久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Tối ưu hóa bảo mật
来电助手手机版
Tải xuống phiên bản di động của Trợ lý cuộc gọi_Tải xuống phiên bản Trợ lý cuộc gọi miễn phí

类型:Tối ưu hóa bảo mật

版本:安卓免费版

更新:2022-08-01

大小:9.42 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Call Assistant phiên bản di động là phần mềm hỗ trợ điện thoại di động rất thiết thực. Phần mềm này phù hợp cho người dùng khi không tiện trả lời điện thoại. Nó chủ yếu cung cấp ba chức năng chính: nhắc nhở điện thoại, tin nhắn thoại và ngôn ngữ phản hồi. Người dùng có thể tắt tin nhắn quan trọng. Điện thoại hay không, chúng ta cũng có thể biết được thông tin cuộc gọi đến khi có tín hiệu, rất thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Phần mềm này hoạt động đơn giản và có quy trình kích hoạt và sử dụng rất chi tiết giúp người dùng nhanh chóng nắm vững phương pháp mở chính xác. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể nhanh chóng bắt đầu và sử dụng trợ lý cuộc gọi trong vài phút, mang lại cho bạn trải nghiệm người dùng mới lạ và thoải mái. Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều từ phản hồi được cá nhân hóa, có thể rất vui nhộn và thú vị ngay cả khi không nhận được cuộc gọi của bên kia, một mũi tên trúng hai con chim. Người dùng có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm nhé!

Điểm nổi bật của phiên bản Call Assistant Mobile
1. Ứng dụng Call Assistant, phần mềm hiển thị cuộc gọi trên điện thoại di động, tiện ích không thể thiếu của các tín đồ thời trang.
2. Một trợ lý mạnh mẽ có thể tùy chỉnh giao diện cuộc gọi đến, tối ưu hóa và nâng cao chức năng cuộc gọi đến.
3. Cho phép bạn dễ dàng quản lý thông tin cuộc gọi đến trên điện thoại di động của mình, mang lại cho bạn trải nghiệm gọi điện khác.
4. Một loạt các kết hợp chức năng mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, làm cho điện thoại của bạn trở nên thú vị và độc đáo.
5. Bạn có thể kiểm soát nhiều tin nhắn khác nhau thông qua trợ lý. Đây là một ứng dụng hiếm và tốt.
Ưu điểm của phiên bản di động Trợ lý cuộc gọi
1. Điều khiển đèn flash của cuộc gọi điện thoại di động, đèn flash của tin nhắn văn bản, đèn flash của tin nhắn trên thanh thông báo trong QQ, WeChat và các ứng dụng khác.
2. Các chức năng như phát lại số điện thoại, đèn pin và rung điện thoại khi có cuộc gọi đến.
3. Đặt số lần nhấp nháy, tần số nhấp nháy, khoảng thời gian nhấp nháy và chuyển đổi đèn flash theo ý muốn.
4. Một loạt các kết hợp chức năng mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, làm cho điện thoại của bạn trở nên thú vị và độc đáo.
5. Nhắc nhở cuộc gọi nhỡ và tin nhắn thoại nên bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Nhật ký cập nhật
phiên bản v2.1.8
1. Tối ưu hóa quy trình kích hoạt trợ lý và tối ưu hóa quy trình sử dụng.
2. Tối ưu hóa ngôn ngữ phản hồi và thêm ngôn ngữ phản hồi được cá nhân hóa hơn.