久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
爱动漫壁纸手机版客户端软件
Tải xuống phần mềm máy khách hình nền anime tình yêu phiên bản di động_Tải xuống hình nền anime tình yêu 2022 phiên bản di động

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-12-09

大小:30.6 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tải xuống phần mềm máy khách di động Ai Anime Wallpaper là phần mềm làm đẹp hình nền di động anime đa chức năng được tạo đặc biệt cho người dùng yêu thích hoạt hình hai chiều có thể dễ dàng truy cập một số lượng lớn hình ảnh độ phân giải cao từ các hoạt hình, phim hoạt hình và phim truyền hình khác nhau. tại đây. Tìm, hỗ trợ người dùng chú ý đến hàng loạt tác phẩm về một chủ đề hoặc họa sĩ yêu thích của họ và tiếp tục đẩy chúng cho bạn khi chúng được cập nhật. Ngoài ra còn có dữ liệu lớn mới sẽ đề xuất các hình nền phù hợp cho bạn dựa trên. Tùy chọn của người dùng Nó không chỉ có thể cung cấp cho người dùng các loại chủ đề hình nền hai chiều khác nhau, cũng như một số lượng lớn nhạc chuông gốc, hiệu ứng đặc biệt của màn hình khóa, hiệu ứng màn hình trượt, băng chuyền video ngắn và các chức năng khác đều có sẵn. đặt các chủ đề khác nhau cho điện thoại di động của họ và thay thế một số thành phần cụ thể bằng Các thành phần tương ứng cũng bổ sung rất nhiều tiện ích chuyển đổi phím tắt chu đáo để người dùng dễ dàng quản lý các thành phần hình nền điện thoại di động của riêng mình. Hàng chục hình nền ở các danh mục khác nhau có sẵn để người dùng lựa chọn và sử dụng. download. Người dùng quan tâm có thể tải về và sử dụng trực tiếp.
Các tính năng tải xuống phần mềm client di động của Hình nền hoạt hình tình yêu
1. Hệ thống cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các chủ đề hình nền khác nhau như vẻ đẹp, hoạt hình, phong cảnh, trò chơi, ngôi sao, máy móc, động vật, văn bản, thành phố, tầm nhìn, câu chuyện, cảm xúc, v.v. Người dùng quan tâm có thể tự do lựa chọn và đặt chúng bất cứ lúc nào.
2. Người dùng có thể tự do lựa chọn các loại hình ảnh khác nhau để xem trước trong quá trình duyệt web. Hầu hết các hình nền trong thư viện tài nguyên được hiển thị ở định dạng màn hình dọc, có thể thích ứng với độ phân giải và kích thước của các thiết bị và điện thoại di động khác nhau. người dùng có thể chỉnh sửa nhiều loại hình ảnh khác nhau.
3. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn hình nền chủ đề tinh tế, hình ảnh anime và hình đại diện sớm nhất có thể mỗi ngày. Nó hỗ trợ người dùng tìm kiếm hình nền nhân vật anime yêu thích của họ bằng cách tìm kiếm từ khóa có thể xem được.
Những điểm nổi bật khi tải phần mềm Mobile Client Hình Nền Động Tình Yêu
1. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một bộ album hình nền động hoàn chỉnh. Người dùng có thể theo dõi các họa sĩ yêu thích của họ và tìm thấy hình nền yêu thích của họ thông qua chuyển đổi nhanh chóng. Họ có thể chuyển đổi trực tiếp bằng một cú nhấp chuột và cũng có thể thêm nhiều hình nền Xoay cho bạn một cách tự động. danh sách thay thế.
2. Chế độ màn hình khóa thông minh và thú vị cho phép người dùng thêm nhạc chuông, hình nền và hiệu ứng đặc biệt của các thành phần khác nhau để sử dụng. Họ cũng có thể thêm các widget tiện lợi trên màn hình và có thể dễ dàng thay đổi sang phong cách khác chỉ bằng một cú nhấp chuột ngay cả khi không cần mở phần mềm. hình nền.
3. Chức năng cài đặt chủ đề điện thoại di động siêu tiện lợi cho phép người dùng thêm hình ảnh họ thích vào danh sách cần thay đổi. Họ cũng có thể chọn tự động đặt các hình ảnh được đề xuất hàng ngày làm hình nền thay thế và tự động thay đổi cài đặt cho bạn theo các hình nền tùy chỉnh. thêm nhiều niềm vui hơn khi sử dụng điện thoại của bạn.
Mô tả cập nhật tải xuống phần mềm ứng dụng khách phiên bản di động của hình nền anime Ai
1. Sau khi thêm tiện ích trên màn hình, bạn có thể chuyển đổi hình nền bằng một cú nhấp chuột mà không cần khởi chạy ứng dụng
2. Ứng dụng có chế độ tối, cho phép bạn duyệt web vào ban đêm
3. Tất cả hình ảnh trong ứng dụng là hình ảnh màn hình dọc, phù hợp hơn để đặt hình nền điện thoại di động
4. Tối ưu hóa giao diện khác
5. Vuốt lên xuống trên trang chi tiết ảnh để chuyển đổi ảnh
6. Thêm chức năng hình nền động
7. Tối ưu hóa tốc độ tải hình ảnh
8. Đã khắc phục sự cố không tải xuống hình nền video trên một số kiểu máy
9. Khắc phục lỗi cài đặt hình nền
10. Video trực tuyến mới mẻ, tận hưởng thời gian vui vẻ
11. Hàng triệu hình nền độ nét cao, đồng bộ với các chủ đề hot hiện nay