久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
91桌面手机版
91 cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn_91 tải xuống phiên bản di động dành cho máy tính để bàn

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-08-30

大小:24.4 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
91 phiên bản di động dành cho máy tính để bàn là một phần mềm làm đẹp máy tính để bàn di động rất thiết thực và chuyên nghiệp. Phần mềm này có giao diện thiết kế UI đơn giản, các chức năng rõ ràng, thao tác đơn giản và thuận tiện. Nó cung cấp cho người dùng một số lượng lớn hình nền màn hình khóa, chủ đề, v.v. Nó cũng có thể tạo ra một chiếc điện thoại di động được cá nhân hóa thay thế. thông qua các phông chữ được cá nhân hóa, để tất cả văn bản trên điện thoại di động của người dùng có thể là Tất cả sẽ được thay đổi thành phông chữ tương ứng. Ví dụ: văn bản trong tin nhắn văn bản trên thiết bị di động, QQ, WeChat và phần mềm khác sẽ được thay đổi. Phần mềm này cũng có thể dọn sạch bộ nhớ đệm trong điện thoại chỉ bằng một cú nhấp chuột, giải phóng bộ nhớ điện thoại và giúp điện thoại của bạn sử dụng mượt mà hơn! Hệ thống cũng hỗ trợ giám sát lưu lượng truy cập để giúp người dùng kiểm tra việc sử dụng lưu lượng truy cập của họ trong thời gian thực. Ngoài ra còn có danh sách xếp hạng mức tiêu thụ lưu lượng truy cập để giúp bạn biết ai đang âm thầm tiêu thụ lưu lượng truy cập của bạn. Đồng thời, phần mềm này cũng có thể bật chế độ tiết kiệm năng lượng và bạn có thể chọn nhiều chức năng tiện lợi khác nhau. Nó không còn là một phần mềm hình nền thông thường nữa, giúp bạn sử dụng điện thoại di động của mình thuận tiện hơn. Người dùng có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm nhé!

91 điểm nổi bật của phiên bản dành cho máy tính để bàn dành cho thiết bị di động
1. Chủ đề khổng lồ: Phù hợp với các điểm nóng hàng ngày và các chủ đề được cập nhật kịp thời.
2. Các tiện ích được cá nhân hóa: Các plug-in tuyệt vời rất dễ tải xuống, làm cho màn hình nền trở nên rực rỡ và thú vị hơn.
3. Quản lý thông minh: Các ứng dụng được phân loại chính xác và ẩn biểu tượng an toàn và tiện lợi.
4. Thao tác ngu ngốc: Thao tác đơn giản, dễ hiểu, thao tác bằng một cú nhấp chuột rất tiện lợi và nhanh chóng.
5. Phạm vi phủ sóng toàn diện: bao phủ hai nền tảng thông minh chính là Android và iOS.
Ưu điểm của phiên bản di động dành cho máy tính để bàn 91
1. Các chủ đề máy tính để bàn thú vị: Hàng trăm nhà thiết kế chủ đề chuyên nghiệp cẩn thận tạo ra các chủ đề máy tính để bàn được cá nhân hóa, được cập nhật theo thời gian thực theo xu hướng hàng ngày để trải nghiệm một máy tính để bàn khác.
2. Hiệu ứng màn hình ảo: Các hiệu ứng đặc biệt chuyển đổi màn hình nền thú vị giúp trải nghiệm sử dụng trở nên độc đáo hơn. Đồng thời, hiệu ứng nhấp chuột của màn hình cảm ứng và các hiệu ứng đặc biệt khi mở khóa màn hình cũng mang lại cảm giác tuyệt đẹp khi thao tác.
3. Quản lý thuận tiện và thông minh: hỗ trợ nhiều cử chỉ khác nhau như lên xuống, chụm và mở rộng.
4. Plug-in cuộc sống thân mật: Cung cấp kho máy tính để bàn, đồng hồ đặc biệt, danh bạ và các plug-in độc đáo khác để tải xuống, thuận tiện cho việc sử dụng thường xuyên Nhiều tiện ích đặc biệt, chẳng hạn như thời tiết, tiết kiệm năng lượng, công tắc phím tắt, đèn pin, một-. nhấp vào dọn dẹp, thao tác nhanh trên màn hình và hơn thế nữa Thuận tiện và nhanh hơn; ngoài ra còn có chế độ xem trước trực quan toàn màn hình của các tiện ích, có thể được thêm vào màn hình bằng cách kéo chúng. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.
91 điểm nổi bật của phiên bản dành cho máy tính để bàn dành cho thiết bị di động
1. [Chủ đề miễn phí] Phiên bản năng lượng cao hiện đã mở. Một số lượng lớn các chủ đề được miễn phí trong thời gian giới hạn. Bạn có thể lấy đi tất cả các chủ đề bạn thích.
2. [Màn hình video vi mô] Chủ đề video và hình nền video phá vỡ sự tĩnh lặng và ngay lập tức biến thành một màn hình di động ngọt ngào và hợp thời trang.
3. [Tài nguyên cực kỳ toàn diện] Các chủ đề tinh tế, hình nền độ phân giải cao, phân loại siêu toàn diện về hoạt hình ngôi sao và phong cảnh hoạt hình, dù là hai chiều hay trang trại, những yếu tố bạn yêu thích đều có ở đây.
4. [Tạo nhà thiết kế] Tạo chủ đề theo ba bước, dễ dàng có được các kỹ năng ẩn và bạn sẽ là nhà thiết kế chủ đề siêu đẳng tiếp theo.
5. [Lưu trữ quyền riêng tư] Những bí mật nhỏ trong điện thoại di động của bạn có thể được giải quyết bằng thư mục quyền riêng tư và thông tin cá nhân có thể được ẩn ngay lập tức.
6. [Hiệu ứng đặc biệt trên màn hình] Hiệu ứng đặc biệt trên đầu ngón tay, điều khiển bằng cử chỉ, hiệu ứng màn hình trượt 3D, mang lại trải nghiệm vận hành tuyệt vời và thưởng thức hình ảnh.
7. [Trình cắm tiện lợi] Việc dọn dẹp, giám sát giao thông và nhắc nhở thời tiết chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn tận hưởng các thao tác nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.