久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Đọc tin tức
Tải xuống phiên bản di động của People's Daily_Tải xuống chính thức ứng dụng People's Daily v7.2.
Tải xuống phiên bản di động của People's Daily_Tải xuống chính thức ứng dụng People's Daily v7.2.

类型:Đọc tin tức

版本:安卓免费版

更新:2021-12-22

大小:27.39 MB M

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Nhân dân Nhật báo là một ứng dụng khách di động do Nhân dân Nhật báo Trung Quốc chính thức sản xuất, có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ thông tin đồng bộ chính thức với trang web Nhân dân Nhật báo. Là tờ báo lớn nhất Trung Quốc, cơ quan của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đồng thời là tờ báo quốc gia có uy tín và có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc, Nhân dân Nhật báo luôn đưa tin kịp thời, chính xác, có nội dung tin tức đặc biệt và quảng bá tinh thần của chủ nghĩa dân tộc. Chịu trách nhiệm về các chính sách mới nhất của chính phủ, chúng tôi nỗ lực trở thành nền tảng nội dung chất lượng cao nhất trong kỷ nguyên truyền thông đa phương tiện, mang lại giá trị đọc tốt nhất và tin tức chất lượng cao nhất cho độc giả.

Giới thiệu về phần mềm Nhân dân Nhật báo
1. Cung cấp cho bạn những tin tức nhanh chóng, nóng hổi, ​​​​ấm áp và thân thiện mọi lúc mọi nơi.
2. Phòng phát hành các vấn đề chính phủ di động đã được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp quyền truy cập một lần vào thông tin các vấn đề chính phủ.
3. Tự phát triển các thuật toán truyền thông chính thống, thông tin chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin cá nhân, tin tức tốt, hiểu bạn hơn.

Điểm nổi bật của phần mềm People's Daily
1. Bình luận kịp thời về các chủ đề nóng hổi mang đến cho bạn một góc nhìn khác để quan sát thế giới phức tạp.
2. Nền tảng tư vấn chính trị trực tuyến độc quyền, bất kể bạn có nhu cầu khi nào và ở đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển trực tiếp đến bàn làm việc của lãnh đạo.
3. Nhận xét kịp thời về các chủ đề nóng, tích hợp các vị trí biên tập, ý kiến ​​​​Tài khoản Nhân dân và nhận xét của người dùng thông thường, cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn để quan sát mọi thứ trên thế giới.

Nội dung phần mềm People's Daily
1. Các dịch vụ chính phủ và dịch vụ cuộc sống mới được ra mắt để hỗ trợ định vị thành phố và cung cấp các dịch vụ bạn cần trong tầm tay.
2. Kênh phúc lợi công cộng có thêm các chức năng như khảo sát và bình chọn, chỉ cần một "điểm" yêu thích là có thể thu thập được một dòng phúc lợi công cộng.
3. Tập hợp những người sáng tạo có ảnh hưởng như các vấn đề chính phủ, phương tiện truyền thông và phương tiện tự truyền thông để liên tục mở rộng các tài khoản địa phương và tài khoản trong ngành, đồng thời cung cấp nội dung đa dạng để đáp ứng các nhu cầu thông tin khác nhau của bạn.