久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Hình nền chủ đề
Bongo cat mver đi kèm với phiên bản skin riêng (có hướng dẫn sử dụng) v0.16
Bongo cat mver đi kèm với phiên bản skin riêng (có hướng dẫn sử dụng) v0.16

类型:Hình nền chủ đề

版本:安卓免费版

更新:2021-03-26

大小:56.1 MB MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Bongo cat mver hay còn gọi là nút mèo là một phần mềm làm đẹp desktop rất thú vị. Một con mèo rất dễ thương sẽ xuất hiện trên màn hình của người dùng sử dụng phần mềm này, điều này có thể làm cho màn hình máy tính của bạn trông độc đáo hơn. Khi máy tính được cài đặt phần mềm này, người dùng sẽ nhìn thấy con mèo này khi sử dụng bàn phím và chuột. cũng sẽ thực hiện các hành động tương ứng, phù hợp để sử dụng trong nhiều tình huống phát sóng trực tiếp, video, máy tính để bàn và các tình huống khác. Phần mềm này có chức năng tùy biến rất cao. Người dùng có thể tùy chỉnh ngoại hình của chú mèo này, bao gồm cả tay phải của chú mèo. Hoạ tiết, thao tác nút và chế độ máy tính bảng cũng được cung cấp. Hàng chục biểu thức và khung tùy chỉnh được tích hợp để đảm bảo rằng nút mèo của mỗi người dùng là duy nhất. Phiên bản tôi mang đến cho bạn hôm nay là phiên bản bàn phím đầy đủ Bongo cat mver không chỉ có giới hạn. cho chuột và bàn phím, nhưng cũng hỗ trợ chế độ tay cầm. Nó hỗ trợ hoàn hảo hai phương thức nhập liệu là XInput và DirectInput, đồng thời mỗi phương thức có thể hỗ trợ tối đa 4 tay cầm, điều này có thể mang lại nhiều niềm vui hơn cho người dùng, những người dùng thích tạo máy tính để bàn được cá nhân hóa nên thử. nó bây giờ. bongo cat mver phiên bản bàn phím đầy đủ

Tính năng phần mềm

1. Khởi động lại Cat sau khi cài đặt "desktop_pet": true Đặt mèo vào chế độ thú cưng trên bàn. 2. Cửa sổ của con mèo ở chế độ thú cưng trên máy tính để bàn trong suốt và không viền, và chuột có thể được vận hành thông qua phần trong suốt. 3. Ở chế độ này, bạn có thể thay đổi vị trí của con mèo bằng cách nhấn ctrl+nút trái và kéo, đồng thời thay đổi kích thước của con mèo bằng cách nhấn ctrl+nút phải và kéo. ": ĐÚNG VẬY. Để ý! Giá trị màu được khóa giống với màu được chỉ định bởi tham số "rgb". 4. Vì Windows có đánh giá rất nghiêm ngặt về việc loại bỏ pixel nên nó có yêu cầu cực kỳ cao về độ rõ của hình ảnh. 5. Nên đặt giá trị RGB thành màu tương tự như đường viền của con mèo để giảm xung đột.

Cách sử dụng bongo cat mver

1. Sau khi tải xuống và giải nén tệp trên trang này, bạn sẽ nhận được tệp sau. Trước khi chạy phần mềm, hãy mở thư mục "full key" như hình bên dưới. 2. Sau đó tìm và nhấp đúp vào file "Bongo Cat Mver.exe" để chạy chương trình. 3. Sau đó, bạn có thể thấy nút mèo dễ thương trên màn hình. 4. Sau đó tìm và bắt đầu thiết lập chế độ mèo trên thanh tác vụ để mở bảng UI. 5. Bạn có thể tự do thay đổi chế độ thú cưng trên bàn và một số cài đặt cơ bản trong bảng giao diện người dùng. 6. Trong trường hợp bình thường, bạn có thể sử dụng DirectInput để điều chỉnh ánh xạ bằng tệp cấu hình. Đã có hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển. trong phần mềm, tuy nhiên việc chỉnh sửa File config có thể không phải là điều đơn giản đối với người mới sử dụng. 7. Đây là một phần mềm nguồn mở có thể ngụy trang bất kỳ bộ điều khiển nào thành bộ điều khiển Xbox. com/ Tác giả của x360ce/x360ce Bongo Cat Mver đã thêm hỗ trợ XInput cho phần mềm và bạn có thể sử dụng x360ce để ngụy trang thành bộ điều khiển Xbox, rất nhanh chóng và tiện lợi. Mở x360ce và nhấp vào "Thêm..." để thêm tay cầm. 8. Sau đó bắt đầu ánh xạ tay cầm trên tay của bạn tới x360ce. 9. Sau khi ánh xạ thành công, nó sẽ trông như thế này. 10. Quay lại bảng giao diện người dùng phần mềm và thiết lập như sau. 11. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thử hiệu ứng.

Mẹo sử dụng

Làm cách nào để sửa lỗi bongo cat mver trên máy tính để bàn? 1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng ở khay ở góc dưới bên phải của máy tính và chọn UI Panel. 2. Nhấp vào cửa sổ trên cùng của bảng giao diện người dùng để giữ chú mèo con ở phía trước màn hình. 3. Tương tự, có một con mèo khóa/mở khóa con mèo trong khay chuột phải. Khóa mèo: Chuột sẽ xâm nhập vào mèo và khi click chuột sẽ click thẳng vào cửa sổ phía sau mèo. Mở khóa mèo: Chuột sẽ không xâm nhập vào mèo và nhấp chuột sẽ trực tiếp vào mèo. Lúc này, bạn có thể. kéo để điều chỉnh vị trí của con mèo.

Câu hỏi thường gặp

1. Giải pháp phổ biến cho vấn đề thao tác chuột hoặc bàn phím của mèo không thực hiện được khi chơi một số trò chơi nhất định: Vui lòng thử chạy cat với tư cách quản trị viên hoặc thử chạy cat ở chế độ tương thích win7. Nếu nó không hoạt động thì đó là vấn đề với chính trò chơi. 2. Con mèo trong quan sát/phát sóng trực tiếp không có hành động nào: vui lòng kiểm tra xem con mèo đã được thu nhỏ chưa. Vấn đề trên sẽ xảy ra khi được giảm thiểu. 3. Có một vấn đề khi cat khởi động: trước tiên hãy tự kiểm tra: cài đặt và định dạng config.json có chính xác hay không. Hình ảnh png có được đặt chính xác hay không. phần mềm diệt virus nên không biết có bị nhầm không. Xóa) 4. Tôi có thể xóa cài đặt trong config.json mà tôi không sử dụng không? Có thể nhưng không được khuyến nghị vì dễ xảy ra sự cố về định dạng và phần bị xóa sẽ chạy với các tham số mặc định mà bạn không biết khi được gọi. (Các tham số mặc định không bằng các tham số cài sẵn trong config.json)