久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
镇魂街武神躯手游官网最新版
Trang web chính thức của Zhenhun Street Martial God Body phiên bản mới nhất client_tải xuống phiên bản miễn phí của Zhenhun Street Martial God Body

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2022-11-23

大小:1795 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản mới nhất của trang web chính thức của trò chơi di động Zhenhun Street Martial God Body là một trò chơi di động sưu tập thẻ chiến lược thông thường hai chiều có tính tự do cao được ủy quyền bởi Zhenhun Street chính hãng. Nó có cốt truyện theo phong cách truyện tranh Trung Quốc thực tế thông qua sự kết hợp giữa con người. linh hồn, cung cấp cho người chơi. Họ đã khôi phục một cách trung thực cốt truyện trong tác phẩm gốc. Người chơi có thể kết hợp các kỹ năng nhân vật khác nhau mà họ có được để vượt qua và thăng cấp. Họ cũng có thể tự do xây dựng chiến lược chiến đấu dựa trên đội hình để hoàn thành cấp độ ngôi sao. nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính và phụ, trải nghiệm ngục tối, ngục tối giới hạn hàng ngày và các hoạt động khác để nhận được số lượng lớn phần thưởng tài nguyên và thẻ nhân vật. Mỗi thẻ có kỹ năng chiến đấu và thuộc tính mối quan hệ trái phiếu khác nhau. phần thưởng của mối liên kết. Các anh hùng cũng sẽ nói lời thoại của họ trong suốt trò chơi, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu theo cốt truyện hấp dẫn và cảm giác như đang xem phiên bản truyện tranh. Chúng tôi không chỉ tái tạo bản lồng tiếng gốc của anime cho người chơi mà còn cung cấp cho người chơi. những người thích anime với Hàng trăm chương mới về cốt truyện truyện tranh và hơn 10.000 bảng phân cảnh hoạt hình đã được thêm vào, cho phép người chơi mở khóa thêm nhiều cốt truyện truyện tranh khi chơi game.
Giới thiệu phiên bản mới nhất của trang web chính thức của trò chơi di động Zhenhun Street Martial God Body
Trò chơi không chỉ khôi phục cốt truyện, thế giới quan, các nhân vật nổi tiếng, cảnh kinh điển và các nội dung khác trong anime cho người chơi mà còn cung cấp cho bạn các diễn viên lồng tiếng từ lớp anime gốc. Người chơi cũng có thể mở khóa và thu thập các tổ chức vương quốc, lịch sử Yuling,. Có thêm các nhân vật thẻ bài từ ba thế lực như Quân đoàn Thần Võ. Mỗi người chơi sẽ đánh thức cơ thể Võ Thần của chính mình bằng cách nuôi dưỡng các lá bài tại đây và triệu hồi Linh hồn của chính mình để chiến đấu thông qua đội hình hợp lý để giành chiến thắng.
Các tính năng của phiên bản client mới nhất của trang web chính thức trò chơi di động Zhenhun Street Martial God Body
1. Chúng tôi đã chuẩn bị hàng trăm cấp độ cực kỳ cân não để người chơi thử thách. Người chơi có thể thoải mái thu thập hàng chục sứ giả linh hồn, thần hộ mệnh và kỹ năng võ thuật để kết hợp và dễ dàng mở khóa hàng chục nghìn cấp độ kết hợp chiến lược chiến đấu khác nhau. chiến lược của riêng bạn để giành chiến thắng.
2. Trò chơi đã chuẩn bị một lối chơi triệu hồi thực thể độc đáo cho người chơi. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển các linh hồn hộ mệnh mạnh mẽ do chính họ triệu tập để chiến đấu cho bạn. Họ không chỉ có thể tự do phù hợp với kỹ năng chiến đấu và phong cách của các tướng mà còn có thể trải nghiệm nhiều hơn. khi tung ra các kỹ năng mạnh mẽ.
