久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải trí và giải đố
泡泡大作战安卓版下载
Tải xuống phiên bản Bubble Battle Android_Tải xuống phiên bản Bubble Battle crack

类型:Giải trí và giải đố

版本:安卓免费版

更新:2022-10-27

大小:198 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Tải xuống phiên bản Bubble Battle Android là một trò chơi loại bỏ với chủ đề là bong bóng. Nó kết hợp hoàn hảo lối chơi loại bỏ và phá vỡ cấp độ để mang đến cho người chơi một bữa tiệc thị giác mới. Bạn cũng có thể trích xuất những thú cưng yêu quý của mình và chơi cùng nhau. Bắt đầu hành trình loại bỏ bong bóng giả tưởng và một thế giới tuyệt vời sắp mở ra với bạn. Người chơi có thể trải nghiệm lối chơi đơn giản, vui nhộn và thú vị, cảnh trò chơi và phần trò chơi phong phú, đa dạng cũng như cấp độ trò chơi phong phú đang chờ bạn trải nghiệm. Một loạt đạo cụ miễn phí giúp bạn đánh bại đối thủ, hãy nhớ thu thập chúng và sử dụng chúng một cách khôn ngoan.
Tính năng tải xuống phiên bản Bubble Battle Android
1. Thiết kế nghệ thuật chuyên nghiệp và hiệu ứng hoạt hình thú vị mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh mới mẻ nhất.
2. Với thiết kế âm thanh độc quyền thông minh, trò chơi thậm chí còn nổi bật hơn trong số các trò chơi tương tự.
3. Có rất nhiều loại bong bóng dễ thương trong trò chơi. Khi bạn làm nổ bong bóng, nó sẽ gây ra phản ứng dây chuyền và loại bỏ các bong bóng xung quanh khác.
Ưu điểm của việc tải phiên bản Bubble Battle Android
1. Trò chơi được điều khiển bằng cần điều khiển ảo và các nút cố định. Thực tế, bạn chỉ cần điều khiển chuyển động và giải phóng bong bóng. Điều khó khăn nhất là chuyển động.
2. Trong game, người chơi phải di chuyển qua lại theo nhu cầu của chiến trường, thả từng bong bóng làm nổ tung các bức tường để lấy đạo cụ và đối thủ nhưng phải nhanh mắt và nhanh tay.
3. Trò chơi sử dụng màn hình 2.5D với góc nhìn 45 độ để giới thiệu trò chơi tới người chơi và màu sắc khung cảnh được khắc họa đẹp mắt. Các nhân vật và đạo cụ dễ thương và cảm động, ký ức bong bóng, như thể trở về tuổi trẻ mộng mơ.