久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Tối ưu hóa bảo mật
百度手机助手app安卓版
Ứng dụng Baidu Mobile Assistant Phiên bản Android_Tải xuống Baidu Mobile Assistant phiên bản chính thức 2023

类型:Tối ưu hóa bảo mật

版本:安卓免费版

更新:2023-06-30

大小:10.25 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Baidu Mobile Assistant phiên bản Android là phần mềm công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa điện thoại di động chuyên nghiệp được Baidu chính thức tạo ra cho người dùng điện thoại di động. Sau khi liên kết tài khoản của riêng mình, người dùng có thể đồng bộ hóa máy tính của mình để quản lý và phát triển nhiều dữ liệu khác nhau. trong trạng thái thời gian thực, bảo vệ toàn diện trạng thái bảo mật của điện thoại di động của bạn, xem các tệp trên điện thoại di động của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và sắp xếp tất cả các tệp cho bạn theo thứ tự tên, ngày giờ và kích thước tệp và cung cấp cho người dùng điện thoại di động. công cụ xử lý bảo vệ Các chức năng khác nhau như trợ lý, dịch vụ dọn rác, quản lý an ninh, chế độ không làm phiền và chế độ tiết kiệm năng lượng cũng có thể giúp người dùng quản lý và tối ưu hóa các chức năng khác nhau trong điện thoại di động một cách thông minh, có thể tối đa hóa hiệu quả công việc của người dùng và cho phép điện thoại di động trực tiếp qua điện thoại. Nó cũng có thể giúp người dùng sắp xếp và quản lý các tập tin trên điện thoại di động của họ. Nó có thể giúp người dùng giải quyết hiệu quả việc tối ưu hóa hệ thống điện thoại di động, tăng tốc điện thoại di động, dọn rác, quản lý ứng dụng và các nhu cầu quản lý khác. Nó cũng có chức năng quét và tiêu diệt vi-rút toàn diện. . Bảo vệ sự an toàn cho điện thoại di động của bạn và ngăn chặn nó bị xâm chiếm và sửa đổi độc hại bởi vi-rút và phần mềm nguy hiểm ở mức độ lớn nhất. Người dùng quan tâm có thể tải xuống và sử dụng trực tiếp.
Giới thiệu về phiên bản Android của ứng dụng Baidu Mobile Assistant
Hoạt động của phần mềm tương đối đơn giản. Một số lượng lớn các loại phần mềm và trò chơi chính hãng khác nhau có sẵn để người dùng tải xuống và cài đặt miễn phí. Người dùng cũng có thể trực tiếp sử dụng phần mềm để dọn dẹp dung lượng sử dụng của điện thoại di động. và cũng có thể giải phóng bộ nhớ vô dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng tìm thấy các tệp rác trò chuyện, tệp, gói cài đặt và nội dung khác vô dụng, đồng thời có thể quản lý tất cả các tệp, video, ảnh và các nội dung khác thành các danh mục, giúp người dùng quản lý tốt hơn. các tập tin trên điện thoại di động của họ và cũng có thể xóa các tập tin bị mờ của người dùng, lưu phiên bản độ phân giải cao và tất cả các chức năng đã được kiểm tra độ an toàn và người dùng có thể sử dụng trực tiếp miễn phí.
Các tính năng của ứng dụng Baidu Mobile Assistant phiên bản Android
1. Phần mềm có thể giúp người dùng quản lý hiệu quả nhiều loại tệp ở nhiều định dạng khác nhau trong không gian điện thoại di động. Họ có thể dễ dàng thực hiện nhiều loại tài liệu sắp xếp, xem loại tệp, lọc tệp và các hoạt động trực tuyến khác, tối đa hóa hiệu quả quản lý tệp của người dùng. dễ dàng quản lý các ứng dụng cục bộ và gói cài đặt khác nhau trực tiếp trong phần mềm.
2. Một số lượng lớn ứng dụng, trò chơi và tài nguyên hình nền có sẵn để người dùng tải xuống và sử dụng miễn phí. Hệ thống không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng điện thoại di động của người dùng. Người dùng có thể sử dụng các chức năng này để chơi theo ý muốn. , dễ dàng kiểm tra các tình huống khác nhau trên điện thoại di động của họ và một cách toàn diện. Nó bảo vệ tính bảo mật cho điện thoại di động của bạn và tất cả các chức năng đều được sử dụng miễn phí.
3. Phần mềm cung cấp cho người dùng các dịch vụ quản lý hệ thống điện thoại di động mạnh mẽ. Người dùng có thể thực hiện kiểm tra vật lý trên điện thoại di động của mình bất kỳ lúc nào và trải nghiệm miễn phí. Phần mềm này có thể phát hiện mức tiêu thụ điện năng, tỷ lệ dung lượng và trạng thái CPU của từng tham chiếu. có thể nhanh chóng dọn dẹp nó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các chương trình nền giúp việc sử dụng điện thoại của bạn mượt mà hơn và giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề khác nhau có thể phát sinh.
4. Hệ thống có thể nhanh chóng quét rác trong điện thoại di động cho bạn và đi thẳng đến vị trí tương ứng để xử lý nhấp chuột. Shadow Tiger cũng có thể đặt các điều kiện khác nhau để xem các tệp để sử dụng và hỗ trợ người dùng chọn riêng lẻ hoặc theo từng tệp. lô để hoạt động. Bạn cũng có thể Bạn có thể thay đổi tên tệp khác nhau cho các tệp cục bộ và trực tiếp tìm kiếm từ khóa để tìm các mục bạn cần.
Mô tả cập nhật phiên bản Android của ứng dụng Baidu Mobile Assistant
1. Nhận hàng trăm nghìn ứng dụng và trò chơi miễn phí, đồng thời với chức năng tìm kiếm ứng dụng mạnh mẽ nhất và hệ thống chứng nhận, chúng tôi có thể giúp bạn có được những tài nguyên tốt và độc đáo.
2. Các chương trình mini thông minh sắp ra mắt, bạn có thể phát mà không cần tải xuống
3. Trang chi tiết và video thử nghiệm mới được nâng cấp để giúp bạn lựa chọn.
4. Giao diện và phong cách mới, cải thiện toàn diện hiệu ứng hình ảnh.
5. Có đủ loại video giải trí ngắn gọn và chủ đề nóng hổi thú vị.
6. Liệt kê thứ hạng và đề xuất, thêm nhiều danh sách cho bạn lựa chọn.
7. Nhận miễn phí hàng nghìn ứng dụng và trò chơi cũng như số lượng lớn hình nền độc quyền và chính hãng cho bạn lựa chọn.
8. Công nghệ hàng đầu trong nước hỗ trợ tất cả các ứng dụng phổ biến, giảm đáng kể lưu lượng tiêu thụ khi cập nhật và tiết kiệm tối đa 90% lưu lượng.
9. Kết nối nhanh chóng với máy tính Từ nay máy tính và điện thoại di động sẽ không còn tách rời, việc quản lý máy tính sẽ thuận tiện hơn.
10. Đăng nhập để giành được các thiết bị ngoại vi có giới hạn của Baidu
11. Thêm chức năng nhận xét của ứng dụng và bạn có thể xem nhanh các đối số phổ biến
;
12. Bố cục cuối cùng đã được thiết kế lại để có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.