久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
全局透明壁纸app
Tải xuống ứng dụng phiên bản bẻ khóa hình nền trong suốt toàn cầu_Tải xuống miễn phí hình nền trong suốt toàn cầu

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2022-05-23

大小:30.9 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Global Transparent Wallpaper hiện là ứng dụng làm đẹp hình nền di động được yêu thích nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng chế độ toàn cầu. Hình nền do người dùng cài đặt bằng phần mềm này sẽ không chỉ hiển thị trên màn hình nền mà còn có thể hiển thị trên giao diện của bất kỳ ứng dụng nào. Phần mềm này có rất nhiều chất liệu hình nền cho bạn lựa chọn. Nó được sử dụng miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào và cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó cũng hỗ trợ điều chỉnh độ trong suốt để làm cho điện thoại của bạn đẹp hơn! Ngoài các hình nền do hệ thống cung cấp, bạn còn có thể lựa chọn hình nền tùy chỉnh! Mời các bạn có nhu cầu tải về và trải nghiệm nhé!
Các tính năng của ứng dụng hình nền trong suốt toàn cầu
1. Bạn có thể tự do đặt kích thước văn bản, màu sắc, màu nền, v.v.
2. Hỗ trợ cài đặt kiểu phông chữ (đậm, in nghiêng, v.v.) và căn chỉnh (trái, giữa, phải, v.v.) của văn bản.
3. Hỗ trợ tùy chỉnh nền của plug-in, bao gồm hình ảnh và màu sắc.
4. Các mẫu/văn bản tùy chỉnh, kích thước, vị trí, màu sắc và huỳnh quang có thể được điều chỉnh.
5. Có nhiều hình nền đẹp, hỗ trợ độ phân giải cao toàn màn hình và không cần cuộn để phóng to.
6. Tìm kiếm, quản lý phần mềm thuận tiện, nhanh chóng và hỗ trợ ẩn phần mềm bí mật.
Chức năng ứng dụng hình nền trong suốt toàn cầu
1. [Chức năng trong suốt] Đặt hình nền yêu thích của bạn thành trong suốt chỉ bằng một cú nhấp chuột, tự do điều chỉnh độ trong suốt và đặt cảnh ứng dụng.
2. [Cửa hàng hình nền] Một số lượng lớn tài nguyên hình nền tinh tế, bao gồm hình nền tĩnh, hình nền động và hình nền chủ đề QQ WeChat.
3. [Công cụ DIY] Các mẫu làm đẹp sáng tạo khác nhau, mẫu hình nền tĩnh hoặc mẫu hình nền động cho bạn lựa chọn, thêm các yếu tố cá nhân của riêng bạn, tùy chỉnh hình nền của riêng bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhiều hiệu ứng đặc biệt thú vị khác nhau, mang đến cho bạn một màn hình trong mơ.
4. [Album cục bộ] Bạn cũng có thể chọn ảnh trong album của riêng mình làm hình nền trong suốt.
Những điểm nổi bật của ứng dụng hình nền trong suốt toàn cầu
1. [Màn hình khóa mật khẩu văn bản] Bạn đã bao giờ thấy mật khẩu màn hình khóa điện thoại di động dưới dạng văn bản chưa? Ứng dụng Hình nền trong suốt toàn cầu cho phép bạn có được điều thú vị này.
2. [Tài nguyên khổng lồ] Lựa chọn cẩn thận nhiều tài nguyên hình nền động như ngôi sao giải trí, người nổi tiếng trên Internet, phim hoạt hình, phim ảnh, động vật dễ thương, trò chơi phổ biến, v.v.
3. [Chủ đề trong suốt động] Đặt hình nền máy tính động và hình ảnh cục bộ làm chủ đề trong suốt chỉ bằng một cú nhấp chuột, thuận tiện và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chuyển đổi âm thanh, điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh độ trong suốt của video.
4. [Thay thế biểu tượng ứng dụng trên máy tính để bàn] Nếu bạn cho rằng biểu tượng ứng dụng di động quá xấu và đơn điệu, bạn có thể thay thế biểu tượng ứng dụng trên màn hình di động bằng hình ảnh yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn cũng có thể đặt tên ứng dụng mới.
Nhật ký cập nhật
phiên bản v8.2.9.5
1. Chức năng DIY hình nền mới ra mắt, làm đẹp thiết kế rất đơn giản.
2. Phúc lợi năm mới, bìa phong bì màu đỏ WeChat miễn phí.