久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
蛇蛇大作战安卓版
Phiên bản Snake Battle Android-Tải xuống máy chủ quốc tế Snake Battle

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2024-01-11

大小:20 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Snake Battle phiên bản Android là một trò chơi thông thường và mang tính giải trí với lối chơi "rắn" thay thế đầy ma thuật, vui nhộn và dễ chơi. Người chơi cần điều khiển những chú rắn nhỏ của mình lớn lên bằng cách liên tục ăn nhiều đốm sáng khác nhau. Trong khi ăn hết các đốm, hãy đặc biệt cẩn thận không chạm vào xác của những con rắn khác, nếu không trò chơi sẽ kết thúc. Trò chơi sử dụng màn hình 2D nằm ngang. Người chơi bước vào thế giới loài rắn này từ góc nhìn của "Chúa". Khi trò chơi bắt đầu, họ sẽ thấy mình là một "con sâu" rất nhỏ.
Phiên bản Android trận chiến rắn
Tính năng của phiên bản Snake Battle Android
1. Hãy tiếp tục nuốt chửng để trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ đừng chạm vào những con rắn và bức tường khác, nếu không bạn sẽ chết trực tiếp.
2. Cái chết có thể được hồi sinh trong trò chơi, nhưng bắt đầu từ một con rắn nhỏ sẽ rắc rối hơn và cần phải khởi động lại.
3. Bạn có thể thay đổi diện mạo của con rắn thông qua việc tùy chỉnh và tạo ra một con rắn được cá nhân hóa khiến bạn phải ngạc nhiên.
Tính năng của phiên bản Snake Battle Android
1. Vào khung cảnh đen tuyền để chơi game. Bên ngoài chỉ có những con rắn có màu sắc khác nhau.
2. Khi bạn lớn lên, bạn có thể bao bọc con rắn nhỏ bằng chiều dài của mình, sau đó chúng sẽ đánh bạn và chết khi chúng hoạt động.
3. Để so sánh, những con rắn ăn thịt những con rắn khác phát triển nhanh hơn thức ăn trong hiện trường nên chúng vẫn bị bao vây bởi những kẻ săn mồi.
Ưu điểm của phiên bản Snake Battle Android
1. Muốn nuốt chửng những con rắn khác thì bạn phải chết, vì vậy điều quan trọng là phải tìm cách khiến chúng chết. Hình dáng cơ thể của bạn rất quan trọng.
2. Tốc độ di chuyển của con rắn sẽ tăng tốc và khi chiều dài của nó tăng lên, tốc độ của nó sẽ chậm lại. Chỉ cần chạm vào cơ thể hoặc bức tường là nó sẽ chết.
3. Hầu như không có thay đổi nào về luật chơi. Ăn những con rắn khác hoặc thức ăn trong cảnh để nó lớn lên và có thể ăn bao nhiêu tùy thích.