久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi âm nhạc
怪物乐团无敌版
Monster Band Invincible Edition-Monster Band phiên bản Trung Quốc tải xuống

类型:Trò chơi âm nhạc

版本:安卓免费版

更新:2023-12-06

大小:73 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Monster Band Invincible Edition là một trò chơi có chủ đề âm nhạc được phát triển bởi Activision Blizzard, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng của Mỹ. Trong trò chơi, người chơi có thể tạo ban nhạc của riêng mình và thách đấu những người chơi khác bằng cách chơi nhạc và chia sẻ. âm nhạc với những người chơi khác. Người chơi có thể tạo nhạc của riêng mình bằng cách sử dụng các nhạc cụ được cung cấp trong trò chơi và các tác phẩm âm nhạc do người chơi khác tạo và chia sẻ chúng với những người chơi khác. Trò chơi cung cấp một thiết lập âm nhạc hoàn chỉnh, cho phép người chơi tạo nhạc của riêng mình bằng nhiều loại nhạc cụ, hiệu ứng âm thanh và âm sắc. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp chế độ nhiều người chơi, nơi người chơi có thể tạo nhạc với những người chơi khác hoặc chơi nhạc với những người chơi khác để trải nghiệm thú vị hơn.
Phiên bản bất khả chiến bại của ban nhạc quái vật
Các tính năng của Monster Band Invincible Edition
1. Bản đồ thế giới khổng lồ hoàn toàn mở và bạn cần sử dụng ‘bản đồ’ để xem tình hình chung.
2. Danh sách xếp hạng có tính cạnh tranh cao hoàn toàn trực tuyến và chỉ có âm nhạc hay mới có thể tranh giành sức mạnh.
3. Sự tồn tại của sách minh họa bao gồm tất cả các tồn tại cơ bản, nâng cao và hiếm có. Càng đi xa, thu hoạch càng lớn.
Các tính năng của Monster Band Invincible Edition
1. Hình ảnh hoạt hình dễ thương, duyên dáng, lối chơi phát triển đa dạng và phong phú, bắt đầu một hành trình tuyệt vời.
2. Hãy thoải mái sáng tác từng bài hát, trau dồi một ban nhạc vua và tạo ra niềm vui cho riêng mình.
3. Hàng trăm âm thanh độc đáo, nhiều quái vật nhỏ được thiết kế cẩn thận dành cho chúng ta, dù là nữ thần hay nam thần.
Ưu điểm của phiên bản Monster Band Invincible
1. Là một nhạc sĩ, hãy đích thân huấn luyện một ban nhạc để mọi âm thanh nổi bật đều trở thành một hợp âm hoàn hảo và một bản nhạc hay.
2. Thật dễ dàng để phát triển một âm thanh dễ chịu. Mỗi con quái vật có một âm thanh độc đáo. Con quái vật nhỏ mới là linh hồn của ban nhạc.
3. Theo đặc điểm ngoại hình khác nhau của những con quái vật nhỏ, hãy thoải mái kết hợp quần áo và làm nổi bật ưu điểm của mỗi thành viên. Đó là một ban nhạc ưa nhìn.