久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi âm nhạc
不可思议乐队手游官网
Trang web chính thức của trò chơi di động Incredible Band-Tải xuống phiên bản Incredible Band Android

类型:Trò chơi âm nhạc

版本:安卓免费版

更新:2023-08-11

大小:84.6MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图

Đây là một hành tinh đáng kinh ngạc, nơi sinh sống của một nhóm động vật nhỏ dễ thương. Những con vật này có ước mơ trở thành một nhạc sĩ, vì vậy chúng bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu, gặp nhau trên đường đi, và sau đó nhóm dần dần phát triển và dần dần phát triển. cuối cùng đã thành lập một ban nhạc chơi giống như trước đây họ đã từng chơi cùng nhau, đầy hiểu biết ngầm. Bất cứ ai nghe nhạc đều cảm thấy đó là một kiểu thích thú. Người chơi sẽ đóng vai những đối tác động vật trong ban nhạc và họ phải chơi rất nhiều. của âm nhạc tuyệt vời cùng nhau, khám phá thêm những điều chưa biết và tìm thêm bản nhạc, hãy tiếp tục chơi. Người chơi quan tâm có thể tải xuống và trải nghiệm nó. Wonder Parad (Wonder Parad là một trò chơi di động nhịp điệu âm nhạc kiểu giải đố thông thường.

Tính năng trò chơi

【Hành tinh đáng kinh ngạc, Hiệu suất đáng kinh ngạc của động vật】

[Được tạo cho người chơi với phong cách vẽ tranh siêu dễ thương, phù hợp với mọi nhóm]

[Có nhiều phong cách chủ đề khác nhau, Halloween, phong cách kẹo, v.v.]

[Các nhạc sĩ chơi bài được mời đặc biệt tụ tập để tạo ra nhiều bản nhạc gốc cho trò chơi]

[Nhiều chế độ nhiệm vụ cổ điển đã được thêm vào, chờ bạn thử thách từng cái một]

[Ngoài ra còn có một hệ thống thành tích minh họa có thể được mở khóa và bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc]

Nội dung trò chơi

Trò chơi dựa trên chủ đề nhịp điệu âm nhạc. Nhân vật chính của trò chơi là một nhóm động vật nhỏ với những giấc mơ âm nhạc. Họ gặp nhau trên một hành tinh đáng kinh ngạc và sau đó bắt tay vào cuộc phiêu lưu về âm nhạc.

Trò chơi được tạo ra theo phong cách hoạt hình vẽ tay, mang đầy không khí chữa lành của những câu chuyện cổ tích. Đồ họa phù hợp với mọi lứa tuổi, cho phép người chơi dễ dàng hòa mình vào đó. Bạn sẽ điều khiển những con vật nhỏ chơi nhiều giai điệu khác nhau để hoàn thành. cấp độ.

Có bốn con vật nhỏ chính trong trò chơi, nhưng lúc đầu chỉ có một con thỏ nhỏ. Người chơi cần nhận huy chương bằng cách chơi nhạc để có cơ hội mở khóa những con vật nhỏ mới, sau đó mọi người cùng nhau bắt tay vào một cuộc phiêu lưu vui chơi.

Trò chơi đã mời các nhạc sĩ nổi tiếng tạo ra các bản nhạc gốc với nhiều phong cách khác nhau cho trò chơi. Tùy thuộc vào số lượng nhân vật mà nhịp điệu của âm nhạc sẽ khác nhau. Khi chơi, bạn chỉ cần theo nhịp điệu của âm nhạc và nhấp vào nút để chơi. xem bạn có thể thách thức nó điểm cao nhất là gì.

Có nhiều cài đặt thú vị khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như thu thập nhãn dán, mở khóa hình nền, thu thập huy chương, đạt thành tích, v.v. Ngoài ra còn có nhiều cách kết hợp chủ đề khác nhau, chẳng hạn như phong cách Trung Quốc, Halloween, phong cách kẹo, v.v., có thể mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị. Một trải nghiệm trò chơi nhịp điệu tuyệt vời.