久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
我的安吉拉2破解版无限金币钻
My Angela 2 phiên bản crack không giới hạn tiền vàng và kim cương tải xuống phiên bản mới nhất_Angela 2 phiên bản crack không giới hạn kim cương, tiền vàng không giới hạn hoàn thành các đốm đen

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2023-03-13

大小:344 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản mới nhất của My Angela 2 Phiên bản Cracked Không giới hạn Tiền vàng và Kim cương là một trò chơi di động phát triển câu đố thông thường theo phong cách hoạt hình siêu dễ thương với chủ đề huấn luyện thú cưng Angela. Mỗi người chơi sẽ có Angela Baby của riêng mình tại đây. Đặc điểm khuôn mặt, màu tóc, quần áo và hành động của Angela theo ý tưởng của riêng bạn Ngoài ra còn có hàng ngàn kiểu tóc, kiểu tóc, quần áo, trang trí sân thượng, v.v. Đang chờ bạn mở khóa và kết hợp, bạn có thể kết hợp. quần áo mà bạn quan tâm. Nó cũng tích hợp một cách sáng tạo các bối cảnh cuộc sống thành thị như làm đẹp và chăm sóc da, trang phục thời trang hợp thời trang, phòng làm bánh dành cho người sành ăn, phòng tập âm nhạc và khiêu vũ, đồng thời có thể lập kế hoạch cải tiến tương ứng dựa trên cảm xúc của Angela, chẳng hạn như. hạnh phúc, đói khát, buồn ngủ và buồn chán. Người chơi phải đưa ra phản ứng phù hợp nhất khi gặp phải nhiều tình huống khẩn cấp thú vị khác nhau trong mỗi cảnh quay. Giúp người chơi nhỏ tuổi hiểu rõ hơn và phát triển các hành vi tự chăm sóc bản thân. như một người bạn?
Giới thiệu phiên bản mới nhất My Angela 2 phiên bản crack tải không giới hạn xu vàng và kim cương
Những người chơi thích trò chơi mặc quần áo có thể thể hiện kỹ năng phối đồ của mình tại đây. Người chơi có thể chọn Angela yêu thích của mình để mặc quần áo và hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa những bộ trang phục và phụ kiện tinh tế hơn. Với tư cách là chủ nhân của Angela, người chơi cần đáp ứng nhu cầu hàng ngày của Angela khi cô ấy cần. khi đi chơi, cô ấy có thể chải chuốt, cho ăn, vui chơi và tương tác. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để kết hợp với cô ấy nhằm đáp ứng các nhu cầu phối đồ thời trang khác nhau của bạn.
My Angela 2 phiên bản crack không giới hạn tiền vàng và kim cương tải về các tính năng phiên bản mới nhất
1. Hệ thống nhiệm vụ phong phú cho phép người chơi kiếm được một số đồng vàng nhất định sau khi hoàn thành nhiệm vụ, để bạn có thể mua đồ uống, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm và các vật phẩm khác cho Angela để có thể tăng thuộc tính sức khỏe và tâm trạng của thú cưng nếu bạn muốn Trở thành bạn tốt. với họ? Hãy đến và thử nó.
2. Tại đây, mỗi người chơi sẽ có một con thú cưng Angela của riêng mình, có thể mặc quần áo và tương tác. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn quần áo, áo, quần, tóc và các kiểu dáng khác để thú cưng của mình thể hiện hình ảnh em bé và trang phục của mình. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh và lưu nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
3. Lối chơi nhãn dán siêu thú vị cho phép người chơi thu thập thêm nhiều bức ảnh mới có hình ảnh của Angela trong quá trình tìm kiếm và thu thập hàng trăm nhãn dán ảo, sưu tập ảnh thành một siêu album, đồng thời hỗ trợ người chơi giao tiếp với những đứa trẻ khác. thông qua giao dịch đối tác hoặc trao đổi lẫn nhau.
4. Bạn có muốn rèn luyện kỹ năng trang điểm của mình không? Bạn có thể trang điểm cho Công chúa Angela tại bàn trang điểm và kết hợp các phong cách khác nhau với son môi, phấn mắt, má hồng, lông mi, kem nền và các sản phẩm làm đẹp khác. Bạn cũng có thể kết hợp cách trang điểm phù hợp tùy theo dịp và trang phục để làm cho vẻ ngoài của Angela tỏa sáng. sự rực rỡ.
My Angela 2 phiên bản crack không giới hạn tiền vàng và kim cương tải xuống mô tả cập nhật phiên bản mới nhất
1. Nhận quần áo độc quyền: Thu thập nhãn dán đặc biệt để mở khóa quần áo độc quyền mới, khiến Angela tỏa sáng khi mặc chúng
2. Tận dụng tối đa phong cách thời trang đặc biệt của bạn; mặc cho Angela những bộ đồ thời trang và phụ kiện mới nhất, đồng thời trang điểm cho cô ấy phù hợp với trang phục của cô ấy.
3. Trò chơi đã bị bẻ khóa, vào trò chơi để nhận kim cương và tiền vàng không giới hạn, tài nguyên phiên bản bẻ khóa mới 2022 và mở khóa tất cả vật phẩm
4. Chơi nhiều trò chơi nhỏ mới quanh nhà và tìm những câu đố điên rồ và những con bọ kỳ lạ.
5. Thêm nhiều trò chơi thú cưng và trò chơi mèo lập dị, hãy sử dụng chúng để rèn luyện kỹ năng, phản xạ và khả năng giải quyết vấn đề của bạn.
6. Nếu bạn muốn mở khóa các thời trang mới, cách dễ nhất là tăng mức độ ưa thích của bạn. Bất cứ khi nào mức độ ưa thích của bạn đạt đến một mức nhất định, bạn sẽ có cơ hội nhất định để mở khóa các thời trang khác nhau
7. Trang phục được mở khóa thông qua sự ưu ái cũng chính là trang phục được mở khóa khi người chơi chăm sóc Angela đến một cấp độ cố định.