久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Tối ưu hóa bảo mật
腾讯手机管家电脑版官网
Trang web chính thức của Tencent Mobile Manager phiên bản PC_Tencent Mobile Manager phiên bản mới nhất tải xuống phiên bản chính thức

类型:Tối ưu hóa bảo mật

版本:安卓免费版

更新:2023-06-16

大小:82.53 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Trang web chính thức của Tencent Mobile Manager phiên bản PC là phần mềm bảo vệ được tối ưu hóa cho điện thoại di động do Tencent tạo ra cho người dùng điện thoại di động. Nó hỗ trợ người dùng xem trực tiếp nội dung của điện thoại và thông tin sao lưu đám mây trên máy tính và tất cả dữ liệu có thể được cập nhật đồng thời. , cung cấp cho bạn khả năng ngăn chặn quấy rối, dọn dẹp bộ nhớ đệm được cá nhân hóa, tăng tốc khởi động trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột, 400 triệu kết nối WiFi, tăng tốc mạng, trợ lý kế toán, bảo vệ tài khoản, quét vi-rút, bảo vệ thanh toán, hiển thị người gọi, làm sạch ảnh, chụp ảnh bí mật, v.v. Dịch vụ quản lý điện thoại di động đa chức năng, chế độ giám sát lưu lượng mới cho phép người dùng tự đặt giới hạn lưu lượng, xem tốc độ và mức tiêu thụ lưu lượng theo thời gian thực, tự động ngắt kết nối bạn khỏi mạng khi lưu lượng vượt quá giới hạn, đồng thời hỗ trợ người dùng tạo a điện thoại di động Có không gian riêng tư và đặt mật khẩu để bảo vệ nội dung riêng tư của bạn. Hệ thống có thể nhanh chóng quét tất cả phần mềm độc hại đã cài đặt, tin nhắn văn bản bị trừ, tập tin rác, cài đặt chính và nội dung khác trên điện thoại của bạn, cho phép người dùng kiểm tra điện thoại thông qua. phát hiện Tất cả các khía cạnh của tình huống sẽ được liệt kê chi tiết cho bạn. Tất cả các vấn đề bất thường có thể được sửa chữa trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo an toàn cho điện thoại di động của bạn.
Các tính năng của trang web chính thức của Tencent Mobile Manager phiên bản PC
1. Các chức năng tối ưu hóa phong phú cho phép bạn phát hiện trạng thái điện thoại của mình bất kỳ lúc nào bằng các chức năng như kiểm tra thể chất chỉ bằng một cú nhấp chuột, tăng tốc điện thoại, tiết kiệm năng lượng thông minh, giám sát giao thông, chặn quấy rối, mã thông báo điện thoại, chống trộm điện thoại, quét vi-rút và bảo vệ quyền riêng tư. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa nó để giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn.
2. Chức năng mã thông báo di động độc đáo của Tencent có thể giúp người dùng thay đổi mật khẩu QQ chỉ bằng một cú nhấp chuột sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu họ quên mật khẩu, họ cũng có thể bảo vệ hoàn toàn tính bảo mật của tài khoản QQ của mình thông qua mật khẩu động và sửa đổi các câu hỏi bảo mật. trường hợp có sự cố bất thường, Cảnh báo sẽ được đẩy tới bạn trong thời gian sớm nhất.
3. Chức năng chống quấy rối toàn diện hỗ trợ người dùng báo cáo số khi nhận cuộc gọi, chặn độc hại, truy vấn số, nhận dạng SMS lừa đảo, giúp các thành viên trong gia đình ngăn chặn gian lận và dọn dẹp quảng cáo lịch chỉ bằng một cú nhấp chuột để bật và tắt chặn quấy rối. , và Internet cũng tự động cập nhật thư viện số cho bạn, mang đến cho bạn một môi trường điện thoại di động yên tĩnh.
Những điểm nổi bật của website chính thức Tencent Mobile Manager phiên bản PC
1. Chức năng chặn thông minh cho phép người dùng thiết lập nhận dạng tìm kiếm trên đám mây cuộc gọi đến và đi, cửa sổ nổi nhận dạng cuộc gọi đến và đi, nhắc nhở nhận dạng cuộc gọi nhỡ, dấu nhắc nhở cuộc gọi lạ, có nhận cuộc gọi từ người lạ hay không và số liên lạc có phải là đủ khi nó được bật. Các tính năng như chấp nhận và chặn các số ẩn cho phép bạn tránh bị quấy rối.
2. Phần mềm cung cấp cho người dùng một số lượng lớn gói quà tặng độc quyền cho các trò chơi do Tencent phát triển. Nó có thể đồng bộ hóa trang web chính thức để cập nhật thông tin tài khoản trò chơi bị ràng buộc của bạn. Khi trải nghiệm trò chơi, bạn cũng có thể bật tăng tốc chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép. bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn trong trận chiến, thực hiện các thao tác lý tưởng trong trận chiến.
3. Có nhiều công cụ thiết thực đang chờ bạn trải nghiệm. Trong các chức năng bổ sung, người dùng có thể sử dụng đĩa mạng QQ, bảo vệ quyền riêng tư, ảnh chụp màn hình điện thoại di động, giám sát quyền, quay số IP, hiển thị vị trí cuộc gọi đến và đi, trang vàng điện thoại, cuộc gọi đi rung cuộc gọi, sao lưu danh bạ, bảo mật tập tin và các nội dung khác giúp bạn phát triển nhiều chức năng hơn trong điện thoại của mình.
Mô tả cập nhật trang web chính thức phiên bản PC của Tencent Mobile Manager
1. Người bảo vệ hành trình luôn ở bên cạnh bạn, chia sẻ địa điểm và rủi ro theo thời gian thực
2. Một dịch vụ trực tiếp về mã y tế mới được thêm vào và mã y tế có thể được mở bằng một cú nhấp chuột trên màn hình
3. Tăng tốc dọn dẹp mạnh mẽ, giải phóng không gian và tạm biệt tình trạng chậm lại
4. Dọn dẹp ảnh để giải phóng nhiều dung lượng và xóa các ảnh tương tự chỉ bằng một cú nhấp chuột
5. Nhận dạng các cuộc gọi lừa đảo từ nước ngoài, giúp bạn tránh xa lừa đảo và yên tâm hơn
6. Di chuyển ảnh sang máy tính của bạn, di chuyển ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng giải phóng dung lượng
7. Kết nối thiết bị, truyền file, kết nối từ xa với máy tính, tải file nhanh
8. Quản gia mới được nâng cấp trở nên thông minh hơn và ân cần hơn, việc giám hộ là lời tỏ tình lâu dài;
9. Bảo vệ bảo mật ứng dụng Tencent, bảo vệ QQ và WeChat cũng như ngăn chặn hành vi trộm cắp tài khoản
10. Bạn có nhận được nhiều cuộc điện thoại quấy rối mỗi ngày không? Xác định chính xác các cuộc gọi lạ và tự động chặn để tránh lo lắng;
11. Bật bản in khổ lớn, chữ sẽ to, rõ ràng hơn, tránh gian lận, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.
12. Tối ưu hóa một số chức năng và nâng cao hiệu suất vận hành.