3. Một số lượng lớn nhân vật với các thuộc tính khác nhau có sẵn để người chơi tự do thu thập và trau dồi, đồng thời họ có thể tạo thành đội hình chiến đấu độc quyền dựa trên thuộc tính của từng nhân vật, cho dù đó là Tào Diên Băng với trang bị tâm linh, Xu Zhu trong luyện ngục, Liu Yuchan, Guan Yu, Sun Zhantian, Sun Ce, Có đủ loại nhân vật bao gồm Li Hiên Viên, Gila, Thằn lằn ăn thịt người, Tào Huyền Lượng, Đường Lưu Vũ, v.v.
Những điểm nổi bật của phiên bản mới nhất của trang web chính thức trò chơi di động Zhenhun Street Wushentu
1. Chúng tôi đã kết hợp linh hồn hộ mệnh duy nhất cho người cư trú linh hồn và linh hồn hộ mệnh khác nhau có kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Người chơi có thể thay đổi chiến lược hình thành theo ý tưởng của riêng mình để chiến đấu. sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu mới.
2. Lối chơi nhàn rỗi dễ dàng cho phép người chơi cử đội nhân vật của riêng mình để tự động tuần tra và truy quét chiến đấu khi ngoại tuyến, đồng thời dễ dàng có được một lượng lớn tài nguyên phát triển để làm cho các thuộc tính nhân vật của bạn trở nên nổi bật hơn.
3. Một số lượng lớn các hoạt động thú vị trong thời gian có hạn đang chờ bạn trải nghiệm. Người chơi có thể nhận được một lượng lớn tài nguyên khen thưởng như thuốc tâm linh, ngọc linh hồn, hạt tâm linh, quặng tĩnh mạch, bùa tâm linh, v.v. bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. , và sử dụng những tài nguyên này để cải thiện khả năng chiến đấu và mức độ thăng tiến của các tướng của mình, những người chơi quan tâm có thể trải nghiệm nó.
Mô tả cập nhật client mới nhất trên trang web chính thức của trò chơi di động Zhenhun Street Martial God Body
1. "Cuộc thi đỉnh cao" đã được sửa đổi hoàn toàn, với lối chơi mới, mùa giải mới và thử thách mới!
2. Các nhân vật mới "Han Yuanqing" và "Han Xin" sắp ra mắt. Thật dễ dàng để có được linh lực và lập chiến lược để đánh bại kẻ thù!
3. Các kỹ năng võ thuật mạnh mẽ mới được bổ sung: "Chiến lược tác chiến" (kỹ năng tâm linh) và "Chỉ điểm chiến trường" (võ kỹ), bổ sung thêm một điểm nhấn mạnh mẽ khác cho dòng sức chịu đựng năng lượng tâm linh
4. Đã thêm nhóm thẻ bài "Yang Yanzhao", một nguồn cảm hứng thần thánh và những tướng có sức mạnh mạnh mẽ có thể dễ dàng được chiêu mộ dưới sự chỉ huy của họ
5. Có nhiều quà tặng đặc biệt mới được bổ sung, nhiều ngọc tâm linh và chiết khấu hoành tráng
6. Một số mới của "Sự kiện chuyển đổi sức mạnh linh hồn" đã được mở và "Bùa lấy linh hồn nâng cao" có thể được đổi với số lượng có hạn để lấy "Lệnh hợp đồng bầu trời hoàng gia"
7. Một giai đoạn mới của Thử nghiệm không giai đoạn đã bắt đầu và BOSS "Yang Yanzhao" đã có mặt. Hãy đến và đạt đến giới hạn sát thương và giành được những món quà hậu hĩnh
8. Vấn đề mới của "Nhóm thẻ điểm" được mở ra và xác suất chiêu mộ được "Xiang Yu" với khả năng sống sót và sức chiến đấu siêu phàm sẽ tăng lên rất nhiều
9. Sự kiện đăng nhập độc quyền của kênh
10. Skin vũ khí Xu Chu dành riêng cho kênh
11. Khuyến mãi đặc biệt đầy cảm hứng.