chuột phải và chọn root, nhấp vào Khôi phục, sau đó chọn vị trí cần khôi phục trong cột thư mục đầu ra. Chúng tôi đặt nó vào một ổ đĩa U khác. Dù sao, nó có thể được đặt ở bất kỳ đâu ngoài ổ G. lái xe;

p>  Chọn root và nhấp vào khôi phục

11. Để những cái khác làm mặc định, nhấp vào OK để bắt đầu quá trình khôi phục và đợi quá trình khôi phục hoàn tất.

Đang chờ quá trình khôi phục hoàn tất

12. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, hãy vào ổ I để xem dữ liệu đã khôi phục có đúng như bạn mong muốn hay không.

Đây là dữ liệu đã được khôi phục

Quá trình khôi phục đã hoàn tất tại thời điểm này. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn không được xuất dữ liệu đã khôi phục sang thẻ SD của mình, nếu không nó sẽ bị hỏng hoàn toàn. Bạn phải khôi phục sang các đĩa khác. đĩa cứng. , chẳng hạn như ổ E. Nếu hướng dẫn này có thể khôi phục thẻ sd của bạn, vui lòng để lại nhận xét. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ hoặc câu hỏi nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.


推荐应用换一换
  • 本类推荐
  • 本类热点
  • 图文推荐
返回顶部