久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
创意小组件安卓免费版软件下
Tải xuống phần mềm phiên bản miễn phí của tiện ích sáng tạo dành cho Android_Tải xuống tiện ích sáng tạo dành cho khách hàng di động

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-12-21

大小:93.56 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tiện ích sáng tạo Tải xuống phần mềm phiên bản miễn phí cho Android là một phần mềm nhỏ tiện lợi và thiết thực để làm đẹp và hình nền chủ đề máy tính để bàn trên điện thoại di động. Nó có thể cung cấp cho người dùng điện thoại di động Android đồng hồ máy tính để bàn, ngày đếm ngược, ngày kỷ niệm, thói quen đăng ký, thời tiết, câu trích dẫn, lịch. , ảnh, v.v. Đối với các loại tiện ích trên máy tính để bàn khác nhau, bạn cũng có thể thay đổi kích thước của tiện ích theo kích thước của màn hình trên điện thoại di động của bạn. Mỗi tiện ích có thể được tùy chỉnh, thậm chí bằng cách tải lên hình ảnh của riêng bạn để tạo nền, phông chữ cho tiện ích. Màu sắc và màu nền cũng có thể được vận hành và người dùng có thể thay đổi bộ hình nền, tiện ích máy tính để bàn, biểu đồ ứng dụng sáng tạo và nội dung chủ đề khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. sử dụng và cũng cung cấp cho bạn Nó có các chức năng như dọn dẹp bằng một cú nhấp chuột, giám sát giao thông, nhắc nhở thời tiết, hiệu ứng đặc biệt trên đầu ngón tay, điều khiển bằng cử chỉ, hiệu ứng màn hình trượt 3D, v.v. Nó cũng hỗ trợ người dùng chọn chủ đề hình nền với các phong cách khác nhau như phim hoạt hình, tối giản, tân hình và dễ thương theo sở thích riêng của mình. Để đáp ứng nhu cầu trang trí màn hình cá nhân của mình, người dùng quan tâm có thể tải xuống và trải nghiệm.
Giới thiệu về tải xuống tiện ích sáng tạo Phần mềm phiên bản Android miễn phí
Phần mềm cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các loại widget đồng hồ, widget ngày đếm ngược, widget thời tiết, widget đăng ký, widget câu, widget lịch và các chức năng khác. Nó cũng hỗ trợ người dùng tự do lựa chọn kích thước và độ trong suốt của các widget. và các thông tin khác, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề hình nền tổng thể chỉ bằng một cú nhấp chuột và cũng có nhiều tiện ích dự báo thời tiết theo thời gian thực đẹp mắt, cho phép người dùng hiểu được điều kiện thời tiết địa phương và những thay đổi thời tiết trong tương lai mọi lúc, mọi nơi. hãy trải nghiệm nó.
Các tính năng của tiện ích sáng tạo tải xuống phần mềm phiên bản Android miễn phí
1. Người dùng có thể chọn thêm một số thành phần mà họ quan tâm trên trang thành phần để xây dựng, sau đó thêm các thành phần khác nhau mà họ chọn vào màn hình để chỉnh sửa, sau đó sử dụng trí tưởng tượng của mình để điều chỉnh kích thước và vị trí thích hợp của các thành phần . Chờ đợi.
2. Có một số lượng lớn các vật dụng và nhãn dán gốc dễ thương để người dùng tự do lựa chọn chỉnh sửa và thêm vào. Cho dù chúng được thêm vào các thành phần hay ảnh, chúng đều có thể được vận hành Ảnh, đồng hồ, ngày đếm ngược, bắt đầu nhanh, cung hoàng đạo, và thông tin thiết bị có thể được thêm vào máy một cách dễ dàng, cũng như bảng X thú vị và các phần khác.
3. Chức năng chỉnh sửa toàn diện trên màn hình cho phép người dùng sử dụng trí tưởng tượng của mình để điều chỉnh các thành phần và hình ảnh của tổng thể trang, đồng thời người dùng cũng có thể thêm các hình ảnh yêu thích của mình vào bất kỳ đâu trên trang. Người dùng quan tâm có thể đến và trải nghiệm nó.
4. Nhóm chức năng widget ảnh cực kỳ sáng tạo cho phép người dùng đặt một hoặc nhiều bức ảnh của mình ở bất cứ đâu trên điện thoại. Nó cũng hỗ trợ người dùng điều chỉnh nền, viền và thêm văn bản của ảnh, v.v., mang đến cho bạn một chiếc điện thoại di động tốt hơn. Thêm nhiều niềm vui.
Mô tả bản cập nhật tải xuống phần mềm phiên bản miễn phí của tiện ích quảng cáo Android
1. Tiện ích nhắc nhở axit nucleic, bạn không còn phải lo lắng về việc quên làm axit nucleic
;
2. Thành phần ra quyết định nhỏ, các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hãy xem qua
;
3. Sử dụng plug-in lịch thủ công, làm việc như một công nhân, cứ làm đi;
4. Đồng hồ động, tiện ích ảnh và nhiều thành phần thú vị làm cho màn hình của bạn trở nên dễ thương
5. Đã thêm các chủ đề máy tính để bàn mới, cung cấp hình nền chủ đề tinh tế, biểu tượng Ứng dụng sáng tạo và các tiện ích máy tính để bàn thiết thực, giúp việc làm đẹp máy tính để bàn
dễ dàng hơn;
6. Đã thêm nhiều kiểu tiện ích chủ đề trên máy tính để bàn, bao gồm đồng hồ, ngày đếm ngược, ngày kỷ niệm, thói quen đăng ký và lịch
7. Tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng một số chức năng, nhấn Help để xem quá trình thêm widget chỉ bằng một cú click
8. Đặt những bức ảnh hoặc hình ảnh yêu thích của bạn ở bất cứ đâu trên điện thoại và bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy dễ chịu khi mở điện thoại.
9. Cuộc sống đòi hỏi ý thức về nghi thức. Mỗi ngày quan trọng đều đáng ghi nhớ.
10. Tối ưu hóa giao diện sản phẩm để sử dụng mượt mà hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng;
11. Nhiều tiện ích máy tính để bàn thú vị hơn sẽ được ra mắt trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé~