久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
请出示证件汉化版
Vui lòng xuất trình ID của bạn phiên bản tiếng Trung - Vui lòng xuất trình ID của bạn tải xuống phiên bản Android

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2023-09-26

大小:41 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Vui lòng cho tôi xem ID của bạn (phiên bản tiếng Trung) là một trò chơi di động mô phỏng chuyên nghiệp rất thú vị. Nó áp dụng phong cách đồ họa pixel châu Âu và Mỹ. Bạn sẽ trở thành một công tố viên biên giới có trách nhiệm. cứ sau 6 phút, những người đi ngang qua hãy xem và nhận tiền dựa trên hiệu suất của họ. Điều tuyệt vời nhất là nó đã đầu tư rất nhiều công sức vào phong cách nghệ thuật và không khí văn bản! Tông màu xanh đậm và xám của trò chơi rất hay, phản ánh rõ ràng cảm giác thế giới dần trở nên điên cuồng theo những quy tắc và quy định của trật tự, có chút chán nản và có chút bất lực, còn bạn, một đứa trẻ nhỏ Người chơi trong một thế giới rộng lớn, Một thanh tra biên giới nhỏ trải nghiệm tất cả.
Vui lòng cho thấy lợi thế của phiên bản tiếng Trung của giấy tờ tùy thân của bạn
1. Một thanh tra biên giới nhỏ có sức mạnh thay đổi số phận của người khác.
2. Hãy luôn để mắt và thực hiện tốt công việc kiểm tra biên giới.
3. Đây là một trò chơi chữ pixel nhưng đầy đủ nội dung và có nhiều kết thúc đang chờ bạn khám phá.
Vui lòng cho thấy những ưu điểm của phiên bản tiếng Trung của giấy tờ tùy thân của bạn
1. Kiểm tra các vật dụng bạn mang theo bên mình, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và kiểm tra riêng các vật dụng được đề cập.
2. Mặc dù toàn bộ quá trình làm việc nghe có vẻ nhàm chán nhưng chúng ta sẽ dần dần chìm đắm trong đó.
3. Cốt truyện cuối game sẽ có nhiều kết thúc khác nhau Cảm giác bạn vẫn phải cẩn thận nếu không sẽ phải vào tù.
Hướng dẫn trò chơi
1. Giới thiệu giao diện
1. Thời gian: Nó hiển thị ngày và đồng hồ hiện tại. So sánh ngày trên tệp với nó để xác định xem tệp có hết hạn hay không.
2. Thông báo: Những gì được viết ở trên là các hướng dẫn chính sách hiện hành do chính phủ ban hành, kẻ bị truy nã, v.v. Nó có thể thay đổi và quyết định các tiêu chuẩn xem xét cũng như xu hướng điều tra của nhân vật chính.
3. Ghi âm: Ghi lại những gì nhân viên nhập cư nói. Dựa vào vài lời họ vô tình tiết lộ, chúng ta có thể phán đoán liệu họ có nói dối hay không và có dấu hiệu khả nghi hay không.
4. Hướng dẫn: Nội dung rất phong phú, ghi lại các tiêu chuẩn xét duyệt hiện hành, mẫu hộ chiếu và con dấu ngoại giao của mỗi quốc gia, cũng như các thành phố ở mỗi quốc gia, cũng như cơ cấu, cơ sở vật chất của các phòng kiểm tra, v.v.
5. Cân nặng và chiều cao: Nó được hiển thị rất trực quan Dựa trên dữ liệu trên CMND, có thể đánh giá xem các đặc điểm hình thể của người đó có phù hợp hay không.
6. Loa: dùng để gọi nhân viên xuất nhập cảnh đến kiểm tra và nói: “Tiếp theo…”.
7. Chế độ kiểm tra: Được sử dụng để so sánh các khu vực đáng ngờ khi tìm thấy sự không nhất quán, chế độ thẩm vấn có thể được kích hoạt.
