久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
创意小组件安卓版app免费使用
Tải xuống miễn phí ứng dụng tiện ích sáng tạo phiên bản Android_Tải xuống phần mềm tiện ích sáng tạo phiên bản miễn phí

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-12-09

大小:93.6 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Creative Widget Android được sử dụng và tải xuống miễn phí. Đây là phần mềm hình nền và chủ đề máy tính để bàn di động mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tự do sử dụng và chỉnh sửa đồng hồ máy tính để bàn, ngày đếm ngược, đăng ký thói quen, thời tiết, trích dẫn câu, lịch, v.v. theo sở thích riêng của họ. Một loạt các tiện ích, người dùng có thể thoải mái thêm nhiều tiện ích thú vị trực tuyến bất cứ lúc nào, cung cấp cho người dùng hàng chục tiện ích phổ biến trên máy tính để bàn cho phép bạn hiểu điều kiện thời tiết hiện tại hoặc thông tin thực tế. Khi thời tiết thay đổi trong tương lai, người dùng cũng có thể sử dụng những bức ảnh yêu thích của mình để trang trí màn hình của mình với các chủ đề khác nhau. Họ không chỉ có thể chọn từ một số lượng lớn các chủ đề với nhiều phong cách khác nhau mà còn có thể tự do chỉnh sửa màu nền của. mỗi hình nền, thay đổi hình nền, sửa đổi màu phông chữ hoặc độ trong suốt và các cài đặt khác. Tùy chỉnh các tiện ích của riêng bạn. Người dùng có thể chọn các tiện ích màn hình với các chức năng khác nhau và kích thước khác nhau để thiết lập. hình nền với nhiều phong cách khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu thay thế hình nền khác nhau của người dùng.
Giới thiệu về tải xuống miễn phí ứng dụng Android tiện ích sáng tạo
Phần mềm cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các loại hình nền và thành phần chủ đề máy tính để bàn khác nhau. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các chủ đề và hình nền theo phong cách hoạt hình, tối giản, tân hình, dễ thương và các phong cách khác, tiện ích máy tính để bàn, một bộ đầy đủ các chủ đề biểu tượng ứng dụng sáng tạo và các chủ đề khác. Nội dung. Hình nền với nhiều phong cách khác nhau có thể được thay đổi mỗi ngày và hỗ trợ các thay đổi thủ công và tự động. Người dùng cũng có thể tự do đặt vị trí của từng thành phần nhỏ, chỉnh sửa kích thước của các thành phần, độ trong suốt của văn bản, hình nền và các nội dung khác. có thể đến và sử dụng nó.
Các tính năng của ứng dụng Android tiện ích sáng tạo miễn phí để sử dụng và tải xuống
1. Hệ thống có thể cung cấp cho người dùng nhiều chức năng tiện ích thú vị như đồng hồ động, tiện ích ảnh, tiện ích ngày đếm ngược, ngày kỷ niệm, tiện ích đăng ký, lịch, tiện ích câu, tiện ích thời tiết, v.v., bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho điện thoại di động của bạn điện thoại. Nhiều thao tác thuận tiện.
2. Chức năng cài đặt tùy chỉnh cho phép người dùng tải lên những bức ảnh yêu thích của họ để tùy chỉnh nền của các tiện ích độc quyền sau khi chọn chủ đề trên màn hình. Họ cũng có thể chuyển đổi phông chữ hoặc màu nền theo ý muốn. Người dùng quan tâm cũng có thể đặt các tiện ích trong suốt để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của bạn. thiết lập nhu cầu.
3. Phần mềm có khả năng thích ứng cực cao. Sau khi tải xuống, người dùng sẽ tự động điều chỉnh nó theo kiểu điện thoại di động của bạn, thay đổi kích thước hình nền và kích thước của các thành phần, v.v. Có thể thiết lập các loại thành phần khác nhau. để dễ dàng đáp ứng các yêu cầu cài đặt được cá nhân hóa.
Những điểm nổi bật của việc tải xuống miễn phí ứng dụng Android widget sáng tạo
1. Phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều loại widget có thể cài đặt trong hệ thống và hỗ trợ người dùng thêm các widget như ảnh, đồng hồ, ngày đếm ngược, khởi động nhanh, chòm sao, máy thông tin thiết bị và bảng X thú vị cho chỉnh sửa một cách dễ dàng.
2. Chức năng cài đặt ngày phong phú và đa dạng cho phép người dùng ghi lại mọi ngày lễ quan trọng, sinh nhật, năm mới, kỳ thi tuyển sinh đại học, ngày kỷ niệm, kỷ niệm ngày cưới và những ngày đặc biệt khác trên lịch. Hãy kiểm tra nó.
3. Tất cả nội dung trong thành phần đều hỗ trợ người dùng chỉnh sửa lại theo ý muốn của mình, thay đổi kích thước văn bản gốc, phông chữ, độ trong suốt, vị trí và kiểu dáng, v.v. Họ cũng có thể biến những bức ảnh yêu thích của mình thành nền thành phần mới để hiển thị riêng nhân cách.
Ứng dụng Android tiện ích sáng tạo miễn phí sử dụng mô tả cập nhật tải xuống
1. Tiện ích nhắc nhở axit nucleic, bạn không còn phải lo lắng về việc quên làm axit nucleic
;
2. Thành phần ra quyết định nhỏ, các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hãy xem qua
;
3. Sử dụng plug-in lịch thủ công, làm việc như một công nhân, cứ làm đi;
4. Đồng hồ động, tiện ích ảnh và nhiều thành phần thú vị khác sẽ làm cho màn hình của bạn trở nên dễ thương!
5. Đã thêm các chủ đề máy tính để bàn mới, cung cấp hình nền chủ đề tinh tế, các biểu tượng Ứng dụng sáng tạo và các tiện ích máy tính để bàn thiết thực, giúp việc làm đẹp máy tính để bàn trở nên dễ dàng hơn
6. Đã thêm nhiều kiểu tiện ích chủ đề trên máy tính để bàn, bao gồm đồng hồ, ngày đếm ngược, ngày kỷ niệm, thói quen đăng ký và lịch
7. Tối ưu hóa các tiện ích máy tính để bàn hiện có, mỗi tiện ích đều trông rất đẹp~
8. Tối ưu hóa việc sắp xếp các loại widget để sử dụng thuận tiện hơn!
9. Tối ưu hóa và thêm biểu tượng đăng ký kỷ luật tự giác nhỏ
10. Tối ưu hóa thư viện tiện ích để mang đến cho bạn nhiều thành phần tinh tế hơn!
11. Tối ưu hóa giao diện sản phẩm để sử dụng mượt mà hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng;