久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Đọc tin tức
叭嗒看动漫最新版
Tải xuống phiên bản mới nhất của Bata Kan Anime_Tải xuống Anime Bata Kan không có quảng cáo

类型:Đọc tin tức

版本:安卓免费版

更新:2022-09-22

大小:42.71 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Batakan Animation là phần mềm đọc truyện tranh cực hay, không chỉ có nguồn tài nguyên hoạt hình siêu phong phú mà còn có truyện tranh mới được bổ sung liên tục. Tài nguyên truyện tranh nối tiếp được cập nhật theo thời gian thực và danh sách có thẩm quyền cho phép bạn hiểu nội dung truyện tranh phổ biến nhất. Các loại hoạt hình được phần mềm cung cấp rất toàn diện, cho dù đó là giả tưởng, giả tưởng, tình yêu, kinh dị, hồi hộp, vị thành niên, truyện tranh Nhật Bản, hài kịch, đô thị, cổ đại, khuôn viên trường và truyện tranh theo chủ đề khác. Điều quan trọng nhất là tất cả truyện tranh đều có thể được đọc miễn phí mà không mất phí, vì vậy bạn có thể tận hưởng niềm vui của truyện tranh mọi lúc mọi nơi.
Đặc điểm của anime Batakan
1. Bố cục giao diện tương đối mới lạ, chắc chắn sẽ khiến mọi người thích thú, giúp mọi người đọc truyện tranh dễ dàng hơn.
2. Ở đây có một nền tảng tìm kiếm thông minh để tìm kiếm anime bạn muốn xem bất cứ lúc nào và tốc độ tương đối nhanh.
3. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm bất kỳ người hâm mộ nào, vì tài nguyên rất toàn diện, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì và không có áp lực phải theo đuổi người hâm mộ.
Hoạt hình nổi bật của Bata
1. Ở đây có hơn hàng trăm nghìn tài nguyên truyện tranh, tất cả đều có thể đọc miễn phí và nhiều trong số đó là truyện tranh cũ hơn.
2. Dù là truyện tranh đủ màu hay truyện tranh đen trắng, tất cả đều có tại đây. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì mình thích.
3. Nếu bạn thích đọc truyện tranh, bạn có thể bơi trong đại dương truyện tranh và đọc bất kỳ truyện tranh nào mà không gặp bất kỳ áp lực nào.
4. Sử dụng phần mềm này để đọc truyện tranh rất dễ dàng. Không có giới hạn thời gian hoặc giới hạn. Bạn có thể đọc tùy ý.