久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
口袋壁纸app
Ứng dụng hình nền bỏ túi_Tải hình nền bỏ túi

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-09-15

大小:28 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Pocket Wallpaper là một phần mềm hình nền di động thiết thực và chuyên nghiệp. Phần mềm này đã tích hợp sẵn một số lượng lớn tài nguyên hình nền điện thoại di động mới nhất và phổ biến nhất từ ​​khắp nơi trên Internet. Có đủ loại hình nền và người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Tất cả các hình nền ở đây đều có độ phân giải cao và chất lượng mượt mà, bố cục rõ ràng và trực quan. Người dùng chỉ cần phân loại theo sở thích của mình hoặc tìm kiếm từ khóa để tải xuống. Phần mềm này chiếm ít bộ nhớ, có giao diện màu hồng nhạt và bố cục của nhiều chủ đề hình nền khác nhau cũng rõ ràng và trực quan. Người dùng có thể tìm thấy hình nền với nhiều phong cách khác nhau tại đây, bao gồm những người nổi tiếng trên Internet, phong cảnh, động vật, văn bản, hình đại diện cặp đôi, Anime. người hâm mộ, video động, v.v., bạn có thể chọn mọi thứ ở đây. Đồng thời, tất cả hình ảnh ở đây đều miễn phí để tải xuống và sử dụng. Chỉ cần nhấp vào để sử dụng là bạn có thể chuyển ngay sang hình nền mình muốn, giúp màn hình điện thoại di động của bạn đẹp hơn và cá tính hơn. Người dùng có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm nhé!

Chức năng của ứng dụng hình nền bỏ túi
1. [Mô-đun hình đại diện được cá nhân hóa] Hình đại diện cặp đôi, hình đại diện hoạt hình, hình đại diện QQ, hình đại diện WeChat, v.v., bạn có thể chọn từ nhiều kiểu hình đại diện khác nhau.
2. [Hình nền động được chọn] Ngoài các hình nền động video ngắn phổ biến, chúng tôi cũng đã ký hợp đồng với nhiều tác giả gốc hình nền động mới để tham gia và tài nguyên hình nền động rất phong phú.
3. [Hình nền 3D gốc] Hình nền động 3D thực sự làm cho hình nền điện thoại di động của bạn trở nên độc đáo. Nó sẽ hiển thị các góc khác nhau khi điện thoại xoay.
4. [Chủ đề trong suốt sáng tạo] Bạn có thể đặt chủ đề nền trò chuyện của riêng mình, hỗ trợ cài đặt màn hình trong suốt và cũng hỗ trợ cài đặt trang trò chuyện QQ và WeChat.
Điểm nổi bật của ứng dụng Pocket Wallpaper
1. [Hình nền tùy chỉnh DIY] hỗ trợ nhiều mẫu video phổ biến. Bạn có thể tạo video độc quyền của riêng mình từ hình ảnh video yêu thích chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép bạn trở thành chuyên gia video trong vài giây.
2. [Cập nhật hàng ngày] Có một số lượng lớn các hình nền đẹp như hình nền avatar, người hâm mộ anime, thú cưng dễ thương, cụm từ ngọt ngào, tính cách hài hước, v.v. Hình nền mới được cung cấp mỗi ngày.
3. [Tìm kiếm và khám phá] Chức năng tìm kiếm siêu mạnh mẽ, ứng dụng Pocket Wallpaper hỗ trợ tìm kiếm bằng một cú nhấp chuột để nhanh chóng tìm thấy hình nền và máy tính để bàn video mà bạn muốn.
4. [Nhiều danh mục] Ứng dụng hình nền bỏ túi chứa nhiều danh mục nhỏ, chẳng hạn như văn bản, cặp đôi, thần tượng nổi tiếng, phong cảnh, cảm xúc, hài hước, súp gà cho tâm hồn, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh cá nhân thú vị, v.v. Luôn có thứ gì đó bạn thích .
Ưu điểm của ứng dụng hình nền bỏ túi
1. Thư viện tài liệu, hình đại diện, hình nền, chữ ký và tên màn hình đều có sẵn.
2. Các chức năng sáng tạo: làm đẹp chủ đề, hình nền động hẹn giờ, hình nền hẹn giờ, hình ảnh bong bóng hình ảnh DIY, hình ảnh văn bản, hình ảnh ẩn, danh thiếp cá nhân.
3. Tình địch của bạn đã biến thành avatar tiểu tiên siêu IN rồi, tại sao bạn còn đứng đó? Elf Beauty giúp bạn dùng avatar cặp đôi để gài bẫy bạn trai và dạy cô ấy cách cư xử. Chỉ cần avatar thôi là chưa đủ.
4. Làm đẹp hình nền Pocket cũng cung cấp sự hỗ trợ đa chức năng tuyệt vời để giúp bạn giành chiến thắng!