久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
王国纪元内购版
Phiên bản mua trong ứng dụng Lords Mobile-Tải xuống Lords Mobile Android

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2023-09-26

大小:936 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản mua trong ứng dụng Lords Mobile là trò chơi chiến lược chiến tranh thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi. Trong trò chơi, người chơi có thể thành lập quân đội của riêng mình và xây dựng vương quốc của riêng mình. Bước đầu tiên của người chơi là điều đầu tiên và bạn phải luôn chú ý đến các cuộc tấn công và đánh lén của người khác “Người chiến thắng sẽ có tất cả” là quy tắc sinh tồn ở đây. Cướp tài nguyên, bắt tướng địch, đặt tiền thưởng cho các anh hùng, xử tử tù nhân, thực thi các quyền của một vị vua, ban hành sắc lệnh, khen thưởng, phong tước và tôn vinh, ân xá cho thế giới và cảm nhận sức mạnh độc đoán của một vị vua.
Các tính năng của phiên bản mua trong ứng dụng của Lords Mobile
1. Chất lượng hình ảnh 3D đỉnh cao, lãnh thổ tráng lệ và kiến ​​trúc tinh tế, đồng bộ toàn cầu, người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
2. Chơi các trận chiến chiến lược đầy thử thách và các trò chơi chiến tranh cổ điển cũng như mô phỏng xây dựng sáng tạo và chiến đấu nhiều hơn nữa.
3. Liên minh hoài cổ đơn giản, âm nhạc và đồ họa chiến đấu tức thì, chọn các phong cách cốt truyện khác nhau và sử dụng chiến lược của bạn để chiến đấu.
Các tính năng của phiên bản mua trong ứng dụng của Lords Mobile
1. Dawn Arms hùng mạnh đã trực tuyến và vương quốc lần đầu tiên chào đón một đơn vị mới! Chiến trường lại hỗn loạn, đối đầu chiến lược càng khó khăn hơn.
2. Nâng cấp các công trình huyền thoại khác nhau, nghiên cứu công nghệ, huấn luyện quân đội, nâng cấp anh hùng và xây dựng bẫy để giúp vương quốc của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.
3. Lãnh thổ rộng lớn và các tòa nhà tinh xảo được thể hiện trên một bản đồ lớn ở dạng hoàn toàn 3D, cho phép nhìn nhanh thế giới vĩ mô của trò chơi.
Ưu điểm của phiên bản mua trong ứng dụng Lords Mobile
1. Chỉ khi có tình báo, trinh sát, chiến lược rõ ràng, kỹ năng quân đoàn của anh hùng được phối hợp kịp thời, biết được điểm mạnh điểm yếu của địch thì mới có thể giành được thắng lợi quyết định.
2. Trong bản phiêu lưu, anh hùng là một kỵ binh đơn độc với những kỹ năng đặc biệt. Khi bước vào cuộc chiến quân đoàn, anh ta sẽ trở thành một vị tướng dẫn dắt binh lính xông vào trận chiến, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác.
3. Tham gia một liên minh, hướng dẫn đất nước, thảo luận chiến lược và cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các đồng minh của bạn. Bạn cũng có thể tập hợp quân đội và đồng minh để phát động một trận chiến hoành tráng gồm hàng trăm trung đoàn chống lại kẻ thù của mình.