久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Văn phòng hiệu quả
QuickEdit高级版最新版
Phiên bản nâng cao QuickEdit Phiên bản mới nhất_QuickEdit Phiên bản nâng cao Tải xuống trình soạn thảo văn bản

类型:Văn phòng hiệu quả

版本:安卓免费版

更新:2023-08-16

大小:31.46 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản mới nhất của QuickEdit Premium là phần mềm công cụ xem và chỉnh sửa trực tuyến thuận tiện và dễ sử dụng cho nội dung văn bản. Nó cho phép bạn sử dụng trực tiếp các định dạng đánh dấu đơn giản để tạo nhận xét và quản lý danh sách tác vụ của mình, sau đó bạn có thể thực hiện nhiều thao tác ngoại tuyến khác nhau. hoạt động trên điện thoại di động của bạn mọi lúc, mọi nơi. Việc chỉnh sửa tài liệu có thể được thực hiện với bất kỳ phần mềm văn bản thuần túy nào khác trên bất kỳ nền tảng nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn sử dụng Notepad hay vim để chỉnh sửa, sau đó sử dụng tính năng lọc grep để chuyển đổi trực tiếp các tệp bạn cần sang PDF. hoặc tạo kho lưu trữ zip, v.v. Có, bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng HTML và PDF theo nhu cầu của riêng mình, xem trước và chia sẻ tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau và người dùng cũng có thể tùy chỉnh các tệp và thư mục phổ biến, các cài đặt linh tinh khác và chế độ chỉnh sửa khi duyệt , chế độ xem, đánh dấu, văn bản thuần túy, chủ đề, giọng nói, phông chữ, tô sáng cú pháp, tắt kiểm tra cú pháp, ngắt dòng, văn bản căn giữa, các ký tự danh sách trình tự và nội dung khác, hỗ trợ văn bản thuần túy, tệp mã, HTML, CSS, JavaScript, Có có hàng chục loại định dạng văn bản khác nhau như PHP. Chọn nội dung văn bản bạn cần chỉnh sửa. Bạn cũng có thể thêm văn bản từ TXT vào phần mềm soạn thảo. Nó sẽ tự động nhận dạng định dạng mã hóa của văn bản, giúp người dùng thuận tiện hơn. truy cập và chỉnh sửa các tập tin văn bản của họ mọi lúc, mọi nơi.
Giới thiệu về phiên bản mới nhất của QuickEdit Premium
Phần mềm này khác với các bộ ứng dụng văn phòng và công việc khác. Nó đi kèm với một trình soạn thảo văn bản đơn giản, cung cấp cho bạn giao diện chỉnh sửa thuận tiện. Nó có thể phát huy tối đa chức năng và tính biểu cảm của văn bản đơn giản cho người dùng, cho phép bạn dễ dàng Xem, chỉnh sửa. , vận hành và chuyển đổi nội dung văn bản thuần túy trực tuyến. Người dùng có thể lưu trữ tất cả tài liệu trong các thư mục hệ thống tệp công cộng để xem hoặc chỉnh sửa. Bạn cũng có thể đặt nhiều tab, tìm và thay thế, hoàn tác và khôi phục khi chỉnh sửa. tài liệu, tất cả các bước sẽ được lưu lại cho bạn, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào.
Các tính năng của phiên bản QuickEdit Premium mới nhất
1. Hệ thống chứa nhiều chức năng nâng cao và chức năng nâng cấp, đồng thời bạn có thể sử dụng hàng chục ngôn ngữ lập trình khác nhau để chỉnh sửa bằng cách tô sáng cú pháp. Nó hỗ trợ hiển thị hoặc ẩn số dòng. Ngay cả khi bạn mắc lỗi, bạn có thể. trực tiếp hoàn tác hoặc chỉnh sửa nó. Làm lại và thực hiện các thay đổi, tất cả nội dung không có giới hạn về số lần, giúp việc chỉnh sửa tài liệu của bạn dễ dàng hơn.
2. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chương trình lập trình miễn phí để lựa chọn để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ phụ trợ khác nhau để sửa đổi kích thước phông chữ và màu sắc. Hệ thống cũng sẽ tự động lưu các bản ghi chỉnh sửa cho bạn, do đó, ngay cả khi. người dùng đột ngột Bạn không phải lo lắng nội dung đã chỉnh sửa sẽ biến mất khi thoát ra, nâng cao hiệu quả công việc.
3. Các kiểu soạn thảo đa chức năng có sẵn cho người dùng lựa chọn. Khi chỉnh sửa và xem các tệp tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bạn cũng có thể sửa đổi phông chữ của văn bản và thay đổi cỡ chữ, màu sắc, màu nền, v.v. và sau khi hoàn thành. khi viết, bạn cũng có thể Sử dụng thiết bị khác để mở nội dung đã chỉnh sửa hoặc gửi vào email để lưu trữ.
4. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để dễ dàng chỉnh sửa nội dung tài liệu của riêng mình. Nó cũng hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và tập lệnh khác nhau, mang đến cho các lập trình viên sự thuận tiện tối đa và nâng cao hiệu quả công việc. Nó không chỉ có thể tự động phát hiện các ngôn ngữ! CSS và các ngôn ngữ khác Tải xuống và biên dịch một số nội dung tập lệnh phổ biến.
Mô tả cập nhật phiên bản mới nhất của QuickEdit Premium
1. Tự động đánh dấu và định dạng văn bản theo cú pháp.
2. Hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và tập lệnh khác nhau để mang đến cho lập trình viên sự thuận tiện tối đa và nâng cao hiệu quả công việc.
3. Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và tập lệnh, có tính năng tô sáng cú pháp.
4. Phong cách khác nhau, chức năng so sánh tệp dễ dàng và hỗ trợ nhiều thư mục và kết quả tìm kiếm.
5. Thay thế hộp thoại lưu của quảng cáo gốc bằng quảng cáo xen kẽ.
6. Đã sửa lỗi xác thực SFTP trong các tệp chính.
7. Hỗ trợ chức năng in của android 4.4 trở lên.
8. Hỗ trợ thống kê từ và ký tự.
9. Cập nhật lên OnedrivesDK mới nhất để giải quyết vấn đề truy cập.
10. Hỗ trợ googleDriveDropbox và OneDrive.
11. Hỗ trợ thanh cuộn ngang và dọc để cuộn mượt mà theo cả hai hướng.
12. Hỗ trợ sửa đổi định dạng mã hóa tập tin.