久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Học tập và giáo dục
Ứng dụng NetEase Lingxi Office_Tải xuống NetEase Lingxi Office
Ứng dụng NetEase Lingxi Office_Tải xuống NetEase Lingxi Office

类型:Học tập và giáo dục

版本:安卓免费版

更新:2022-03-07

大小:25.41 MB M

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
NetEase Lingxi Office là một nền tảng làm việc an toàn được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ NetEase Zhuyou Hàng Châu. Nó nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cộng tác hiệu quả và thuận tiện cho nhân viên trong công ty, đồng thời đạt được một môi trường làm việc phẳng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Tại đây, nhân viên có thể có đĩa mạng công ty, đĩa mạng cá nhân, sổ địa chỉ công ty, sổ địa chỉ cá nhân và các chức năng khác, đồng thời nhận email nhắc nhở mới theo thời gian thực. Hộp thư có dung lượng không giới hạn, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn, nâng cao chất lượng. hiệu quả công việc bên trong và nâng cao chất lượng dịch vụ bên ngoài.
Những điểm nổi bật của Phần mềm văn phòng NetEase Lingxi
1. Hỗ trợ độ mạnh mật khẩu tùy chỉnh, lời nhắc từ xa, xác minh SMS, lời nhắc khóa và các chức năng khác để bảo vệ hoàn toàn bảo mật email.
2. Một công cụ cộng tác văn phòng tích hợp email, lịch, đĩa mạng và sổ địa chỉ.
3. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp sớm nhất tại Trung Quốc, với 24 năm kinh nghiệm vận hành email doanh nghiệp chuyên nghiệp, phục vụ hơn 50.000.000 người dùng doanh nghiệp.
4. Độ phân giải DNS thông minh, gửi thư mượt mà trong và ngoài nước.

Các tính năng của Phần mềm văn phòng NetEase Lingxi
1. Tài nguyên IP có uy tín cao, các đường liên kết chuyên dụng để tối ưu hóa các liên kết quốc tế, triển khai đa điểm ở nước ngoài và các phòng máy tính đám mây toàn cầu.
2. Nhận email nhắc nhở mới theo thời gian thực. Hộp thư có dung lượng không giới hạn và hỗ trợ các tệp đính kèm có dung lượng lớn cùng các chức năng khác giúp liên lạc văn phòng hiệu quả.
3. Giúp khách hàng "thư từ" trong và ngoài nước suôn sẻ, quản lý các thành viên trong tổ chức một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc.
4. Công ty đầu tiên ở Trung Quốc được cấp chứng chỉ bảo mật cấp độ EAL3+, với tỷ lệ chặn email spam và virus là 99,99%.

Nhật ký cập nhật văn phòng NetEase Lingxi
1. Đã giải quyết vấn đề không lấy được chữ ký email trong phiên bản trực tuyến.
2. Tối ưu hóa quá trình đăng nhập tự động.