久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
蛇蛇大作战中文版
Phiên bản tiếng Trung của Snake Battle-Snake Battle chính thức tải xuống

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2024-01-11

大小:20 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Snake Battle phiên bản Trung Quốc là một trò chơi di động giải trí và giải đố kỳ diệu. Trong trò chơi, người chơi cần điều khiển những chú rắn nhỏ của mình và lớn lên bằng cách liên tục ăn nhiều đốm sáng khác nhau. Trò chơi sử dụng màn hình 2D nằm ngang và người chơi bước vào thế giới loài rắn này từ "góc nhìn của Chúa". Khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ thấy mình là một "con sâu" rất nhỏ có nhiều điểm năng lượng phát sáng gần đó. Chỉ cần thu thập được những điểm năng lượng phát sáng này, cơ thể có thể được bổ sung và sau đó phát triển từ từ. Trong khi ăn hết số điểm, người chơi cần cẩn thận không chạm vào xác của những con rắn khác, nếu không trò chơi sẽ kết thúc.
Snake Battle phiên bản Trung Quốc
Đặc điểm của Snake Battle phiên bản Trung Quốc
1. Phong cách vẽ siêu dễ thương và tươi mới sẽ khiến bạn phải mê mẩn, và vô số bộ da rắn luôn mở ra cho bạn lựa chọn.
2. Hỗ trợ tham gia phòng của bạn bè. Tình bạn đồng giới có niềm vui bất tận, và bạn không còn phải lo lắng về việc tìm phòng.
3. Kênh thế giới mang đến niềm vui bất tận khi hẹn hò và trò chuyện theo thời gian thực, hình đại diện ngoài đời thực được tải lên và nhiều cô gái có thể trò chuyện cùng nhau bất cứ lúc nào.
Đặc điểm của Snake Battle phiên bản Trung Quốc
1. Chỉ cần đầu rắn địch chạm vào cơ thể bạn, rắn địch sẽ chết và tạo ra số lượng lớn đốm sáng.
2. Cuộc vây hãm hình chữ U, đường rắn chạy, cuộc vây hãm liên minh, các trận chiến chiến lược vui nhộn và vui nhộn cho phép bạn phản công ngay lập tức.
3. Con rắn lớn sẽ không còn thống trị thế giới mãi mãi. Cú sốc trước sự phản công của con rắn nhỏ trong trận chiến với con rắn lớn sẽ khiến bạn muốn dừng lại.
Ưu điểm của Snake Battle phiên bản Trung Quốc
1. Nếu bạn dài, bạn hợp lý; nếu tôi ngắn, tôi linh hoạt! Rắn lớn không còn chiếm ưu thế, rắn nhỏ linh hoạt hơn, cục diện chiến đấu có thể đảo ngược bất cứ lúc nào.
2. Sử dụng cần điều khiển để điều khiển chuyển động của chú rắn nhỏ của bạn. Tiếp tục ăn các điểm sáng trên bản đồ để chú rắn nhỏ của bạn dài ra và trở thành chú rắn dài nhất thế giới.
3. Bất kể tuổi tác, giới tính hay nghề nghiệp của bạn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong Trận chiến rắn chỉ bằng cách chọc vào màn hình.