久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Phát lại video
千千静听安卓版
Tải xuống phiên bản Qianqianjingting Android-Tải xuống phiên bản mới nhất của Qianqianjingting

类型:Phát lại video

版本:安卓免费版

更新:2023-12-04

大小:17 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Qianqianjingting phiên bản Android là phần mềm nghe nhạc hoàn toàn miễn phí tích hợp nhiều chức năng như phát lại, hiệu ứng âm thanh, chuyển đổi và lời bài hát. Nó nhỏ và tinh tế, dễ vận hành và mạnh mẽ. Đây là một trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất ở Trung Quốc. Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như mp3, wav, ogg, v.v. và còn có chức năng hiển thị đồng bộ lời bài hát. Nó có các chức năng xử lý hiệu ứng âm thanh như bộ chỉnh âm và tăng dần và giảm dần, có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh và trải nghiệm nghe của âm thanh. Ngoài ra, Qianqianjingting còn có các chức năng như trích xuất CD, sửa đổi hàng loạt thẻ, cửa sổ từ tính, cửa sổ mờ/mờ, biểu tượng trên thanh tác vụ, phím tắt tùy chỉnh, cuộn thông tin, nhắc nhở chức năng menu, v.v., cho phép người dùng Quản lý và chơi thuận tiện hơn thư viện âm nhạc của riêng bạn.
Qianqianjingting Phiên bản Android
Các tính năng của phiên bản Android Qianqianjingting
1. Có nhiều danh mục khác nhau trong phần mềm và người dùng có thể tìm thấy âm nhạc mà họ quan tâm thông qua các danh mục.
2. Phần mềm hỗ trợ thay đổi chủ đề Người dùng có thể lựa chọn và thay đổi các chủ đề khác nhau theo sở thích của mình.
3. Phần mềm có thể được đặt thành chỉ phát nhạc khi có WiFi, điều này có thể giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu tốt hơn.
Các tính năng của phiên bản Android Qianqianjingting
1. Nó cũng sẽ đề xuất nhiều tài nguyên tương tự dựa trên sở thích nghe của người dùng, để bạn có thể nghe những bản nhạc hay bất cứ lúc nào.
2. Tài nguyên bài hát sẽ được cung cấp một cách thông minh mỗi ngày. Bạn có thể chọn những gì bạn cần từ chúng và sẽ luôn có phong cách phù hợp với bạn.
3. Cung cấp nhiều phiên trình diễn trực tiếp thú vị khác nhau, với nhiều người dẫn chương trình ca hát và nhảy múa, cho phép tương tác theo thời gian thực.
Ưu điểm của phiên bản Android Qianqianjingting
1. Cơ sở vật chất vận hành chức năng rất đơn giản, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu và trải nghiệm, mang lại trải nghiệm nghe thuận tiện hơn.
2. Các chế độ xếp hạng âm nhạc khác nhau được cập nhật theo thời gian thực, cho phép người dùng biết các tài nguyên bài hát phổ biến mới nhất bất kỳ lúc nào và thử nghe chúng.
3. Ngoài ra còn có nhiều chế độ radio để nghe nhiều nội dung khác nhau, giúp người dùng trải qua những giây phút nhàm chán và trải nghiệm niềm vui tuyệt vời.