8. Con dấu: Dùng để đóng dấu vào hộ chiếu với kết quả xét duyệt, thông báo “chấp thuận” hay “từ chối” nhập cảnh.
2. Xem lại các bước
1. Ghi nhớ ngày hiện tại: Khi xem lại chứng chỉ, trước tiên bạn nên xem thời hạn hiệu lực của chứng chỉ, nếu chứng chỉ đã hết hạn, hãy chuyển sang chế độ kiểm tra để so sánh thời hạn hiệu lực trên chứng chỉ với ngày trên màn hình nền. lỗi và sau đó bị từ chối mục nhập.
2. Quan sát xem giới tính trên giấy tờ có khớp với người đó hay không: Đôi khi trong ảnh có hình rõ ràng một người đàn ông to lớn đang nhấc chân nhưng anh ta sẽ giải thích rằng mình đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính, yêu cầu nhận dạng dấu vân tay. nhất quán thì có thể được nhập cảnh, nếu không nhất quán thì sẽ bị từ chối cấp thị thực.
3. Quan sát xem hình thức của ảnh CMND và người trên cơ thể có nhất quán hay không: thẻ CMND cũng sẽ có dữ liệu về cân nặng và chiều cao. Sử dụng thước và các con số trên giao diện để xác định xem hình dáng cơ thể của người nộp đơn có thay đổi đáng kể hay không. có sự khác biệt lớn giữa hai điều này. Hãy sử dụng chế độ kiểm tra để so sánh và chỉ ra lỗi. Người nộp đơn thường nói rằng họ đã phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cân nặng, v.v. Điều này đòi hỏi phải kiểm tra dấu vân tay để xác định xem họ có nói dối hay không.
4. Có tối đa ba loại giấy tờ, hộ chiếu, giấy tờ nhập cảnh và giấy phép lao động: ghi nhớ các giấy tờ theo yêu cầu của quy định hiện hành, nếu thiếu giấy tờ, hãy đánh dấu bảng có giấy tờ và một điều kiện nhất định trong quy định ở chế độ kiểm tra. rồi từ chối cấp thị thực.
5. Kiểm tra xem tên trên nhiều tài liệu có nhất quán hay không: Nếu không nhất quán, người nộp đơn thường sẽ tranh luận rằng tên đã được thay đổi. Lúc này, phiếu lấy dấu vân tay sẽ được in ra nếu trên phiếu không ghi rõ tên đó. đã bị thay đổi thì thị thực sẽ bị từ chối trực tiếp. Không cần xác minh dấu vân tay nữa.
6. Kiểm tra xem ngày sinh và số hộ chiếu trên nhiều giấy tờ có khớp nhau hay không: những con số này tương đối dễ nhận biết. Nếu có bất kỳ sự không nhất quán nào, hãy chỉ ra và thị thực sẽ bị từ chối.
7. Cuộc thẩm vấn sẽ được ghi lại: thông thường người đó sẽ được hỏi anh ta làm gì ở trong nước, anh ta sẽ ở lại bao lâu, v.v., sau đó kiểm tra xem mục đích và thời gian của các giấy tờ nhập cảnh của anh ta có phù hợp hay không. được thẩm vấn.
8. Chú ý đến tin tức hàng ngày: Nếu có kẻ chạy trốn, kẻ giết người bị truy nã, v.v., hãy nhớ đặc điểm khuôn mặt hoặc tên trong ảnh và cẩn thận khi gặp những ứng viên như vậy trong quá trình xem xét. Ngay cả khi bạn chắc chắn rằng anh ta là kẻ chạy trốn hoặc kẻ giết người, bạn vẫn cần so sánh ảnh (hoặc tên) trên tài liệu với tin tức trong thông báo để có thể sử dụng quyền giam giữ của mình để bắt giữ anh ta.
9. Điều cuối cùng cần chú ý là liệu thành phố phát hành có khớp hay không: và con dấu ngoại giao có chính xác hay không. Khả năng xảy ra sai sót như vậy là rất nhỏ và việc so sánh sẽ tốn rất nhiều thời gian. bị bỏ qua. Nếu có sai sót sẽ bị bỏ qua. Loại bỏ một số khía cạnh rườm rà và đẩy nhanh quá trình xem xét là cách tốt nhất.