久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Đọc tin tức
追漫大师怎么导入作品
Cách nhập tác phẩm vào Zhuiman Master_Tải phiên bản cũ của Zhuiman Master 2019

类型:Đọc tin tức

版本:安卓免费版

更新:2023-03-10

大小:16.1 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Cách nhập tác phẩm từ Chaiman Master là một phần mềm dễ sử dụng và tiện lợi để đọc trực tuyến các tác phẩm hoạt hình văn hóa ACG hai chiều. Thư viện tài nguyên phong phú cung cấp cho người dùng một số lượng lớn truyện tranh, người hâm mộ và tác phẩm phái sinh chính hãng được chọn lọc. Người dùng có thể đọc các tác phẩm trong Bạn có thể chọn các tác phẩm có chủ đề như khuôn viên trường, hậu cung, sự dễ thương, thành phố và tình yêu bất cứ lúc nào. Nó cũng hỗ trợ người dùng tìm thấy các tác phẩm họ quan tâm bằng cách điều chỉnh các điều kiện lọc trong thư viện tài nguyên tại. Bất cứ lúc nào họ cũng có thể trực tiếp tự tìm kiếm dựa trên tên tác giả, tựa đề và tên diễn viên. Có tất cả các tác phẩm chân chính mà bạn quan tâm như My King, Spare My Life, I Must Be a Monster, I Want. để trở thành Người mạnh mẽ trong bóng tối hoặc Pháp sư đa năng. Chức năng bộ nhớ đệm tự động cho phép người dùng tự động lưu chương tiếp theo cho bạn khi xem ảnh tác phẩm và người dùng cũng có thể chọn xem trực tuyến hoặc lưu vào bộ nhớ đệm và tải xuống để xem ngoại tuyến, theo dõi. các tác phẩm nối tiếp và một dấu chấm màu đỏ sẽ tự động nhắc nhở bạn ngay khi các chương được cập nhật, để không bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm xuất sắc nào. Nếu bạn thích đọc truyện tranh, tại sao không tải trực tiếp về và sử dụng.
Cách nhập phần giới thiệu của bậc thầy truyện tranh
Phần mềm hỗ trợ người dùng lựa chọn duyệt các bộ sưu tập mới nhất và hấp dẫn nhất, đã hoàn thành, được xếp hạng, đề xuất, danh sách hàng tuần, danh sách hàng tháng, danh sách tổng thể và các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng khác ở nhiều khu vực khác nhau tùy theo sở thích của họ, cho dù đó là phim hoạt hình phổ biến của Trung Quốc. tác phẩm hoạt hình, phim hoạt hình Nhật Bản và Hàn Quốc, Có tất cả các loại hoạt hình phong cách châu Âu và Mỹ và người dùng cũng có thể tìm thấy tác phẩm họ quan tâm bằng cách trực tiếp tìm kiếm từ khóa và truy vấn phân loại để đáp ứng nhu cầu đọc của bạn cho các phong cách hoạt hình khác nhau .
Cách nhập đặc điểm của bậc thầy truyện tranh
1. Có thư viện tài nguyên truyện tranh phong phú để người dùng lựa chọn và duyệt. Họ cũng có thể theo dõi phần mới để xem thông tin theo thời gian thực. Toàn bộ mạng sẽ đồng thời gửi các mẩu truyện tranh được cập nhật theo thời gian thực cho bạn. tải xuống các tác phẩm khi tải xuống chất lượng HD, lưu và duyệt cục bộ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
2. Khi người dùng xem các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng, họ có thể chia sẻ những tác phẩm xuất sắc với bạn bè để cùng xem chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mọi tiến trình xem truyện tranh và tiểu thuyết sẽ được lưu cho bạn. xem và cập nhật nhanh chóng. Lời nhắc nhở cho bạn khi cần.
3. Người dùng không biết mình thích thể loại truyện tranh nào có thể tìm thấy tác phẩm anime mà họ quan tâm bằng cách kiểm tra chi tiết truyện tranh nổi tiếng, tác phẩm nổi tiếng, xếp hạng cao, danh sách bán chạy nhất và các thứ hạng khác hoặc đẩy ngẫu nhiên sau khi bật. thông báo Bạn cũng có thể nhận được thông tin cập nhật chương trong thời gian thực.
Cách nhập những điểm nổi bật của bậc thầy truyện tranh
1. Phân loại chủ đề siêu chi tiết để người dùng lựa chọn. Bất kể bạn thích phong cách làm việc nào, bạn có thể tìm thấy nó ở đây. Sau khi đọc xong, nó cũng sẽ đề xuất những tác phẩm xuất sắc có mức độ liên quan cao cho bạn và hệ thống cũng sẽ đề xuất. tác phẩm phù hợp nhất với bạn dựa trên tác phẩm phổ biến nhất của người dùng Dựa trên thời gian duyệt và lưu trú, truyện tranh và tiểu thuyết mà bạn có thể quan tâm sẽ được gửi đến bạn.
2. Phần tương tác cộng đồng mới cho phép người dùng theo dõi fandom trong khi thảo luận về xu hướng cốt truyện và phàn nàn về các chương họ đọc. Có thể họ cũng có thể gặp gỡ những người bạn thú vị hơn, ăn thịt họ hoặc nhổ cỏ, điều này có thể làm hài lòng họ. nhu cầu đọc sách.
3. Người dùng có thể tìm kiếm từ khóa thông qua chế độ theo dõi truyện tranh mới trong phần mềm để đọc một số lượng lớn các tác phẩm hoạt hình đã chọn. Tất cả các loại tác phẩm sẽ cung cấp cho bạn các phân loại và danh sách chi tiết để giúp bạn duyệt thêm truyện tranh từ các khu vực khác nhau. cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các kênh dành cho nam và nữ trong khi đọc.
Cách nhập tác phẩm và cập nhật mô tả trong Chaiman Master
1. Tối ưu hóa khởi động APP;
2. Truyện tranh với nhiều phong cách và tác phẩm xuất sắc khác nhau được tập trung tại quảng trường công trình.
3. Bộ phim tiếp tục mỗi ngày. Chúng tôi không quan tâm đến ví tiền của bạn, chỉ quan tâm đến cặp sách của bạn!
4. Tương tác cộng đồng có thể được thực hiện trong thời gian thực và nhiều tài nguyên truyện tranh có thể được tìm thấy và đọc ngay lập tức.
5. Các chủ đề truyện tranh rất đầy đủ, nhiều truyện tranh mới nhất được cập nhật miễn phí cho mọi người mỗi ngày.
6. Cập nhật theo thời gian thực: Bộ phim tiếp tục hàng ngày. Chúng tôi không quan tâm đến ví tiền của bạn, chỉ quan tâm đến chiếc cặp đi học của bạn!
7. Phá vỡ rào cản chiều: Xin lỗi, chân lợn của chúng ta thường rất dễ thương và hay phàn nàn về việc mất trinh và biến thành con gái, nhưng thật khó để nghiêm túc.
Bạn có thể đọc nó với giá 8,0 nhân dân tệ: các nhiệm vụ dũng cảm hàng ngày độc quyền, tiền thưởng dồi dào và đọc miễn phí nhiều tiểu thuyết lớn.
9. Chủ đề siêu hot: Tất cả là lỗi của Shi, Dongma, Xuecai, bạn ủng hộ ai?
10. Danh sách sách được cá nhân hóa: Đạo đức? Giơi hạn dươi? Làm thế nào chúng ta có thể có điều này trong danh sách sách của chúng tôi!