久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Phát lại video
影视工厂免费追剧app最新版本
Phiên bản mới nhất của ứng dụng xem phim miễn phí của Film and Television Factory_Tải xuống Film and Television Factory (bản TV)

类型:Phát lại video

版本:安卓免费版

更新:2023-03-10

大小:38.2 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản mới nhất của ứng dụng phim truyền hình miễn phí Film and TV Factory là phần mềm phát lại âm thanh và video trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể xem nhiều bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập, hoạt hình, phim tài liệu, phim vi mô, tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất của Mỹ. và các chương trình thông tin trực tuyến bất kỳ lúc nào, người dùng có thể xem trực tuyến các bộ phim hài, lãng mạn, kinh dị, kinh dị, khoa học viễn tưởng và các tài nguyên video khác từ các thời đại và khu vực khác nhau. quan tâm và xem chúng trực tuyến bất kỳ lúc nào. Xem chương trình phát sóng trực tiếp của các đài truyền hình ở nhiều khu vực khác nhau vào bất kỳ lúc nào. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh nguồn của video hiện tại khi phát video. nội dung trong ngày cho bạn theo thời gian thực vào các thời điểm khác nhau, ngay cả khi không có tài khoản và bạn cũng có thể phát nhiều tài nguyên phim và phim truyền hình nổi tiếng khác nhau trên các nền tảng khác yêu cầu đặc quyền VIP. người dùng quan tâm có thể đến và xem nó.
Giới thiệu phiên bản mới nhất của ứng dụng xem phim miễn phí của Film and Television Factory
Cho dù đó là phim truyền hình trong nước, phim điện ảnh, phim truyền hình Hồng Kông và Đài Loan, phim truyền hình Nhật Bản và Hàn Quốc, phim truyền hình châu Âu và Mỹ hay các chương trình tạp kỹ, bạn có thể tìm kiếm tài nguyên video mà bạn quan tâm và xem chúng trực tuyến bằng cách mở phần mềm và bạn có thể chuyển sang các nguồn phát khác nhau để giải quyết vấn đề độ trễ trong khi phát lại. Cho dù đó là phim truyền hình và phim truyền hình cổ điển theo yêu cầu hay xem chương trình phát sóng trực tiếp từ nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc trong thời gian thực, một số chương trình phát sóng trực tiếp cũng có thể được xem trực tuyến để phát lại trực tiếp. , để không bỏ lỡ các chương trình mà bạn quan tâm.
Các tính năng của ứng dụng xem phim miễn phí của Film and Television Factory phiên bản mới nhất
1. Thư viện tài nguyên phong phú cho phép người dùng tìm các bộ phim, phim truyền hình dài tập và video yêu thích để xem trực tuyến bằng cách tìm kiếm từ khóa hoặc tìm kiếm theo thẻ danh mục. Khi gặp sự cố phát lại, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi lộ trình phát lại từ các nguồn khác nhau để cung cấp cho bạn. trải nghiệm phát lại mượt mà nhất.
2. Phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn chất lượng phát lại khác nhau như Blu-ray, siêu rõ, độ phân giải cao và độ phân giải tiêu chuẩn. Người dùng có thể chọn xem tải xuống bộ đệm trực tuyến hoặc ngoại tuyến và lưu theo điều kiện mạng của riêng họ và cũng có thể. chuyển đổi giữa các Độ sắc nét khác nhau sẽ điều chỉnh hình ảnh phát lại video.
3. Cho dù đó là những bộ phim bom tấn nổi tiếng mới nhất tại rạp hay các chương trình truyền hình trả phí VIP và chương trình tạp kỹ trên nhiều nền tảng video khác nhau, bạn có thể xem và hiểu chúng tại đây. Tất cả nội dung đều có thể xem miễn phí và những người dùng không quan tâm có thể xem. Có thể tải về và xem trực tiếp.
Những điểm nổi bật của ứng dụng xem phim miễn phí của Film and Television Factory phiên bản mới nhất
1. Người dùng có thể sử dụng chức năng chiếu màn hình và chức năng theo yêu cầu mạnh mẽ được tích hợp sẵn để phát phim và phim truyền hình dài tập trên điện thoại di động của họ cho bạn thông qua thiết bị TV, cho phép bạn dễ dàng có một hộp giải mã tín hiệu có thể xem phổ biến phim và phim truyền hình theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi mà không cần tài khoản thành viên. Có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.
2. Thao tác của phần mềm rất đơn giản. Người dùng có thể chọn xem các video phổ biến trên trang chủ hoặc tìm nội dung video mà mình quan tâm bằng cách tìm kiếm từ khóa hoặc tìm kiếm theo danh mục. Tất cả các dịch vụ theo yêu cầu đều miễn phí và loại bỏ. Tất cả quảng cáo.
3. Hệ thống đề xuất thông minh sẽ đề xuất những video mà bạn có thể quan tâm dựa trên sở thích duyệt video hàng ngày của người dùng, cho phép bạn xóa tất cả quảng cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột khi xem phim VIP. Bạn cũng có thể nhấp vào thẻ sở thích có liên quan để xem. nhiều nội dung giống nhau hơn.
Mô tả cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng xem phim truyền hình miễn phí của Film and Television Factory
1. Trên màn hình ứng dụng TV, tìm Quản lý tệp-Bộ nhớ ngoài Sau khi nhập, hãy nhấp vào tệp APK bạn đã tải xuống và sao chép để cài đặt
2. Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, nhập tên các tài nguyên video phổ biến để nhanh chóng có được tài nguyên video
;
3. Dữ liệu tổng hợp từ các nền tảng cổng video lớn và các trang tài nguyên để cung cấp lượng lớn video có độ phân giải cao có thể phát theo yêu cầu;
4. Hộp không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập, có thể sử dụng sau khi cài đặt và tất cả các tài nguyên đều được xem miễn phí!
5. Hài kịch, lãng mạn, kinh dị, kinh dị, khoa học viễn tưởng, v.v., phải có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Liên kết 6.ED2K. Trước tiên, bạn có thể xem các video phổ biến trực tuyến trên đám mây để đáp ứng bất kỳ sở thích nào của mình.
7. Nó tập hợp các chương trình trực tiếp từ nhiều đài truyền hình và bạn cũng có thể xem các chương trình truyền hình địa phương thông qua điện thoại di động của mình;
8. Nguồn video được cập nhật theo thời gian thực, đồng bộ hóa các tác phẩm phim, truyền hình của các website truyền thông video lớn;
9. Bạn chỉ cần đăng ký và đăng nhập để xem những bộ phim trong và ngoài nước mới nhất mà không cần tài khoản VIP là có thể dễ dàng xem mọi thể loại phim.