久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Tối ưu hóa bảo mật
导航地图百度手机导航
Bản đồ điều hướng Điều hướng di động Baidu_Ứng dụng tải xuống Baidu Assistant App Store

类型:Tối ưu hóa bảo mật

版本:安卓免费版

更新:2023-06-30

大小:10.25 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Bản đồ điều hướng Baidu Mobile Navigation là phần mềm công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa điện thoại di động chuyên nghiệp được Baidu chính thức tạo ra cho người dùng điện thoại di động. Sau khi ràng buộc tài khoản của riêng mình, người dùng có thể đồng bộ hóa máy tính của mình để quản lý và phát triển nhiều dữ liệu khác nhau. điện thoại di động trong thời gian thực, bảo vệ toàn diện trạng thái bảo mật của điện thoại di động của bạn, xem các tệp trên điện thoại di động của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và sắp xếp tất cả các tệp cho bạn theo thứ tự tên, ngày giờ và kích thước tệp, đồng thời cung cấp cho người dùng một trợ lý công cụ xử lý bảo vệ điện thoại di động, dịch vụ dọn rác, quản lý an ninh, chế độ không làm phiền, chế độ tiết kiệm năng lượng và các chức năng khác, nó cũng có thể giúp người dùng quản lý và tối ưu hóa các chức năng khác nhau trong điện thoại di động một cách thông minh, có thể tối đa hóa hiệu quả công việc của người dùng và cho phép điện thoại di động nói lời tạm biệt trực tiếp. Nó cũng có thể giúp người dùng sắp xếp và quản lý các tập tin điện thoại di động của họ khi điện thoại bị kẹt và có thể giúp người dùng giải quyết các nhu cầu quản lý của họ một cách hiệu quả như tối ưu hóa hệ thống điện thoại di động, tăng tốc điện thoại di động, dọn rác, ứng dụng quản lý, v.v. Nó cũng có chức năng quét và diệt vi-rút toàn diện. Bảo vệ tính bảo mật cho điện thoại di động của bạn và ngăn chặn điện thoại bị vi-rút và phần mềm nguy hiểm xâm chiếm và sửa đổi độc hại ở mức độ lớn nhất. Người dùng quan tâm có thể tải xuống và sử dụng trực tiếp.
Giới thiệu về Điều hướng di động của Baidu trên Bản đồ điều hướng
Hoạt động của phần mềm tương đối đơn giản. Một số lượng lớn các loại phần mềm và trò chơi chính hãng khác nhau có sẵn để người dùng tải xuống và cài đặt miễn phí. Người dùng cũng có thể trực tiếp sử dụng phần mềm để dọn dẹp dung lượng sử dụng của điện thoại di động. và cũng có thể giải phóng bộ nhớ vô dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng tìm thấy các tệp rác trò chuyện, tệp, gói cài đặt và nội dung khác vô dụng, đồng thời có thể quản lý tất cả các tệp, video, ảnh và các nội dung khác thành các danh mục, giúp người dùng quản lý tốt hơn. các tập tin trên điện thoại di động của họ và cũng có thể xóa các tập tin bị mờ của người dùng, lưu phiên bản độ phân giải cao và tất cả các chức năng đã được kiểm tra độ an toàn và người dùng có thể sử dụng trực tiếp miễn phí.
Các tính năng của bản đồ điều hướng Điều hướng di động Baidu
1. Phần mềm có thể giúp người dùng quản lý hiệu quả nhiều loại tệp ở nhiều định dạng khác nhau trong không gian điện thoại di động. Họ có thể dễ dàng thực hiện nhiều loại tài liệu sắp xếp, xem loại tệp, lọc tệp và các hoạt động trực tuyến khác, tối đa hóa hiệu quả quản lý tệp của người dùng. dễ dàng quản lý các ứng dụng cục bộ và gói cài đặt khác nhau trực tiếp trong phần mềm.
2. Một số lượng lớn ứng dụng, trò chơi và tài nguyên hình nền có sẵn để người dùng tải xuống và sử dụng miễn phí. Hệ thống không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng điện thoại di động của người dùng. Người dùng có thể sử dụng các chức năng này để chơi theo ý muốn. , dễ dàng kiểm tra các tình huống khác nhau trên điện thoại di động của họ và một cách toàn diện. Nó bảo vệ tính bảo mật cho điện thoại di động của bạn và tất cả các chức năng đều được sử dụng miễn phí.
3. Chức năng xóa ảnh trùng lặp mới cho phép người dùng quét toàn diện các tệp tài nguyên trong điện thoại di động và dễ dàng liệt kê các ảnh trùng lặp cho bạn. Nó cũng có thể tự động xóa các ảnh bị mờ trùng lặp để bạn tiết kiệm dung lượng trên điện thoại di động ở mức tối đa. , tất cả nội dung có thể được lưu trong không gian đám mây và sẽ không bị rò rỉ dữ liệu.
Điểm nổi bật của bản đồ điều hướng Điều hướng di động Baidu
1. Phần mềm cung cấp cho người dùng các dịch vụ quản lý hệ thống điện thoại di động mạnh mẽ. Người dùng có thể thực hiện kiểm tra vật lý trên điện thoại di động của mình bất kỳ lúc nào và trải nghiệm miễn phí. Phần mềm này có thể phát hiện mức tiêu thụ điện năng, tỷ lệ dung lượng và trạng thái CPU của từng tham chiếu. có thể nhanh chóng dọn dẹp nó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các chương trình nền giúp việc sử dụng điện thoại của bạn mượt mà hơn và giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề khác nhau có thể phát sinh.
2. Hệ thống có thể nhanh chóng quét rác trong điện thoại di động cho bạn và đi thẳng đến vị trí tương ứng để xử lý nhấp chuột. Shadow Tiger cũng có thể đặt các điều kiện khác nhau để xem các tệp để sử dụng và hỗ trợ người dùng chọn riêng lẻ hoặc theo từng tệp. lô để hoạt động. Bạn cũng có thể Bạn có thể thay đổi tên tệp khác nhau cho các tệp cục bộ và trực tiếp tìm kiếm từ khóa để tìm các mục bạn cần.
3. Chức năng quản lý tài nguyên cục bộ mạnh mẽ của điện thoại di động cho phép người dùng quản lý trực quan và hiệu quả nhiều ứng dụng, hình ảnh, tài liệu, video, gói cài đặt phần mềm, nhiều tệp nhạc và nội dung khác được lưu trong điện thoại di động của họ và tất cả các ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra nhiều loại các hoạt động như nâng cấp, cập nhật, xóa và gỡ cài đặt phần còn lại trong trung tâm cá nhân.
Bản đồ điều hướng Mô tả cập nhật điều hướng trên thiết bị di động Baidu
1. Tối ưu hóa giao diện, quản lý dễ dàng hơn
2. [Mới được thêm] Một kênh nổi bật mới được thêm vào trang chủ và có thể duyệt trước thông tin trong ứng dụng.
3. [Tối ưu hóa] Đã có phiên bản mới của trang chi tiết, với nội dung thú vị khi xem qua.
4. [Mới] Hình ảnh lối vào phía dưới có thể được cấu hình, ấm áp hơn và hiểu bạn hơn.
5. [Tối ưu hóa] Hiệu suất đã được cải thiện về mọi mặt, mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn~
6. Trợ lý di động của Baidu sẽ khám phá phần cứng mới và nhắc bạn cài đặt trình điều khiển liên quan đến điện thoại di động và chuyển thẳng sang bước tiếp theo
7. Quản lý trực quan và hiệu quả các ứng dụng, hình ảnh, video và tệp nhạc trên điện thoại di động của bạn, hỗ trợ nâng cấp ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột và xóa tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
8. Tỷ lệ chính xác cao tới 96%, không cần nhập thủ công, chỉ cần nói những gì bạn muốn.
9. Tải xuống tốc độ cao cực hay, dịch vụ ổn định và đảm bảo; nó cũng có chế độ tải xuống bị gián đoạn để đối phó với mọi điều kiện mạng.
10. Công nghệ hàng đầu trong nước hỗ trợ tất cả các ứng dụng phổ biến, giảm đáng kể lưu lượng tiêu thụ bởi các bản cập nhật, tiết kiệm tới 90% lưu lượng.
11. Kết nối nhanh với máy tính. Từ nay, điện thoại di động và máy tính không còn tách rời, việc quản lý điện thoại di động sẽ thuận tiện hơn.
12. Phiên bản mới của Baidu Mobile Assistant có kiểu dáng đẹp hơn và trải nghiệm mượt mà hơn!